omniture

เน็กเซ็นไทร์ เตรียมทำพิธีเปิดโรงงานแห่งใหม่ในยุโรปที่สาธารณรัฐเช็ก

Nexen Tire
2019-08-06 12:13 314
  • น็กเซ็นไทร์เตรียมทำพิธีเปิดโรงงานผลิตแห่งใหม่ในยุโรปที่เมืองซาเทค สาธารณรัฐเช็ก ในวันที่ 28 สิงหาคม 2562
  • คังบยองจุง ประธานบริษัท และ ทราวิส คัง ซีอีโอสากล เตรียมเข้าร่วมพิธีเปิด พร้อมเฉลิมฉลองความสำเร็จในการจัดตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนาและโรงงานผลิต 4 แห่งทั่วโลก

โซล, เกาหลีใต้--6 สิงหาคม 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เน็กเซ็นไทร์ (Nexen Tire) ผู้ผลิตยางรถยนต์ชั้นนำระดับโลก เตรียมทำพิธีเปิดโรงงานผลิตแห่งใหม่ในยุโรปอย่างเป็นทางการ ณ เมืองซาเทค สาธารณรัฐเช็ก พร้อมกับรุกขยายธุรกิจสู่ตลาดยุโรป

เน็กเซ็นไทร์ เตรียมทำพิธีเปิดโรงงานแห่งใหม่ในยุโรปที่สาธารณรัฐเช็ก
เน็กเซ็นไทร์ เตรียมทำพิธีเปิดโรงงานแห่งใหม่ในยุโรปที่สาธารณรัฐเช็ก

เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดโรงงานระดับไฮเอนด์แห่งใหม่ แปเตอร์ ออคโค รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรมและการค้าของสาธารณรัฐเช็ก, ทราวิส คัง ซีอีโอสากลของเน็กเซ็นไทร์ และ คังบยองจุง ประธานของเน็กเซ็นไทร์ เตรียมเดินทางไปยังเมืองซาเทคในวันที่ 28 สิงหาคม เพื่อเข้าร่วมพิธีเปิดภายใต้สโลแกน "The New Wave for the Future" ซึ่งถือเป็นการเปิดศักราชใหม่ของเน็กเซ็นไทร์บนเวทีโลก ทั้งยังเป็นการกระชับความร่วมมือทางธุรกิจระหว่างเช็ก-เกาหลี ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

โรงงานแห่งใหม่ขนาด 650,000 ตารางเมตร ตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรม Triangle Strategic Industrial Zone ในเมืองซาเทค และใช้เงินลงทุนราว 1 พันล้านดอลลาร์เพื่อสร้างศูนย์การผลิตครบวงจรที่สามารถนำเทคโนโลยีสุดล้ำจากศูนย์วิจัยและพัฒนาทั่วโลกมาประยุกต์ใช้ได้ทันที โรงงานแห่งนี้เปิดดำเนินงานมาตั้งแต่สิ้นเดือนเมษายน 2562 และได้ส่งมอบยางรถยนต์ล็อตแรกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เน็กเซ็นไทร์เสร็จสิ้นการจัดตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนาและโรงงานผลิต 4 แห่งทั่วโลก ได้แก่ THE NEXEN univerCITY ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยกลางในกรุงโซล เกาหลีใต้, ศูนย์วิจัยและพัฒนาในยุโรป, ศูนย์วิจัยและพัฒนาในอเมริกาเหนือ และโรงงานผลิตในยุโรปที่เมืองซาเทค โดยโรงงานแห่งนี้มีกำลังการผลิต 3 ล้านยูนิตในปี 2562 และคาดว่าจะเพิ่มขึ้นเป็น 11 ล้านยูนิตในปี 2565 ทั้งนี้ เน็กเซ็นไทร์มีแผนยกระดับสถานะขององค์กรบนเวทีโลก พร้อมกับเดินหน้าวางรากฐานที่แข็งแกร่งในตลาดยุโรป

ทราวิส คัง ซีอีโอสากลของเน็กเซ็นไทร์ กล่าวว่า "เน็กเซ็นไทร์เปิดโรงงานในยุโรปเพื่อพัฒนา ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับตลาดยุโรปโดยเฉพาะ ความสำเร็จในการจัดตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนาและโรงงานผลิตทั้ง 4 แห่งจะทำให้เน็กเซ็นไทร์สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ให้แก่ลูกค้าทั่วโลก โดยเฉพาะในยุโรป"

เกี่ยวกับ เน็กเซ็นไทร์

เน็กเซ็นไทร์ เป็นผู้ผลิตยางรถยนต์ชั้นนำระดับโลก บริษัทก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2485 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเกาหลีใต้ บริษัทเป็นหนึ่งในผู้ผลิตยางรถยนต์ที่เติบโตรวดเร็วที่สุดในโลก โดยร่วมมือกับดีลเลอร์กว่า 500 ราย ใน 137 ประเทศทั่วโลก (ณ เดือนพฤษภาคม 2562) บริษัทมีโรงงานผลิต 4 แห่ง โดยอยู่ในเกาหลีใต้สองแห่ง (ยางซันและชางเกียง) ในเมืองชิงเต่า ประเทศจีน อีกหนึ่งแห่ง และในเมืองซาเทค สาธารณรัฐเช็ก อีกหนึ่งแห่ง ซึ่งเริ่มดำเนินงานในปี 2562 ทั้งนี้ เน็กเซ็นไทร์ผลิตยางล้อสำหรับรถยนต์นั่งส่วนบุคคล รถยนต์สปอร์ตอเนกประสงค์ (เอสยูวี) รถบรรทุกขนาดเล็ก-กลาง ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและการออกแบบที่เป็นเลิศ นอกจากนี้ บริษัทยังให้ความสำคัญกับการผลิตยางรถยนต์สมรรถนะสูง (UHP) ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ ทั้งยังผลิตยาง OE ป้อนผู้ผลิตยานยนต์ชั้นนำในหลายประเทศทั่วโลก ในปี 2557 บริษัทผงาดเป็นผู้ผลิตยางรถยนต์รายแรกของโลกที่กวาดรางวัลด้านการออกแบบ 4 รางวัลใหญ่สุดของโลกมาครองได้ทุกรางวัล สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.nexentire.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190805/2543168-1?lang=0

Source: Nexen Tire
Related Links:
Keywords: Auto Transportation Corporate Expansion