omniture

PXG เปิดตัวหัวไม้กอล์ฟเหล็ก 0211 Irons รุ่นใหม่ สำหรับนักกอล์ฟเช่นคุณโดยเฉพาะ

Parsons Xtreme Golf
2019-05-28 17:10 648

หัวเหล็กรุ่นใหม่จาก PXG มอบประสิทธิภาพโดดเด่นในราคาที่คุณคาดไม่ถึง

สกอตส์เดล, แอริโซนา, 28 พ.ค. 2562 – พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- PXG ขอแนะนำหัวไม้กอล์ฟเหล็ก PXG 0211 Irons รุ่นใหม่ ซึ่งนับเป็นความสำเร็จด้านวิศวกรรมล่าสุดของ PXG โดยหัวเหล็ก 0211 Irons นำเสนอนวัตกรรมล้ำสมัยที่พัฒนาต่อยอดมาจากเทคโนโลยีเรือธงสำหรับไม้กอล์ฟของ PXG เพื่อตอบรับเสียงเรียกร้องหัวไม้กอล์ฟประสิทธิภาพเยี่ยมจากบรรดานักกอล์ฟในวงกว้างมากขึ้น

New PXG 0211 Irons Deliver Outstanding Performance
New PXG 0211 Irons Deliver Outstanding Performance

Bob Parsons ผู้ก่อตั้ง PXG กล่าวว่า "ตอนที่เราเปิดตัว PXG นั้น เราค้นพบตลาดเซกเมนต์หนึ่ง ซึ่งก็คือกลุ่มนักกอล์ฟระดับบนที่ต้องการสิ่งใหม่และทันสมัยอย่างแท้จริง เราจึงได้ตระหนักว่า มีนักกอล์ฟอีกมากมายเหลือเกินที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพชั้นยอด จากแบรนด์ที่มุ่งมั่นท้าทายสิ่งเดิม ๆ เพื่อมอบความเป็นเลิศ และต้องเป็นแบรนด์ที่พวกเขาไว้วางใจได้ นักกอล์ฟเหล่านี้ได้ขอให้ PXG รวบรวมเทคโนโลยีล่าสุดของเรามาไว้ในไม้กอล์ฟที่ออกแบบมาสำหรับพวกเขาโดยเฉพาะและในราคาที่สามารถจับต้องได้ PXG 0211 Irons จึงเป็นหัวเหล็กที่เราผลิตขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของนักกอล์ฟกลุ่มนี้โดยเฉพาะ"

หัวเหล็ก PXG 0211 Irons รุ่นใหม่โดดเด่นด้วยโครงสร้างแบบ Cast Body ที่ผลิตจากสแตนเลสสตีล 431 มาพร้อมการออกแบบให้มีลักษณะภายในกลวงอันเป็นเอกลักษณ์ของ PXG พร้อมหน้าไม้กอล์ฟที่บางที่สุดในวงการ ร่วมด้วยเทคโนโลยี COR2 ที่เป็นกรรมสิทธิ์ ซึ่งพบได้ในหัวเหล็กรุ่นเรือธงของบริษัทอย่าง 0311 GEN2 Irons ผลลัพธ์ที่ได้คือหัวเหล็กที่มอบประสิทธิภาพโดดเด่น พร้อมเสียงและสัมผัสที่ไม่มีใครเทียบได้

ผลิตภัณฑ์คอลเลกชันนี้สะท้อนถึงการออกแบบที่ก้าวล้ำนำสมัย ด้วยการผสมผสานข้อดีต่าง ๆ ไว้อย่างลงตัว ช่วยให้เหล่านักกอล์ฟของ PXG ตีโดนลูกได้ง่าย ได้ระยะ ชดเชยความผิดพลาดได้ดีเยี่ยม ตลอดจนลดการเสียดสีหรือสะดุดกับหญ้า เพื่อมอบผลงานการเล่นที่ยอดเยี่ยม โดยตั้งแต่เวดจ์ไปจนถึงเหล็กยาว ขนาดของหัวและส่วนเว้าของคอไม้เพิ่มการรองรับน้ำหนักการจรดไม้กอล์ฟ ซึ่งนำไปสู่ผลงานการเล่นที่ดีเยี่ยม

นักกอล์ฟสามารถเลือกใช้หัวเหล็กรุ่นใหม่นี้กับก้านหล็ก/ก้านกราไฟต์ รุ่น "Elevate" ของ True Temper และ "MMT" รุ่นใหม่ของ Mitsubishi นอกจากนี้ ยังสามารถเพิ่มราคาเพื่อเลือกก้านไม้กอล์ฟระดับพรีเมียมและก้านไม้จากต่างประเทศได้อีกด้วย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PXG หรือนัดเวลาเพื่อทำการฟิตติ้งไม้กอล์ฟได้ที่ www.PXG.com

เกี่ยวกับ PARSONS XTREME GOLF
Parsons Xtreme Golf (PXG) ก่อตั้งโดย Bob Parsons นักธุรกิจผู้ใจบุญชาวอเมริกัน PXG ใช้เทคโนโลยีที่ก้าวล้ำและกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ผสานรวมกับโลหะผสมประสิทธิภาพสูง เพื่อผลิตไม้กอล์ฟที่มีคุณภาพดีที่สุดในโลก

ทีมงานมืออาชีพของ PXG ประกอบด้วย Zach Johnson, Pat Perez, Billy Horschel, Ryan Moore, James Hahn, Charl Schwartzel, Wyndham Clark, Scott Langley, Lydia Ko, Anna Nordqvist, Brittany Lang, Celine Boutier, Austin Ernst, Christina Kim, Katherine Kirk, Alison Lee, Ryann O'Toole, Gerina Piller และ Jennifer Song

PXG นำเสนอไม้กอล์ฟครบชุดสำหรับนักกอล์ฟถนัดขวาและถนัดซ้าย ประกอบด้วย หัวไม้หนึ่ง หัวไม้แฟร์เวย์ หัวไม้ไฮบริด หัวเหล็ก เวดจ์ และพัตเตอร์

ติดต่อ:
Leela Brennan
อีเมล: press@pxg.com
โทร. 480.387.5591
Line ID: leela_brennan_pxg

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/892263/Parsons_Xtreme_Golf_0211_Iron.jpg

เครื่องหมาย - https://mma.prnewswire.com/media/893144/Parsons_Xtreme_Golf_Logo.jpg  

Source: Parsons Xtreme Golf
Related Links:
Keywords: Sports Sports Equipment & Accessories New products/services
Related News