omniture

"ALL NIGHT" เพลง OST ที่สามจาก BTS WORLD พร้อมปล่อย 21 มิถุนายนนี้!

Netmarble Corp.
2019-06-21 10:00 257

-  พบกับการฟีเจอริ่งระหว่าง RM, SUGA จากวง BTS และ Juice WRLD

-  เพลงเพราะๆ สไตล์ฮิปฮอปที่ผสมผสานกลิ่นอายของยุค 90 โปรดิวซ์โดย RM

-  เน็ตมาร์เบิ้ลนำเสนอเรื่องราวอีกเรื่องหนึ่งจาก BTS WORLD ให้เหล่าเมเนเจอร์ได้เตรียมพร้อม!

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 21 มิถุนายน 2562 /PRNewswire/ -- เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ได้ประกาศถึงการเปิดตัวของ "All Night" (BTS WORLD OST เพลงที่ 3) จากวงบอยแบนด์ชื่อดังอย่างวง BTS และพร้อมที่จะปล่อยออกมาให้ทุกคนได้ฟังแล้วในวันที่ 21 มิถุนายน 2562 นี้เป็นวันแรก! ซึ่งเกม BTS WORLD เป็นเกมมือถือแนว story-based ที่จำลองสถานการณ์เสมือนจริงจากเน็ตมาร์เบิ้ล ที่จะทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษในการเป็นผู้จัดการส่วนตัวของวงบอยแบนด์ชื่อดังอย่างวง BTS! ซึ่งจะเปิดให้ดาวน์โหลดพร้อมกันทั่วทั้งโลกในวันที่ 26 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป!!

“All Night,” Third Song From BTS WORLD’s Original Soundtrack, To Be Released On June 21
“All Night,” Third Song From BTS WORLD’s Original Soundtrack, To Be Released On June 21

"All Night" เป็นเพลงฮิปฮอปจังหวะปานกลางที่ผสมผสานกลิ่นอายยุค 90 ซึ่งร้องโดยสมาชิกของวง BTS อย่าง RM และ SUGA อีกทั้งยังได้นักร้องชื่อดังแนว emo-rap อย่าง Juice WRLD เจ้าของเพลงดังอย่าง "Lucid Dreams" ซึ่งได้รับการันตีจากเพลงฮิตติดชาร์ตมาร่วมฟีเจอริ่งในเพลงนี้ด้วย!

ในเพลงนี้นั้นได้ RM เป็นผู้โปรดิวซ์เพลง อีกทั้งยังได้ Powers Pleasant ซึ่งเป็นผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Pro Era และโปรดิวเซอร์มือทองของ Hits ที่ได้ร่วมโปรดิวซ์เพลง "Devastated" ให้กับ Joey Bada$$ นั้นมาร่วมทำทำนองให้ในเพลงนี้อีกด้วย

และตอนนี้ก็มาถึงเพลงที่สามเรียบร้อยแล้วหลังจากเพลง OST จากเกม BTS WORLD ได้รับการปล่อยออกไปก่อนหน้านี้ถึงสองเพลง อย่างเพลง "Dream Glow" (BTS WORLD OST เพลงที่ 1) และเพลง "A Brand New Day" (BTS WORLD OST เพลงที่ 2) ซึ่งทั้งสามเพลงนี้นั้นจะถูกรวมอยู่ในอัลบั้มเต็มที่กำลังจะวางแผงในวันที่ 28 มิถุนายนนี้ด้วย นอกเหนือจากเพลงสุดพิเศษจากเกม BTS WORLD แล้วนั้นก็ยังมีเพลงเพราะๆ อีกมากมายหลายเพลงให้แฟนๆ ได้ฟังกันอย่างเต็มอิ่มสมการรอคอย!

BTS WORLD เป็นเกมมือถือแนว story-based ที่จำลองสถานการณ์เสมือนจริงที่จะนำผู้เล่นให้ย้อนกลับไปสู่จุดเริ่มต้นก่อนที่วง BTS จะเปิดตัวและสวมบทบาทเป็นผู้จัดการส่วนตัวของวง BTS โดยมีเป้าหมายสูงสุดในการปั้นให้เหล่าสมาชิกของวง BTS นั้นกลายมาเป็นซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกให้ได้!

ผู้เล่นจะได้พบกับภารกิจต่างๆ มากมาย โดยที่พวกเขาจะสามารถเลือกการ์ดภาพสมาชิกของวง BTS เพื่อปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จลุล่วงและผ่านด่านไปได้ และการสะสมรวมไปถึงการอัปเกรดการ์ดเหล่านี้นั้นจะช่วยเป็นบัตรผ่านในการเปิดประตูสู่เนื้อเรื่องในลำดับถัดไป ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นจะสามารถโต้ตอบกับเหล่าสมาชิกวง BTS โดยผ่านระบบอินเตอร์แอคทีฟแบบ 1 : 1 ได้!

นอกเหนือจากเรื่องราวหลักของเกม BTS WORLD ที่ให้ผู้เล่นปั้นให้เหล่าสมาชิกของวง BTS นั้นกลายมาเป็นซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกแล้ว ภายในเกมก็ยังนำเสนอเรื่องราวของสมาชิกแต่ละคนในวง BTS อีกด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้เน็ตมาร์เบิ้ลปล่อยตัวอย่างของเรื่องราวเหล่านี้ผ่านทางเว็บไซต์หลักของ BTS WORLD ซึ่งมีเรื่องราวทั้งหมดถึง 6 ตอนด้วยกัน ได้แก่เรื่องราวของ RM, Jin, SUGA,  j-Hope, Jimin และ V โดยเรื่องราวสุดท้ายนั้นจะเป็นเรื่องราวของ Jung Kook ซึ่งพร้อมปล่อยออกมาให้ทุกคนได้ชมในวันที่ 22 มิถุนายนนี้เป็นวันแรก!

