omniture

มหกรรม 2019 New Growth Drivers - Qingdao Fair เตรียมเปิดฉากตุลาคมนี้ ที่เมืองชิงเต่า

Information Office of the People's Government of Shandong Province
2019-08-05 14:44 568

ชิงเต่า, จีน--5 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

สำนักงานสารสนเทศแห่งรัฐบาลมณฑลซานตง ประกาศเมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2562 ว่า มหกรรม 2019 New Growth Drivers - Qingdao Fair จะจัดขึ้นที่ศูนย์ประชุมนานาชาติเมืองชิงเต่า ในระหว่างวันที่ 19-21 ตุลาคม

เพื่อขานรับการเร่งการเปลี่ยนแปลงของปัจจัยกระตุ้นการเติบโตจากแบบเดิมสู่แบบใหม่ด้วยนวัตกรรมและความร่วมมือ มหกรรมนี้จึงออกแบบมาเพื่อช่วยให้มณฑลซานตงสร้างแพลตฟอร์มที่สะท้อนถึงแผนการ ผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และนโยบาย พร้อมกับแสดงความสำเร็จในช่วงเวลาที่เกิดการเปลี่ยนปัจจัยกระตุ้นการเติบโต ด้วยการจัดงานแสดง การสัมมนา การจับคู่โครงการ และการเจรจา แพลตฟอร์มดังกล่าวนี้ยังมีขึ้นเพื่อดึงดูดการลงทุน บุคลากรที่มีความสามารถ และเทคโนโลยีขั้นสูง ตลอดจนเพื่ออำนวยความสะดวกด้านความร่วมมือระหว่างอุตสาหกรรมการผลิตต่างประเทศกับในจีน

 

2019 New Growth Drivers - Qingdao Fair
2019 New Growth Drivers - Qingdao Fair

มหกรรมนี้มีพื้นที่จัดแสดง 23,700 ตารางเมตร ซึ่งรวมถึงพื้นที่การประชุมและการสัมมนา พื้นที่จัดแสดงประกอบด้วยโซนจัดแสดงตามธีม 1 จุด ตลอดจนโซนจัดแสดงเฉพาะ 5 จุด และโซนจัดแสดงพิเศษ 4 จุด โดยโซนจัดแสดงตามธีมจะจัดแสดงความสำเร็จและโครงการที่สำคัญ พร้อมส่งเสริมเมืองระดับจังหวัดอีก 16 แห่ง ในแง่ของแผนการพัฒนา โครงการที่สำคัญ และนิคมไฮเทค ควบคู่ไปกับพื้นที่จัดแสดงที่ขับเน้นจุดเด่นของแบรนด์ท้องถิ่น ส่วนโซนจัดแสดงเฉพาะ 5 จุดนั้น จะประกอบด้วยบริษัทข้ามชาติ บริษัทชั้นนำในจีน และผู้นำอุตสาหกรรม ครอบคลุมทั้งการผลิตอัจฉริยะ ชีวิตอัจฉริยะ พลังงานใหม่ วัสดุใหม่ และอุตสาหกรรมทะเล รวมถึงพื้นที่ที่รวมกลุ่มบริษัทที่เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเกิดใหม่มาอยู่ด้วยกัน ทั้งหมดนี้จะมุ่งเน้นผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ ตลอดจนแสวงหาโอกาสในการทำงานร่วมกัน ด้านโซนจัดแสดงพิเศษอีก 4 จุด มุ่งเน้นความสำเร็จด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สถาบันการลงทุนทางการเงิน ผู้ให้บริการด้านการท่องเที่ยว อีกทั้งยังมีการจัดแสดงการเกษตรสมัยใหม่ที่ขับเน้นถึงประสิทธิภาพ เพื่อแสดงให้เห็นถึงความสำเร็จล่าสุดจากกลุ่มองค์กร มหาวิทยาลัย และสถาบันวิจัย รวมถึงยังนำเสนอการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมและแบบพิเศษด้วย

Yu Fenggui ประธานและเลขาธิการกลุ่มผู้นำพรรคประจำสภาส่งเสริมการค้าการลงทุนระหว่างประเทศแห่งมณฑลซานตง เปิดเผยว่า ผู้แทนจากอุตสาหกรรมหลักทั้ง 10 ของมณฑล ตลอดจนโครงการด้านความร่วมมือกว่าหลายพันโครงการ ไปจนถึงกลุ่มผู้บริหารจากบริษัทข้ามชาติ องค์กรระหว่างประเทศ และสมาคมต่าง ๆ ล้วนยินดีเข้าร่วมมหกรรมครั้งนี้

มหกรรมนี้ได้เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว โดยขณะนี้มีบริษัทให้ความสนใจในการเข้าร่วมถึง 352 แห่ง ในจำนวนนี้รวมถึงบริษัท 12 แห่งจากบริษัทชั้นนำ 500 แห่งของโลก และอีก 15 บริษัทจากบริษัทชั้นนำ 500 แห่งในจีน

https://static.prnasia.com/pro/media/201908/qingdao_fair.pdf

เว็บไซต์หลักของมหกรรม Qingdao Fair:  www.ngdfair.com
ติดต่อ : Nannan Zhu
โทร : +86-531-86168346/13156174527 
อีเมล scena@163.com

รูปภาพ https://photos.prnasia.com/prnh/20190802/2542068-1?lang=0

Source: Information Office of the People's Government of Shandong Province
Related Links:
Keywords: Banking/Financial Service Computer/Electronics Trade show news
Related News