omniture

Diversified ประกาศซื้อกิจการ Rutledge AV หวังแจ้งเกิดในตลาดออสเตรเลีย

Diversified
2019-05-01 07:00 374

แผนซื้อกิจการครั้งนี้จะต่อยอดความสำเร็จที่มีอยู่เดิมในภูมิภาค EMEA และ APAC พร้อมยกระดับการทำธุรกิจของ Diversified ให้ครอบคลุมทั่วโลกยิ่งขึ้น

เคนิลเวิร์ธ, นิวเจอร์ซีย์--30 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Diversified ผู้ให้บริการโซลูชันเทคโนโลยีชั้นนำของโลก ขอประกาศการซื้อกิจการของ Rutledge AV ซึ่งเป็นผู้วางระบบชั้นแนวหน้าของออสเตรเลีย โดยฐานลูกค้าอันแข็งแกร่งของ Rutledge AV ประกอบกับผลงานความสำเร็จอันโดดเด่นในเรื่องงานบริการ เปิดโอกาสให้ Diversified สามารถให้บริการแก่ลูกค้าได้ถึงที่ ด้วยความเชื่อมั่นในการส่งมอบมาตรฐานดังที่เป็นที่ประจักษ์อยู่แล้วในทวีปอเมริกา รวมถึงภูมิภาค EMEA และ APAC

"ผมรู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งต่อความพยายามครั้งนี้ ซึ่งจะต่อยอดขีดความสามารถของเราให้ครอบคลุมตลาดออสเตรเลีย และก้าวขึ้นเป็นพันธมิตรทางเทคโนโลยีระดับโลกอย่างแท้จริงแก่ลูกค้าของเรา" เฟร็ด ดิอเลสซานโดร ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Diversified กล่าว "ทีมงานของ Rutledge และทุกสิ่งที่พวกเขาสร้างขึ้นล้วนเป็นเครื่องพิสูจน์ความแข็งแกร่งของพวกเขาในฐานะองค์กรหนึ่ง ขณะที่วัฒนธรรมที่เราทั้งสองมีร่วมกันในการเป็นปัจจัยชี้ขาดสำคัญนั้น ก็จะนำมาซึ่งการเติบโตและโอกาสใหม่ ๆ ในภายภาคหน้า"

Rutledge AV ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 2522 โดยคุณไมเคิลและแซนดี รัตเลดจ์ จนเติบโตขึ้นเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการวางระบบ AV รายใหญ่ที่สุดในออสเตรเลีย โดยมีสำนักงานกระจายตัวอยู่ใน 7 รัฐและดินแดนของออสเตรเลีย พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านระบบ AV รวมกันกว่า 350 ราย "ผมรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้เจอบ้านที่สมบูรณ์แบบสำหรับผลงานที่ผมได้ทำมาทั้งชีวิต" ไมเคิล รัตเลดจ์ กล่าว "แซนดีและผมหวังที่จะได้เห็นบริษัทเจริญรุ่งเรืองต่อไปในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Diversified"

เควิน คอลลินส์ ประธานของ Diversified กล่าวว่า "การต้อนรับ Rutledge เข้าสู่ครอบครัว Diversified เป็นความก้าวหน้าครั้งใหญ่ที่ผมรู้สึกภูมิใจที่มีส่วนเกี่ยวข้อง การเติบโตในตลาดโลกตามแผนกลยุทธ์ของเราเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เราก้าวมาถึงจุดนี้ โดยเราได้เข้ามาทำธุรกิจในแทบทุกทวีปทั่วโลก และที่สำคัญที่สุด เรามาถึงจุดนี้ได้ด้วยการจับมือเป็นพันธมิตรกับองค์กรมากทักษะ ที่มีค่านิยมและความหลงใหลเช่นเดียวกับเรา สู่การสร้างสรรค์โซลูชันเทคโนโลยียุคหน้า"

แอนดรูว์ มอร์ริซ ซีอีโอของ Rutledge AV กล่าวเสริมว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ Diversified การควบรวมกิจการครั้งนี้เกิดขึ้นเพราะธุรกิจของเราทั้งสองมีความคล้ายคลึงกันในหลายเรื่อง รวมถึงแนวทางที่ไม่เหมือนใครของ Diversified ในแวดวงบริการเทคโนโลยี โดยเราหวังที่จะได้ร่วมงานเป็นทีมเดียวกันโดยเร็ว"

ทั้งนี้ Rutledge AV จะดำเนินธุรกิจต่อไปในฐานะบริษัทในเครือ Diversified พร้อมให้บริการลูกค้าในฐานะพันธมิตรที่วางใจได้ ด้วยบริการที่มีอยู่มากมายของ Diversified เพื่อเพิ่มพูนคุณประโยชน์ให้กับองค์กรต่าง ๆ โดยคุณแอนดรูว์ มอร์ริซ และทีมงาน จะเป็นผู้นำการขยายธุรกิจของ Diversified สู่ออสเตรเลีย เพื่อช่วยจัดตั้งการทำธุรกิจของบริษัทในภูมิภาคนี้

เกี่ยวกับ Diversified

Diversified เป็นผู้ให้บริการโซลูชันเทคโนโลยีชั้นนำของโลก ด้วยชุดโซลูชันที่มีอยู่อย่างครบครัน เพื่อเชื่อมต่อองค์กรยุคนี้เข้ากับตลาดโลก รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.diversifiedus.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/713415/Diversified_Logo.jpg

Source: Diversified
Keywords: Computer Software Computer/Electronics Acquisitions, mergers, takeovers