omniture

บริษัทจัดการการลงทุน Bahana TCW เลือกใช้แพลตฟอร์ม SS&C PORTIA เพื่อยกระดับการดำเนินงานเป็นระบบอัตโนมัติ

SS&C
2019-08-07 15:25 188

ผู้จัดการกองทุนจากอินโดนีเซียเริ่มดำเนินงานบนแพลตฟอร์ม SS&C PORTIA®

เมืองวินด์เซอร์ รัฐคอนเนตทิคัต, 7 ส.ค. 2562 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- SS&C Technologies Holdings, Inc. (Nasdaq: SSNC) ประกาศในวันนี้ว่า PT Bahana TCW Investment Management (Bahana TCW) ได้เริ่มการดำเนินงานบน PORTIA® ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มปฏิบัติงานส่วนกลางและส่วนหลังแบบครบวงจรของ SS&C

Bahana TCW เป็นบริษัทจัดการและที่ปรึกษาการลงทุนชั้นนำ ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในอินโดนีเซีย และมีสินทรัพย์ภายใต้การบริหารประมาณ 3.3 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ Bahana TCW เลือก SS&C เนื่องจากผลงานความสำเร็จในเอเชีย ความรู้ความชำนาญในตลาดอินโดนีเซีย และความสามารถของ PORTIA ในการสนับสนุนความต้องการด้านการรายงานกองทุนรวมที่เพิ่มขึ้นของบริษัท โดย PORTIA จะทำให้การรายงานพอร์ทการลงทุนและการทำบัญชีกองทุน รวมทั้งการรายงานลูกค้าและการรายงานตามกฎระเบียบเป็นระบบอัตโนมัติบนแพลตฟอร์มเดียว

"SS&C ได้สร้างทีมงานที่แข็งแกร่งที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการด้านการดำเนินงานของเราในราคาที่ดีกว่าคู่แข่ง" เอ็ดเวิร์ด พี ลูบิส ประธานอำนวยการ บริษัท PT Bahana TCW Investment Management กล่าว "บัดนี้ เรามีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นมากในหลาย ๆ ด้าน รวมถึงขีดความสามารถในการรายงานที่แข็งแกร่งขึ้น"

"อินโดนีเซียเป็นตลาดที่แข็งแกร่งสำหรับ SS&C และเรายินดีที่ได้ให้การสนับสนุน Bahana TCW" คริสตี้ เบรมเนอร์ รองประธานอาวุโสฝ่ายการจัดการการลงทุนและสถาบันของ SS&C Technologies กล่าว "เราจะเดินหน้าลงทุนในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และความเชี่ยวชาญในตลาดต่อไป เพื่อรักษาความเป็นผู้นำในการให้บริการโซลูชั่นในเอเชียแปซิฟิก"

เกี่ยวกับ PT Bahana TCW Investment Management
Bahana TCW Investment Management เป็นบริษัทจัดการและที่ปรึกษาการลงทุนมากประสบการณ์ โดยนำเสนอทางเลือกและกลยุทธ์การลงทุนให้แก่กองทุนรวมและนักลงทุน บริษัทได้รับการยอมรับในฐานะพันธมิตรที่เชื่อถือได้สำหรับลูกค้าทั้งนักลงทุนสถาบันและนักลงทุนรายย่อย บริษัทมีสินทรัพย์ภายใต้การบริหาร (AUM) รวมประมาณ 3.3 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ปัจจุบัน Bahana TCW Investment Management เป็นผู้จัดการกองทุนรายใหญ่อันดับที่ 4 ของอินโดนีเซียเมื่อพิจารณาจาก AUM ของกองทุนรวม (สกุลเงิน IDR เท่านั้น ไม่รวมกองทุนแบบ Discretionary Funds) ดูข้อมูลได้ที่ https://link.bahanatcw.com

เกี่ยวกับ SS&C Technologies
SS&C เป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ด้านการลงทุนและการเงินระดับโลกสำหรับภาคบริการทางการเงินและบริการสุขภาพ SS&C ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2529 โดยมีสำนักงานใหญ่ในเมืองวินด์เซอร์ รัฐคอนเนตทิคัต และมีสำนักงานสาขาอยู่ทั่วโลก องค์กรบริการการเงินและบริการสุขภาพราว 18,000 แห่ง ตั้งแต่สถาบันที่ใหญ่ที่สุดของโลกไปจนถึงบริษัทท้องถิ่น ต่างวางใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของ SS&C ในการจัดการและดูแลบัญชีการการลงทุน

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SS&C (Nasdaq: SSNC) ได้ที่ www.ssctech.com

ติดตาม SS&C ได้ทาง TwitterLinkedIn และ Facebook

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/692536/SSC_Logo.jpg

Source: SS&C
Related Stocks:
NASDAQ:SSNC
Related Links:
Keywords: Banking/Financial Service Computer Software Computer/Electronics Mutual Funds Contracts