omniture

ผู้ร่วมจัดแสดงกว่า 25,000 รายจากทั่วโลกนำโอกาสที่ยั่งยืนมาสู่งานแคนตันแฟร์ครั้งที่ 125

งานแคนตัน แฟร์
2019-04-18 19:53 472

กว่างโจว, จีน--18 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

งานแสดงสินค้านำเข้าและส่งออกของจีน หรือ แคนตันแฟร์ ครั้งที่ 125 ดึงดูดผู้จัดแสดงกว่า 25,000 รายครอบคลุมสินค้า 51 ประเภททั้งจากจีนและต่างประเทศมาสู่เมืองกว่างโจว

25,000 Exhibitors Bring Sustainable Opportunities to 125th Canton Fair
25,000 Exhibitors Bring Sustainable Opportunities to 125th Canton Fair

สำหรับงานปีนี้ซึ่งครอบคลุมพื้นที่จัดแสดงมากถึง 1.18 ล้านตารางเมตร จะมีการจัดแสดงสินค้าใหม่ๆ รวมถึงการสาธิตนวัตกรรมต้นแบบ และสร้างโอกาสใหม่ให้กับธุรกิจทั่วโลกเพิ่มขึ้น 30% โดยที่บริษัทจากประเทศต่างๆ ตามแนวเส้นทาง Belt and Road Initiative (BRI) จะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของพวกเขามาร่วมจัดแสดงบริเวณส่วนจัดแสดงอินเตอร์เนชั่นแนล พาวิลเลียนในงานนี้ด้วย 

คุณสวี่ ปิง โฆษกงานแคนตันแฟร์และรองผู้อำนวยการศูนย์การค้าต่างประเทศจีน "งานแคนตันแฟร์ยินดีที่ได้ต้อนรับบริษัทที่ใส่ใจกับการปกป้องทรัพย์สินทางปัญญา, แบรนด์เอกชน และผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดทั้งหลายที่มาสาธิตผลิตภัณฑ์ไฮเทคและมีมูลค่าเพิ่มต่างๆ"

งานแคนตันแฟร์ได้ใช้ความพยายามในการกระตุ้นนวัตกรรมเพื่อสร้างโอกาสในการซื้อขายระดับโลก ด้วยการนำเอาเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) และบิ๊กดาต้า (Big Data) มาใช้ พร้อมนำเสนอรูปแบบการตลาดระดับโลกที่เน้นการใช้งานโซเซียลมีเดียและเสิร์ชเอ็นจิ้นต่างๆ เป็นหลัก ในขณะเดียวกันก็ยังเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมมากกว่า 20 รายการ และการสาธิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์อีกกว่า 50 ชนิด รวมถึงงานสัมมนาจับคู่ทางธุรกิจอีกมากมาย โดยไฮไลท์ของงานประกอบด้วย:

  • การประชุม Canton Fair International Market Forum 2019 ซึ่งเน้นที่การส่งเสริมความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์ระหว่างจีนและรัสเซีย เนื่องในวาระครบรอบ 70 ปีของการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตของทั้งสองประเทศ โดยจะมุ่งสนับสนุนความร่วมมือทางการค้าและเศรษฐกิจระหว่างรัสเซียกับจีน
  • เซสชั่น Global Cooperation Networking for International Pavilion จะสร้างโอกาสให้กับเขตพัฒนาพื้นที่อ่าวกวางตุ้ง-ฮ่องกง-มาเก๊า (Greater Bay Area) ในฐานะเวทีการค้าระหว่างประเทศที่ส่งเสริมการมีส่วนร่วมทางธุรกิจและการแลกเปลี่ยนทรัพยากรระหว่างบริษัทจีนและนานาชาติ

นอกจากนี้ ความพยายามของแคนตันแฟร์ในการส่งเสริมการพัฒนาที่ยั่งยืน ยังรวมถึงการบรรเทาความยากจนให้กับธุรกิจท้องถิ่น ด้วยการเปิดโอกาสให้บริษัทกว่า 700 แห่งจากพื้นที่ด้อยพัฒนามาจัดแสดงภายในงานโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย พร้อมจัดกิจกรรมสนับสนุนการขาย, นำเสนอผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นสู่ตลาดนานาชาติ พร้อมสร้างตัวเลือกทางการตลาดใหม่ๆ ให้กับบรรดาผู้ซื้อจากทั่วโลก    

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.cantonfair.org.cn/en/index.aspx

เกี่ยวกับแคนตันแฟร์

งานแสดงสินค้านำเข้าและส่งออกของจีน (China Import and Export Fair) หรือที่รู้จักกันในชื่อ แคนตันแฟร์ จัดขึ้นปีละสองครั้งทุกฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วงที่นครกว่างโจว งานแคนตันแฟร์ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2500 โดยถือเป็นงานแสดงสินค้าครอบคลุมหลากหลายอุตสาหกรรมที่มีประวัติยาวนานที่สุด มีระดับที่สุด มีขนาดใหญ่ที่สุด และมีจำนวนสินค้าจัดแสดงมากที่สุด ทั้งยังมีผู้ซื้อจากนานาประเทศมากที่สุด และมีมูลค่าการซื้อขายสูงสุดในประเทศจีน

Source: งานแคนตัน แฟร์
Keywords: Household Products Household/Consumer/Cosmetics Retail Trade show news