omniture

Spencer Stuart เปิดตัวธุรกิจใหม่ "Kincentric" หลังซื้อธุรกิจจาก Aon

Spencer Stuart
2019-07-15 21:00 894

ชิคาโก--15 กรกฎาคม 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Spencer Stuart บริษัทที่ปรึกษาด้านภาวะผู้นำและการสรรหาผู้บริหาร ประกาศเปิดตัวธุรกิจใหม่ในชื่อ Kincentric: A Spencer Stuart Company ที่เกิดจากธุรกิจวัฒนธรรมองค์กรและการมีส่วนร่วมของพนักงาน การประเมินและพัฒนาภาวะผู้นำ รวมถึงการให้คำปรึกษาด้านทรัพยากรมนุษย์และบุคลากรที่มีความสามารถ ซึ่งเทคโอเวอร์มาจากบริษัท Aon ในการทำธุรกรรมที่เสร็จสิ้นไปเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคมที่ผ่านมา

Kincentric เป็นชื่อใหม่แต่มีประวัติความเป็นมายาวนานในการช่วยลูกค้าพลิกโฉมธุรกิจและเร่งผลักดันความสำเร็จผ่านทีมงานผู้เชี่ยวชาญทั่วโลก ความรู้ความเข้าใจอย่างลึกซึ้ง และเทคโนโลยีสุดล้ำ

เควิน คอนเนลลี ซีอีโอของ Kincentric ผู้ที่เคยเป็นประธานและซีอีโอของ Spencer Stuart กล่าวว่า "Kincentric ยึดคนเป็นศูนย์กลางของธุรกิจ เราจะเดินหน้าช่วยเหลือองค์กรต่างๆ ในการเปลี่ยนแปลงจากภายใน พร้อมกับนำเสนอแนวทางใหม่ๆ ในการปลดปล่อยพลังของบุคคลและทีมงาน"

ประสบการณ์อันลึกซึ้งของ Kincentric จะช่วยเติมเต็มบริการให้คำปรึกษาด้านภาวะผู้นำของ Spencer Stuart ซึ่งครอบคลุมถึงการประเมินและพัฒนาผู้บริหาร การสืบทอดตำแหน่งซีอีโอ ประสิทธิภาพของทีมงาน การกำหนดวัฒนธรรมองค์กร ประสิทธิภาพของคณะผู้บริหาร และการบริหารคนหลังควบรวมกิจกรรม

เบน วิลเลียมส์ ซีอีโอของ Spencer Stuart กล่าวว่า "นี่คืออีกหนึ่งความก้าวหน้าของเราในการขยายศักยภาพการให้คำปรึกษาด้านภาวะผู้นำแก่ลูกค้า ในขณะที่ผู้บริหารองค์กรต่างๆ ให้ความสำคัญมากขึ้นกับภาวะผู้นำ วัฒนธรรมองค์กร และการมีส่วนร่วมของพนักงาน เพื่อขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงและสร้างผลลัพธ์เชิงบวกในองค์กร Spencer Stuart และ Kincentric ก็พร้อมประสานงานกับผู้บริหารอย่างใกล้ชิดมากขึ้นในส่วนที่มีความสำคัญเช่นนี้"

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับธุรกิจใหม่ได้ที่ www.kincentric.com

เกี่ยวกับ Spencer Stuart
Spencer Stuart ตระหนักดีว่าภาวะผู้นำมีความสำคัญมากเพียงใด เราได้รับความไว้วางใจจากองค์กรมากมายทั่วโลกให้ช่วยตัดสินใจเลือกผู้บริหารระดับสูงเพื่อความยั่งยืนขององค์กร บริการสรรหาผู้บริหารและให้คำปรึกษาด้านภาวะผู้นำของเราช่วยสร้างสรรค์และพัฒนาทีมงานประสิทธิภาพสูงให้แก่ลูกค้าหลายกลุ่ม ตั้งแต่บริษัทข้ามชาติยักษ์ใหญ่ บริษัทเกิดใหม่ ไปจนถึงองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร

บริษัทเอกชนแห่งนี้ก่อตั้งขึ้นในปี 2499 โดยมุ่งนำเสนอองค์ความรู้ ข้อมูลเชิงลึก และผลลัพธ์ผ่านทีมงานผู้เชี่ยวชาญในกว่า 50 แขนง ซึ่งประจำอยู่ตามสำนักงานกว่า 60 สาขา ในกว่า 30 ประเทศ ผู้บริหารองค์กรต่างๆ ไว้วางใจให้ Spencer Stuart ช่วยตอบสนองความต้องการด้านภาวะผู้นำในหลายส่วน เช่น การสรรหาผู้บริหารระดับสูง การจ้างคณะผู้บริหาร ประสิทธิภาพของคณะผู้บริหาร แผนการสืบทอดตำแหน่ง การประเมินผู้บริหารระดับสูงในเชิงลึก การมีส่วนร่วมของพนักงาน วัฒนธรรมองค์กร และประสิทธิภาพขององค์กร สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.spencerstuart.com 

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/946676/Kincentric_Spencer_Stuart_Logo.jpg

 

Source: Spencer Stuart
Keywords: Banking/Financial Service Workforce Management/Human Resources Acquisitions, mergers, takeovers Corporate Expansion