omniture

TCL เปิดตัวแคมเปญการตลาดระดับโลก "Born a Legend"

TCL
2019-08-02 13:15 325

เซินเจิ้น, จีน--2 สิงหาคม 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

TCL ยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมทีวีโลกและบริษัทสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคชั้นนำ ประกาศเปิดตัวแคมเปญการตลาดระดับโลก "Born a Legend" เพื่อกระตุ้นให้ผู้บริโภคสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่แสดงให้เห็นว่าอะไรที่ทำให้แต่ละคนกลายเป็น "ตำนาน" ในชีวิตประจำวัน

แคมเปญนี้เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การสร้างแรงบันดาลใจและการมีส่วนร่วมของผู้บริโภคทั่วโลกผ่านช่องทางดิจิทัล ด้วยการกระตุ้นให้ผู้บริโภครวมถึงพนักงานของ TCL สร้างสรรค์และอัปโหลดคลิปสั้นๆ ลงบนโซเชียลมีเดียของตัวเองหรือเว็บไซต์ของ TCL (http://www.tcl.com/legend) ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม ถึง 29 กันยายนนี้ โดย TCL จะคัดเลือกคลิปที่ดีที่สุดและเปิดให้แฟนทั่วโลกโหวต คลิปที่ได้รับคะแนนโหวตมากที่สุด 3 คลิปจะได้รับการประกาศให้เป็นผู้ชนะในวันที่ 30 กันยายน และผู้ชนะเลิศจะได้รับรางวัล 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ

TCL เปิดตัวแคมเปญการตลาดระดับโลก "Born a Legend"
TCL เปิดตัวแคมเปญการตลาดระดับโลก "Born a Legend"

ไอลีน ซุน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจต่างประเทศของ TCL Smart Device Group กล่าวว่า "ดิฉันรู้สึกยินดีกับการเปิดตัวแคมเปญระดับโลก และหวังว่าผู้บริโภคและพนักงานของเราจะมาร่วมสนุกด้วยกัน TCL มุ่งมั่นสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนทำตามความฝัน ผลักดันตัวเองอย่างไม่ลดละ และสร้างตำนานของตัวเอง ดิฉันเชื่อว่าสิ่งเหล่านี้เป็นประโยชน์ต่อทุกคนชั่วชีวิตไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม"

สามารถส่งหรือชมคลิปในแคมเปญ "Born a Legend" ได้ทางโซเชียลมีเดียและเว็บไซต์ทางการของ TCL

เฟซบุ๊ก: @tclelectronicsglobal
ทวิตเตอร์: @TCL_TV_Global
อินสตาแกรม: @tclelectronics
ยูทูบ: @TCL Electronics
เว็บไซต์ทางการ: www.tcl.com/legend 

เกี่ยวกับ TCL

TCL คือบริษัทสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคที่เติบโตอย่างรวดเร็ว และยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมทีวีโลก บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2524 ในประเทศจีน และปัจจุบันดำเนินธุรกิจในตลาดกว่า 160 แห่งทั่วโลก ในปี 2561 TCL ครองอันดับ 2 ในตลาดทีวีโลก บริษัทมีความเชี่ยวชาญด้านการวิจัย การพัฒนา และการผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคหลากหลายประเภท ตั้งแต่ทีวี โทรศัพท์มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ เครื่องเสียง ไปจนถึงผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฮม ทั้งนี้ TCL ยึดมั่นในกลยุทธ์ "AI x IoT" และมุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นเป็นบริษัทเทคโนโลยีอัจฉริยะชั้นนำของโลกที่ช่วยให้ผู้บริโภคใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายและดีต่อสุขภาพ

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ

TCL Electronics
Siyang Wang
โทร. +86-755-3331-1958
อีเมล: siyang.wang@tcl.com

BlueCurrent Hong Kong 
Calvin Choi 
โทร. +852-2586-7893
อีเมล: calvin.choi@bluecurrentgroup.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190801/2540945-1?lang=0

Source: TCL
Related Links:
Keywords: Advertising Computer/Electronics Consumer Electronics Entertainment Multimedia/Online/Internet Social Media Sporting Events Sports Television Awards Future Events
Related News