omniture

เน็กเซ็นไทร์ ร่วมฉลองชัย "แมนเชสเตอร์ ซิตี้" คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษสองสมัยซ้อน

Nexen Tire
2019-05-16 20:45 305

โซล, เกาหลีใต้--13 พฤษภาคม 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี้ พันธมิตรยาวนานของเน็กเซ็นไทร์ คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษเป็นสมัยที่สองติดต่อกัน

- เน็กเซ็นไทร์เตรียมจัดกิจกรรมทั้งในประเทศและต่างประเทศตั้งแต่เดือนมิถุนายน เพื่อฉลองชัยชนะของแมนเชสเตอร์ ซิตี้

เน็กเซ็นไทร์ (Nexen Tire) ผู้ผลิตยางรถยนต์ชั้นนำระดับโลก ร่วมยินดีกับสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี้ พันธมิตรอย่างเป็นทางการอันยาวนาน จากความสำเร็จในการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2018/19 ซึ่งเป็นการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกเป็นสมัยที่สองติดต่อกัน

BRIGHTON, ENGLAND - MAY 12: Vincent Kompany of Manchester City lifts the Premier League Trophy after winning the title during the Premier League match between Brighton & Hove Albion and Manchester City at American Express Community Stadium on May 12, 2019 in Brighton, United Kingdom. (Photo by Tom Flathers/Man City via Getty Images)
BRIGHTON, ENGLAND - MAY 12: Vincent Kompany of Manchester City lifts the Premier League Trophy after winning the title during the Premier League match between Brighton & Hove Albion and Manchester City at American Express Community Stadium on May 12, 2019 in Brighton, United Kingdom. (Photo by Tom Flathers/Man City via Getty Images)

เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคมที่ผ่านมา แมนเชสเตอร์ ซิตี้ บุกถล่ม ไบรท์ตัน 4-1 ผงาดคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกเป็นสมัยที่ 6 หลังจากที่แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กับ ลิเวอร์พูล ผลัดกันขึ้นเป็นผู้นำตารางตลอดฤดูกาล จนกระทั่งเกมสุดท้ายที่พบกับไบรท์ตันจึงได้ผลชี้ขาด และแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็ซิวทั้งแชมป์พรีเมียร์ลีกและคาราบาวคัพมาครองเป็นปีที่สองติดต่อกัน

คุณทราวิส คัง ซีอีโอของเน็กเซ็นไทร์ กล่าวว่า "ในฐานะพันธมิตรอย่างเป็นทางการของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เราขอแสดงความยินดีกับชัยชนะอันงดงามในครั้งนี้ นับตั้งแต่เราจับมือกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และเป็นสปอนเซอร์บนแขนเสื้อชุดแข่งอย่างเป็นทางการ ทางสโมสรก็ประสบความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยม สิ่งนี้มีค่าอย่างยิ่งสำหรับเรา ทั้งยังตอกย้ำถึงความพยายามและการทำงานเป็นทีมของทุกคนในสโมสร"

"นี่เป็นอีกหนึ่งฤดูกาลที่น่าจดจำสำหรับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และเน็กเซ็นไทร์ก็ภูมิใจมากที่ได้มีส่วนสนับสนุนและเป็นพันธมิตรมาอย่างยาวนาน เราจะเดินหน้าเข้าถึงแฟนบอลทั่วโลกให้มากขึ้น และส่งเสริมแบรนด์ของเราให้เป็นที่รู้จักในระดับโลกต่อไป"

เน็กเซ็นไทร์ขยายความร่วมมือระยะเวลาหลายปีกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เมื่อเดือนมีนาคม 2560 และกลายเป็นสปอนเซอร์บนแขนเสื้อชุดแข่งอย่างเป็นทางการ (Official Sleeve Partner) รายแรกในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ นับแต่นั้นเป็นต้นมา แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษสองสมัยติดต่อกัน การจับมือเป็นพันธมิตรกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทำให้แบรนด์เน็กเซ็นไทร์เป็นที่รู้จักมากขึ้นเรื่อยๆ และบริษัทจะดำเนินแผนการตลาดมากมายร่วมกับทางสโมสรต่อไป นอกจากนี้ ปี 2562 ยังเป็นปีที่มีความหมายสำหรับเน็กเซ็นไทร์ โดยบริษัทได้สร้างศูนย์วิจัยและโรงงานเสร็จสมบูรณ์ 4 แห่ง ประกอบด้วยศูนย์วิจัยและพัฒนาในมาก๊ก สหรัฐอเมริกา และยุโรป รวมถึงโรงงานแห่งใหม่ในยุโรป ความสำเร็จของเน็กเซ็นไทร์และแมนเชสเตอร์ ซิตี้ นับเป็นการประสานกำลังเพื่อสนับสนุนกันและกัน

ขณะเดียวกัน เน็กเซ็นไทร์ยังเตรียมจัดกิจกรรม B2B และ B2C ทั้งในและต่างประเทศอีกมากมาย เพื่อเฉลิมฉลองชัยชนะของแมนเชสเตอร์ ซิตี้

เกี่ยวกับ เน็กเซ็นไทร์

เน็กเซ็นไทร์ เป็นผู้ผลิตยางรถยนต์ชั้นนำระดับโลก บริษัทก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2485 และมีสำนักงานใหญ่ในเมืองยางซัน จังหวัดคย็องซังใต้ และในกรุงโซลของเกาหลีใต้ บริษัทเป็นหนึ่งในผู้ผลิตยางรถยนต์ที่เติบโตรวดเร็วที่สุดในโลก โดยร่วมมือกับดีลเลอร์ 491 ราย ใน 141 ประเทศทั่วโลก (ณ เดือนกรกฎาคม 2558) บริษัทมีโรงงานผลิตสามแห่ง โดยอยู่ในเกาหลีใต้สองแห่ง (ยางซันและชางเกียง) และอีกหนึ่งแห่งอยู่ในเมืองชิงเต่า ประเทศจีน ส่วนโรงงานอีกแห่งในเมืองซาเทค สาธารณรัฐเช็ก มีกำหนดเปิดดำเนินงานในปี 2562 ทั้งนี้ เน็กเซ็นไทร์ผลิตยางล้อสำหรับรถยนต์นั่งส่วนบุคคล รถยนต์สปอร์ตอเนกประสงค์ (เอสยูวี) รถบรรทุกขนาดเล็ก-กลาง ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและการออกแบบที่เป็นเลิศ นอกจากนี้ บริษัทยังให้ความสำคัญกับการผลิตยางรถยนต์สมรรถนะสูง (UHP) ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ ทั้งยังผลิตยาง OE ป้อนผู้ผลิตยานยนต์ชั้นนำในหลายประเทศทั่วโลก ในปี 2557 บริษัทผงาดเป็นผู้ผลิตยางรถยนต์รายแรกของโลกที่กวาดรางวัลด้านการออกแบบ 4 รางวัลใหญ่สุดของโลกมาครองได้ทุกรางวัล สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.nexentire.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190513/2464452-1

 

Source: Nexen Tire
Related Links:
Keywords: Auto Sporting Events Sports Transportation