omniture

Young Living ทำพิธีเปิดสำนักงานใหญ่สากลแห่งใหม่

Young Living Essential Oils
2019-05-30 17:13 321

เลฮี, ยูทาห์--29 พฤษภาคม 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

สำนักงานใหญ่แห่งใหม่ผสานดีไซน์อันโดดเด่นกับแนวคิดเพื่อสิ่งแวดล้อม

Young Living Essential Oils ผู้นำระดับโลกด้านน้ำมันหอมระเหย ทำพิธีตัดริบบิ้นเปิดสำนักงานใหญ่สากลแห่งใหม่ในเมืองเลฮี รัฐยูทาห์ สหรัฐอเมริกา เพื่อฉลองครบรอบ 25 ปีการก่อตั้งบริษัท โดยเป็นอาคารสูง 5 ชั้น และมีพื้นที่ใช้สอย 263,000 ตารางฟุต

Global Headquarters, Young Living Essential Oils, Lehi, Utah
Global Headquarters, Young Living Essential Oils, Lehi, Utah

สำนักงานใหญ่สากลของ Young Living ก่อสร้างตามมาตรฐาน LEED และ Green Globe และมีดีไซน์ที่โดดเด่น โดยพื้นที่ทำงานของพนักงานเกือบ 1,000 คนโอบล้อมด้วยพรรณไม้นานาชนิด พร้อมช่องรับแสงบนหลังคาสองจุด และน้ำตกสูงสามชั้น นอกจากนี้ เพื่อให้สอดรับกับเป้าหมายของ Young Living ในการอนุรักษ์ธรรมชาติและบรรลุแนวคิดขยะเหลือศูนย์ อาคารแห่งนี้จึงมีองค์ประกอบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากกว่า 20 จุด เช่น แผงเซลล์แสงอาทิตย์บนหลังคา ผนังกระจกภายในอาคารที่ช่วยเพิ่มแสงธรรมชาติ วัสดุก่อสร้างจากท้องถิ่น สถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า และระบบรีไซเคิลที่ครอบคลุม

คุณจาเรด เทอร์เนอร์ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Young Living กล่าวว่า "การเปิดสำนักงานใหญ่สากลแห่งใหม่ในเมืองเลฮีเป็นสิ่งที่วางแผนกันมานานแล้ว เราต้องการให้สำนักงานของเราโดดเด่น จุดมุ่งหมายของเราคือการทำให้วิสัยทัศน์ของคุณดี. แกรี่ ยัง ผู้ก่อตั้งบริษัท กลายเป็นรูปธรรมขึ้นมา เขาวาดภาพโลกที่ทุกคนมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีตลอดชีวิต เราจึงพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อตอบสนองความต้องการของพนักงานของเรา ณ สำนักงานใหญ่สากลแห่งนี้ พนักงานและผู้ที่อาศัยอยู่ใกล้เคียงจะได้รับประทานอาหารออร์แกนิกที่ใช้วัตถุดิบในท้องถิ่น ณ โรงอาหาร Vitality Cafe ขณะเดียวกันยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับพนักงานอีกมากมาย เช่น ยิมพร้อมเทรนเนอร์ส่วนตัวที่บริษัทจัดหามาให้ ลานในร่ม และสวนกลางแจ้งสำหรับผ่อนคลายในวันทำงาน" นอกจากนั้นยังมี Skyrider Amphitheater เรือนกระจกสำหรับทำงานวิจัย และพิพิธภัณฑ์ดี. แกรี่ ยัง ที่มีกำหนดเปิดให้บริการในช่วงซัมเมอร์ปีนี้

อาคารแห่งใหม่ตั้งอยู่ที่ 1538 Sandalwood Drive ในเมืองเลฮี โดย Young Living ได้เชิญแขกผู้มีเกียรติให้มาชมลานในร่ม ศึกษากระบวนการกลั่นน้ำมันหอมระเหยในห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ และเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ นอกจากนี้ ศูนย์เรียนรู้ประสบการณ์ยังเปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟาร์มทั่วโลกของ Young Living, น้ำมันหอมระเหยและผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยหลากหลายรูปแบบ, กระบวนการรับรองคุณภาพ Seed to Seal®, เป้าหมาย 5x5 Pledge และอีกมากมาย 

ในพิธีตัดริบบิ้นเปิดสำนักงานใหญ่สากลแห่งใหม่มีการกล่าวสุนทรพจน์ของบุคคลสำคัญหลายท่าน ได้แก่ คุณมาร์ก จอห์นสัน นายกเทศมนตรีเมืองเลฮี, คุณทอม คาร์เตอร์ กรรมการบริหาร UCAIR รวมถึงคุณแมรี่ ยัง คุณจาเรด เทอร์เนอร์ และคุณรอน แฮร์ริส จากบริษัท Young Living Essential Oils นอกจากนั้นยังมีการกล่าวสุนทรพจน์หลักของคุณเบน แม็คอดัมส์ สมาชิกสภาคองเกรสสหรัฐ โดยมีการถ่ายทอดสดพิธีผ่านเว็บไซต์ของ Young Living ระหว่างเวลา 10.00-11.00 น.ตามเวลา MT ซึ่งสามารถรับชมได้ที่ YoungLiving.com/ghqribboncutting

เกี่ยวกับ Young Living Essential Oils

Young Living Essential Oils, LC ในเมืองเลฮี รัฐยูทาห์ คือผู้นำระดับโลกด้านน้ำมันหอมระเหยที่นำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสุด Young Living ให้ความสำคัญกับตำแหน่งผู้นำในอุตสาหกรรม จึงกำหนดมาตรฐานคุณภาพด้วยกระบวนการ Seed to Seal(R) อันเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท ซึ่งประกอบด้วยหลักเกณฑ์สำคัญสามประการ ได้แก่ การสรรหาวัตถุดิบ องค์ความรู้ทางวิทยาศาสตร์ และมาตรฐาน ซึ่งช่วยให้บริษัทสามารถปกป้องโลกพร้อมกับนำเสนอผลิตภัณฑ์บริสุทธิ์ 100% ซึ่งสมาชิกมั่นใจที่จะใช้และแบ่งปันให้กับเพื่อนและครอบครัว ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Young Living ซึ่งมาจากฟาร์มของบริษัทเอง ฟาร์มของหุ้นส่วน และซัพพลายเออร์ที่ได้รับการรับรองตามกระบวนการ Seed to Seal ไม่เพียงส่งเสริมไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพเท่านั้น แต่ยังมอบโอกาสให้สมาชิกกว่า 6 ล้านรายทั่วโลกได้มีสุขภาพดีและมีจุดมุ่งหมายในชีวิต ด้วยการทำงานที่ตรงกับความชอบและค่านิยมของตนเอง รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ YoungLiving.com หรือติดตาม @younglivingeo ทางทวิตเตอร์ หรือกดไลค์เฟซบุ๊ก

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ prinquiries@youngliving.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/894307/Young_Living_Global_HQ.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/323110/Young_Living_Essential_Oils_Logo.jpg

Source: Young Living Essential Oils
Related Links:
Keywords: Cosmetics & Personal Care Household/Consumer/Cosmetics Retail Corporate Expansion
Related News