omniture

Next Story Group ซื้ออสังหาฯ ในเมลเบิร์น สร้างโรงแรม LinQ Hotel แห่งแรก

Next Story Group
2019-05-16 14:20 493

โรงแรม LinQ Hotel Melbourne Southbank เตรียมเปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการ 1 กันยายนนี้

สิงคโปร์--16 พฤษภาคม 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Next Story Group กลุ่มบริษัทโรงแรมชั้นนำระดับโลก เข้าซื้อโรงแรมสร้างใหม่ ณ เลขที่ 167 City Road ในย่านเซาท์แบงก์ของเมืองเมลเบิร์น ซึ่งเป็นชุมชนริมน้ำอันคึกคัก และเตรียมเปิดเป็นโรงแรม LinQ Hotel สูง 16 ชั้น มีห้องพัก 162 ห้อง โดยมีกำหนดเปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการในวันที่ 1 กันยายน 2562 จากนั้นจะมอบประสบการณ์โรงแรมระดับกลางค่อนไประดับบนอย่างเต็มรูปแบบตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 เป็นต้นไป เมื่อตกแต่งภายในเสร็จสมบูรณ์แล้ว

โรงแรมแห่งแรกภายใต้แบรนด์ LinQ Hotel มุ่งรองรับแขกที่เป็นนักเดินทางรุ่นใหม่ โดยพร้อมมอบบริการที่ไม่เหมือนใครและประสบการณ์ที่แสนสะดวกสบาย ทั้งยังเป็นศูนย์กลางที่สามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างไม่ยากเย็น

กลุ่มบริษัท Next Story Group มีโรงแรม 3 แบรนด์หลัก โดยโรงแรม LinQ Hotel Melbourne Southbank จะมาเติมเต็มโรงแรม Next Hotel Melbourne at 80 Collins Street ที่เตรียมเปิดให้บริการในไตรมาส 2 ของปี 2563 และโรงแรม Sage Hotel Melbourne, Ringwood ที่เปิดให้บริการมานานกว่าหนึ่งปีแล้ว

ความเคลื่อนไหวครั้งนี้ตอกย้ำว่า Next Story Group ให้ความสำคัญกับออสเตรเลียในฐานะตลาดหลัก โดยโรงแรมส่วนใหญ่ในเครือตั้งอยู่ในออสเตรเลีย นอกจากนี้ ความเคลื่อนไหวดังกล่าวยังสอดคล้องกับแผนการขยายธุรกิจของบริษัท ซึ่งเน้นการเติบโตเชิงกลยุทธ์ในออสเตรเลีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเอเชียใต้ Next Story Group มุ่งสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่แตกต่างเพื่อนักเดินทาง และตั้งเป้าสร้างแบรนด์ที่ใช่ในสถานที่ที่ใช่

คุณดาร์เรน เอ็ดมอนสโตน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Next Hotels & Resorts กล่าวว่า "โรงแรมแห่งใหม่ของเราตั้งอยู่ในทำเลทองใจกลางย่านเซาท์แบงก์ของเมืองเมลเบิร์น เรารู้สึกตื่นเต้นกับการเปิดโรงแรม LinQ Hotel ในเมืองที่มีชื่อเสียงเรื่องการจัดกิจกรรมทางวัฒนธรรม ศิลปะ สังคม และการแข่งขันกีฬาตลอดทั้งปี ด้วยคุณค่าที่โดดเด่นของโรงแรม LinQ Hotel เราเชื่อมั่นว่าโรงแรมแห่งนี้จะมีผลประกอบที่แข็งแกร่งอย่างแน่นอน"

 โรงแรม LinQ Hotel Melbourne Southbank คือที่พักอันสมบูรณ์แบบสำหรับนักเดินทางท่องเที่ยวและนักธุรกิจที่มาเยือนเมลเบิร์น แขกของโรงแรมสามารถเดินไปยังสถานที่สำคัญๆในย่านเซาท์แบงก์ได้อย่างง่ายดาย เช่น Southbank Promenade, Melbourne Convention and Exhibition Centre และ Crown Entertainment Complex รวมถึงร้านอาหาร แกลเลอรี่ และร้านค้ามากมาย

นักธุรกิจสามารถเดินไปยังย่านธุรกิจของเมลเบิร์นได้ง่ายดายเพียงข้ามแม่น้ำยาร์รา และขับรถเพียง 20 นาทีก็ถึงท่าอากาศยานทัลลามารีน ทั้งยังมีระบบขนส่งสาธารณะอยู่ไม่ไกล เช่น สถานีรถไฟ Flinders Street แขกของโรงแรมจึงสามารถขึ้นรถไฟหรือรถรางไปได้ทุกที่ทั้งในและรอบๆเมืองเมลเบิร์น ส่วนนักท่องเที่ยวก็สามารถชมเมืองและไปเยือนสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ สนามกีฬาหลายแห่งยังอยู่ใกล้โรงแรมแค่เอื้อม เช่น AAMI Park, MCG และ Rod Laver Arena

เกี่ยวกับ Next Story Group

Next Story Group คือกลุ่มบริษัทโรงแรมชั้นนำระดับโลก ผู้สร้างสรรค์และพลิกโฉมพื้นที่เมืองให้กลายเป็นชุมชนที่เจริญรุ่งเรือง ปัจจุบัน กลุ่มบริษัทมีโรงแรม 40 แห่งที่เปิดให้บริการแล้วและอยู่ระหว่างการพัฒนา ครอบคลุมโรงแรมแบรนด์ Next, Sage และ LinQ นอกจากนั้นยังบริหาร Kafnu ชุมชนไลฟ์สไตล์แนวใหม่สำหรับคนเมือง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.nextstory.com 

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190214/2375429-1LOGO-a

Source: Next Story Group
Related Links:
Keywords: Hotels and Resorts Real Estate Travel Acquisitions, mergers, takeovers Corporate Expansion
Related News