omniture

Iron Mountain ประกาศซื้อ InfoZafe เสริมแกร่งธุรกิจจัดการข้อมูลในไทย

Iron Mountain Incorporated
2019-06-17 14:07 126

กรุงเทพฯ, 17 มิถุนายน 2019 /PRNewswire/ -- บริษัท ไอออน เมาน์เทน (Iron Mountain Incorporated) (NYSE: IRM)® ผู้นำระดับโลกด้านบริการจัดเก็บและจัดการข้อมูล ประกาศเข้าซื้อบริษัท อินโฟเซฟ (InfoZafe) ในกรุงเทพฯ เพื่อขยายธุรกิจและขีดความสามารถในการให้บริการ การซื้ออินโฟเซฟทำให้ไอออน เมาน์เทน มีศูนย์บริการเพิ่มอีกแห่งในกรุงเทพฯ ส่งผลให้บริษัทมีจำนวนศูนย์บริการรวมเป็น 5 แห่ง และมีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลรวม 4 ล้านตารางฟุต รวมทั้งมีลูกค้าเพิ่มขึ้นกว่า 210 ราย และพนักงานเพิ่มขึ้นอีก 19 คน

"การขยายฐานการดำเนินธุรกิจ ตลอดจนบริการจัดเก็บและจัดการข้อมูลผ่านการซื้ออินโฟเซฟในครั้งนี้ นับเป็นก้าวย่างที่สำคัญสำหรับธุรกิจของเราในประเทศไทย" Peter Hwang กรรมการผู้จัดการ ไอออน เมาน์เทน เอเชีย กล่าว "ความสามารถในการปฏิบัติงานและการจัดเก็บข้อมูล ตลอดจนความสัมพันธ์กับลูกค้า รวมไปถึงทีมบุคลากรที่มีความสามารถของอินโฟเซฟ จะช่วยให้เรามีฐานการดำเนินธุรกิจที่แข็งแกร่งขึ้น พร้อมให้บริการลูกค้าทั้งใหม่และเก่า ทั้งในระดับประเทศ ระดับภูมิภาค และระดับโลก เรามุ่งมั่นที่จะรักษามาตรฐานบริการระดับสูงเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการจัดการข้อมูลดังเช่นที่ลูกค้าของอินโฟเซฟคาดหวัง"

อินโฟเซฟเป็นผู้ให้บริการจัดเก็บเอกสารและทำลายข้อมูลแบบครบวงจรแก่องค์กรภาครัฐและภาคเอกชนชั้นนำในประเทศไทย บริการของบริษัทประกอบด้วย การจัดเก็บข้อมูลอย่างปลอดภัย การย่อยทำลาย และการทำลาย/การลบข้อมูลในอุปกรณ์และสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โดยบริการต่าง ๆ ของอินโฟเซฟสอดคล้องกับพันธกิจของบริษัทในการดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม

"การซื้ออินโฟเซฟถือเป็นการผลักดันแผนกลยุทธ์ของเราเพื่อลงทุนในตลาดที่มีการเติบโตรวดเร็วในเอเชีย อย่างเช่น ประเทศไทย" Ernest Cloutier รองประธานบริหาร และผู้จัดการทั่วไปฝ่ายต่างประเทศ ของไอออน เมาน์เทน กล่าว "เรามุ่งหวังที่จะใช้ประโยชน์จากการผนวกรวมการจัดการข้อมูลทางกายภาพและดิจิทัลในตลาดที่มีการเติบโตเหล่านี้ ในขณะที่องค์กรต่าง ๆ กำลังเดินหน้าไปบนเส้นทางแห่งการเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัล การซื้อธุรกิจชั้นนำในท้องถิ่นที่มีความมุ่งมั่นในการส่งมอบบริการชั้นเยี่ยม ตลอดจนความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยเหมือนกันกับเรา จะช่วยให้เราสามารถให้บริการลูกค้าทั้งในระดับท้องถิ่นและระดับโลก ทั้งยังเพิ่มผลตอบแทนมากขึ้น เมื่อบริษัทเหล่านี้ถูกรวมเข้ากับธุรกิจระดับภูมิภาคของเรา รวมถึงเป็นการรับประกันว่า เราพร้อมสร้างความได้เปรียบจากกระแสการเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัลที่กำลังเกิดขึ้นทั่วโลก" 

เกี่ยวกับ Iron Mountain
Iron Mountain Incorporated (NYSE: IRM) ก่อตั้งขึ้นในปี 1951 ปัจจุบันบริษัทเป็นผู้นำระดับโลกในด้านบริการจัดเก็บและจัดการข้อมูล โดยได้รับความไว้วางใจจากองค์กรกว่า 225,000 แห่งทั่วโลก Iron Mountain มีศูนย์บริการกว่า 1,450 แห่งในประเทศต่าง ๆ ราว 50 ประเทศ ครอบคลุมพื้นที่กว่า 90 ล้านตารางฟุต เพื่อจัดเก็บและปกป้องสินทรัพย์ที่มีค่านับพันล้านชิ้น ทั้งข้อมูลธุรกิจที่สำคัญ ข้อมูลที่มีความอ่อนไหวสูง รวมถึงโบราณวัตถุทรงคุณท่าทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม บริการของบริษัทประกอบด้วย การจัดการข้อมูล (information management) การเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัล (digital transformation) การจัดเก็บอย่างปลอดภัย (secure storage) การทำลายอย่างปลอดภัย (secure destruction) รวมทั้งศูนย์ข้อมูล (data centers) บริการคลาวด์ cloud services และการจัดเก็บและขนส่งศิลปวัตถุ (art storage and logistics) ช่วยให้ลูกค้าลดต้นทุนและความเสี่ยง ปฏิบัติตามกฎข้อบังคับ กู้ข้อมูลจากภัยพิบัติ และทำให้วิธีการทำงานเป็นระบบดิจิทัลมากขึ้น สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ironmountain.com 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ:
Peter Hwang
Iron Mountain Incorporated
+852 3429-6888
peter.hwang@ironmountain.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/543241/Iron_Mountain_Logo.jpg  

Source: Iron Mountain Incorporated
Related Stocks:
NYSE:IRM
Keywords: Computer/Electronics High Tech Security Acquisitions, mergers, takeovers