omniture

Next Story Group เปิดตัวแบรนด์ "Kafnu" ในเวียดนาม

Kafnu Ho Chi Minh City เปิดประตูต้อนรับสมาชิกแล้ววันนี้
Next Story Group
2019-07-03 12:33 294

โฮจิมินห์ซิตี้, เวียดนาม--3 กรกฎาคม 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเวสท์

Next Story Group กลุ่มบริษัทโรงแรมชั้นนำระดับโลก เปิดตัว "Kafnu Ho Chi Minh City" ใจกลางตลาดเกิดใหม่แถวหน้าของภูมิภาคเอเชีย โดยถือเป็น Kafnu สาขาที่ 5 หลังจากเปิดสาขาแรกที่ฮ่องกงเมื่อช่วงปลายปี 2560 ตามมาด้วยสาขาไทเป บังคาลอร์ และซิดนีย์

Kafnu Ho Chi Minh City เป็นอาคารสูง 8 ชั้นในย่านไซง่อนเพิร์ล ห่างจากเขต 1 และ 2 เพียงไม่กี่นาที และขับรถเพียง 30 นาทีก็ถึงท่าอากาศยานนานาชาติเตินเซินเญิ้ต ซึ่งเป็นสนามบินที่ใหญ่ที่สุดของเวียดนาม โดยสมาชิกสามารถเข้าใช้งานได้ตลอดเวลาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้วยพื้นที่ทำงานหลากหลายรูปแบบ ซึ่งประกอบด้วยโต๊ะทำงานและออฟฟิศส่วนตัว อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ตู้โทรศัพท์กันเสียง และห้องประชุม 5 ห้องที่สามารถใช้ประชุมทางไกลได้ 

Kafnu Ho Chi Minh City ตั้งอยู่บนพื้นที่ 2,440 ตารางเมตร และมีพื้นที่จัดกิจกรรมกว่า 180 ตารางเมตร ซึ่งสมาชิกสามารถจัดงานเปิดตัว เวิร์กช็อป และกิจกรรมอื่นๆ ที่รองรับแขกได้ถึง 150 คน นอกจากนั้นยังมีห้องพักโรงแรม 8 ห้องให้สมาชิกจากนอกเมืองได้พักผ่อนอย่างเต็มที่และตื่นขึ้นมาชมวิวขอบฟ้าอันสวยงาม สมาชิกยังสามารถออกกำลังกายที่ห้องฟิตเนสเทคโนโลยีเสมือนที่มีคลาสออกกำลังกายกว่า 1,500 คลาสให้เลือก ตลอดจนสังสรรค์ที่ Habitat Cocktail Bar และเต็มอิ่มกับอาหารเอเชียสไตล์โมเดิร์นที่ Soy Restaurant

คริส เอ็ดเวิร์ดส์ ผู้จัดการทั่วไปของ Kafnu Ho Chi Minh City กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในเรื่องราวการเติบโตของเวียดนาม เราตั้งเป้าที่จะเป็นตัวเร่งความสำเร็จให้แก่ผู้ประกอบการและผู้บุกเบิกงานสร้างสรรค์ที่เลือกสร้างองค์กร แบรนด์ และเครือข่ายส่วนตัว ณ ศูนย์กลางเศรษฐกิจที่มีชีวิตชีวาของโฮจิมินห์ซิตี้ เพื่อสนับสนุนความพยายามของพวกเขา เราจึงบ่มเพาะชุมชนที่อบอุ่นและเป็นมิตรสำหรับบรรดาผู้สร้างความเปลี่ยนแปลงที่มีใจเดียวกัน พร้อมนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตรงใจ ตลอดจนเปิดโอกาสให้ค้นพบสิ่งใหม่ๆ ติดต่อสื่อสารกัน และเติบโตร่วมกัน"

Kafnu ตั้งชื่อตามหมู่บ้านเล็กๆ ในรัฐหิมาจัลประเทศทางตอนเหนือของอินเดีย ซึ่งเป็นสถานที่ที่นักปีนเขามารวมตัวกันก่อนขึ้นไปพิชิตยอดเขาหิมาลัย Kafnu ผสมผสานองค์ประกอบที่ดีที่สุดของโคเวิร์กกิ้งสเปซ โรงแรมบูติก และชุมชนทางสังคม ทั้งยังตั้งอยู่ในจุดยุทธศาสตร์และได้รับการออกแบบมาเพื่อส่งเสริมการสำรวจ การสร้างสรรค์ และการพัฒนานวัตกรรมร่วมกัน Kafnu มีจุดมุ่งหมายในการยกระดับศักยภาพของบุคคลและกลุ่มบุคคลที่เป็นสมาชิก ซึ่งครอบคลุมถึงนักสร้างสรรค์และเจ้าของธุรกิจ ตลอดจนสนับสนุนให้สมาชิกก้าวไปสู่ความสำเร็จด้วยการสร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมกับการทำงาน พักผ่อน และเข้าสังคม

นอกจากนี้ Kafnu ยังจัดกิจกรรมและเวิร์กช็อปตามความต้องการของสมาชิก พร้อมเปิดโอกาสให้เข้าถึงทรัพยากร ศักยภาพ และผู้คนที่เป็นแรงบันดาลใจในการบรรลุความสำเร็จ สมาชิกสามารถใช้บริการ Kafnu ทุกสาขาทั่วโลก ซึ่งหมายความว่าสามารถเชื่อมต่อกับชุมชน Kafnu ได้ตลอดเวลา ไม่ว่างานและแรงบันดาลใจจะนำพาไปที่ไหนก็ตาม

เกี่ยวกับ Next Story Group

Next Story Group สร้างสรรค์และพลิกโฉมพื้นที่เมืองให้กลายเป็นชุมชนที่เจริญรุ่งเรือง โดยอาศัยพลังของจินตนาการและนวัตกรรมของมนุษย์ ปัจจุบัน บริษัทครอบครอง บริหาร และขายแฟรนไชส์โรงแรมและรีสอร์ทรวม 37 แห่งในออสเตรเลีย ลาว และไทย ภายใต้แบรนด์ Next Hotels, Sage Hotels และ LinQ Hotels นอกจากนั้นยังบริหาร Kafnu รวม 5 สาขาในโฮจิมินห์ซิตี้ ซิดนีย์ บังคาลอร์ ไทเป และฮ่องกง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.nextstory.com

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190214/2375429-1LOGO-a

Source: Next Story Group
Related Links:
Keywords: Hotels and Resorts Travel New products/services