omniture

งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ CIFF ครั้งที่ 43 ปิดฉากอย่างสวยงาม หลังให้การต้อนรับผู้เข้าชมงาน 300,000 คน

CIFF
2019-04-19 18:51 504

กว่างโจว, จีน--19 เมษายน 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ China International Furniture Fair (Guangzhou) หรือ CIFF ครั้งที่ 43 ซึ่งผู้สังเกตการณ์อุตสาหกรรมมองว่าประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ได้ปิดฉากไปตั้งแต่เมื่อวันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมา งานนี้แบ่งการจัดงานออกเป็นสองช่วง คือระหว่างวันที่ 18-21 มีนาคม และระหว่างวันที่ 28-31 มีนาคม โดยมีผู้จัดแสดงสินค้ารวมทั้งสิ้น 4,344 ราย รวมถึงผู้เข้าชมงานและผู้ซื้อมืออาชีพราว 300,000 คนจากทั่วโลก

The 43rd China International Furniture Fair (Guangzhou) hosts some 300,000 professional visitors
The 43rd China International Furniture Fair (Guangzhou) hosts some 300,000 professional visitors

CIFF เป็นเวทีเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับผู้ประกอบธุรกิจ โดยมอบโอกาสให้แก่ผู้จัดแสดงสินค้าที่ต้องการนำเสนอสินค้าใหม่ๆ หรือจำหน่ายสินค้าต่างๆ ทั้งในและนอกประเทศจีน

โซนจัดแสดงเฟอร์นิเจอร์เพื่อการปรับปรุงบ้าน มีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ จากแบรนด์ที่ออกแบบสินค้าด้วยตัวเอง ผู้ผลิตชั้นนำระดับนานาชาติ รวมถึงผู้ประกอบการหน้าใหม่ในอุตสาหกรรม

สำหรับโซนเครื่องใช้ภายในบ้านและเคหะสิ่งทอมีการจัดแสดงสินค้ามากมาย ตั้งแต่วอลล์เปเปอร์ลายใหม่ๆ ไปถึงเฟอร์นิเจอร์สำหรับการรีโนเวทบ้านเต็มรูปแบบ เพื่อมอบสภาพแวดล้อมการอยู่อาศัยที่สร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนในครอบครัว

ในโซนเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ผู้เข้าชมงานได้ชมผลิตภัณฑ์มากมายที่ผสมผสานการตกแต่งสไตล์ตะวันออกและตะวันตกอย่างลงตัว เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการตกแต่งชานบ้านให้สวยงาม

โซนเฟอร์นิเจอร์สำนักงานมีการจัดแสดงสินค้าใหม่ๆ ตามเทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมในอุตสาหกรรม เช่น สุขภาพและการดูแลผู้สูงวัย และการตกแต่งภายใน เพิ่มเติมจากการจัดแสดงเฟอร์นิเจอร์สำนักงานทั่วไป

โซนจัดแสดงเครื่องจักรและอุปกรณ์เน้นที่แอปพลิเคชันใหม่ๆ รวมถึงการพัฒนาเทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อตอบโจทย์อุตสาหกรรม โดยช่วยให้ผู้เข้าชมงานได้เห็นภาพรวมของเทรนด์ต่างๆ ในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ทั่วโลก ผ่านการจัดแสดงของแบรนด์ชั้นนำระดับนานาชาติ นอกจากนั้นยังมีการประชุมเปิดตัวผลิตภัณฑ์และการประชุมย่อยอีกหลายรายการ

ในโซน Global Exhibit of New and Latest Household Products and Furniture มีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ 25 รายการที่ถูกจับตามากที่สุด

นอกจากนี้ CIFF ยังเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับแบรนด์ไฮเอนด์ระดับโลกที่ต้องการประสบความสำเร็จในตลาดจีนที่มีการแข่งขันสูง โดยมีการเปิดโซนจัดแสดงสินค้านำเข้าระดับไฮเอนด์เป็นครั้งแรก เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้จัดแสดงสินค้าจากต่างประเทศ

CIFF เปิดเวทีต้อนรับบรรดาแบรนด์ที่ออกแบบสินค้าด้วยตัวเอง นอกจากนี้ยังมีเหล่านักออกแบบชื่อดังของจีนหลายรายพร้อมใจกันนำเสนอเทรนด์ใหม่ๆ ในวงการเฟอร์นิเจอร์จีน เช่น Wen Hao, Zhu Xiaojie, Hou Zhengguang, Chen Xiangjing และ Chai Xiaodong

ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและน่าประทับใจ ความได้เปรียบทางธุรกิจ บริการที่ได้รับการปรับปรุงรอบด้าน ฯลฯ ทำให้ทั้งผู้จัดแสดงสินค้าและผู้เข้าชมงานกลับบ้านไปด้วยประสบการณ์อันน่าจดจำ

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190412/2434713-1

Source: CIFF
Keywords: Furniture & Furnishings Household/Consumer/Cosmetics Trade show news
Related News