เกม BTS WORLD จะเปิดให้ผู้เล่นดาวน์โหลดทั่วโลก (ยกเว้นบางประเทศ) ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ห้ามพลาดกับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของเกม BTS WORLD สามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของ BTS WORLD ได้ทางเว็บไซค์ https://btsw.netmarble.com หรือทาง BTS WORLD site นอกจากนี้การอัปเดตล่าสุดก็ยังมีให้บริการสำหรับผู้ติดตามเกม BTS WORLD ทาง Twitter และ Instagram อีกด้วย!

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น
เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) เป็นหนึ่งในบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ผู้พัฒนาเกมมือถือที่ติดอันดับต้น ๆ มาอย่างสม่ำเสมอและเผยแพร่ไปทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงด้วยสุดยอดประสบการณ์เกมบนมือถือให้แก่คนทุกเพศทุกวัยทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ. 2000 ที่ประเทศเกาหลี ด้วยพนักงานกว่า 6,000 คน ซึ่งผลิตและให้บริการเกมดัง ๆ และประสบความสำเร็จอย่างมากมาย อาทิ Lineage2 Revolution, Blade & Soul Revolution, MARVEL Future Fight, เกมเศรษฐี (Let's Get Rich), และ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน  และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City ซึ่งเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล และยังมีพันธมิตรทางธุรกิจมากมายอย่าง CJ ENM Corporation บริษัทด้านความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย, Tencent Holdings บริษัทอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และบริษัทที่โดดเด่นด้านเกม MMO อย่าง NCsoft อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.netmarble.in.th

 เกี่ยวกับ Big Hit Entertainment
ค่าย Big Hit Entertainment เริ่มก่อตั้งขั้นในเดือนกุมภาพันธ์ ค.ศ. 2005 ในประเทศเกาหลีใต้โดยซีอีโอและโปรดิวเซอร์อย่างคุณบัง ชี-ฮยอก ค่าย Big Hit Entertainment นั้นมุ่งเน้นไปที่การผลิตเพลง การจัดการและการเผยแพร่ศิลปิน โดยที่การลงทุนในธุรกิจของ Big Hit นั้นเป็นการรวบรวมและพัฒนาเนื้อหาหลากหลายที่ผลิตจากศิลปินที่มีคุณภาพระดับโลกอย่าง วงบอยแบนด์ BTS และวงน้องใหม่ล่าสุดอย่างวง TOMORROW X TOGETHER ซึ่งมีภารกิจ 'Music & Artist for Healing' หรือ 'ดนตรีและศิลปินเพื่อการเยียวยา' ซึ่ง Big Hit มีความมุ่งมั่นที่จะจูงใจผู้คนผ่านคอนเทนต์ในขณะที่มอบความอบอุ่นสบายใจและรวมไปถึงสร้างแรงบันดาลใจให้กับแฟนเพลงทั่วโลก

เกี่ยวกับ Takeone Company:
บริษัท Takeone เป็นบริษัทที่ดำเนินการเกี่ยวกับเนื้อหาด้านนวัตกรรมที่ใช้วัฒนธรรมที่เป็นที่นิยมสำหรับคนในแต่ละยุคแต่ละสมัย (pop-culture หรือ popular culture) ในสภาพแวดล้อมของเกม โดยบริษัท Takeone นั้นได้เริ่มก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 2016 และเป็นผู้นำเกมแนวใหม่ของเกมมือถือที่เรียกว่า 'Cinematic Games' ซึ่งรวมองค์ประกอบเกมแบบอินเทอร์แอคทีฟไว้ในคอนเซปต์เรื่องราวที่อิงตาม pop-culture และ IP แบบดั้งเดิม ซึ่งเกมดังกล่าวนั้นประกอบไปด้วยวิดีโอภาพเคลื่อนไหวเต็มรูปแบบและเนื้อหาภาพที่หลากหลายซึ่งเป็นตัวผลักดันขอบเขตของการเล่าเรื่องในยุคถัดไป  ซึ่งจากประสบการณ์และความรู้อันยาวนานทั้งในเรื่องการเล่าเรื่องและการพัฒนาเกมได้นำไปสู่การสร้างสรรค์ Cinematic Games  อาทิเช่น Take Urban และ BTS World บริษัท Takeone กำลังพัฒนาซีรีย์ของ Cinematic Games สำหรับเกมที่กำลังจะเปิดตัวในอนาคตอีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.takeonecompany.com.

Media Contacts: 
Netmarble Thailand Senior Marketing Officer
Ploynaphat Premsitthison (Grace)
ploynaphat@netmarble.com 
+66-61-059-4556

Netmarble HQ Global PR (Korea)
Jinho Lee 
globalpr-g@netmarble.com 
+82-2-2271-7444

Rogers & Cowan
Joe Schneider
jschneider@rogersandcowan.com 

Big Hit Entertainment
Irene Choi 
irenechoi@bighitcorp.com 

ภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/925167/PR_BTSWORLD.jpg

Source: Netmarble Corp.
Keywords: Entertainment Mobile Entertainment Music Telecommunications New products/services Future Events