omniture

EVERSANA™ เปิดสำนักงานใหม่ที่สิงคโปร์และมุมไบ หลังธุรกิจขยายตัวอย่างรวดเร็วในเอเชียแปซิฟิก

EVERSANA
2019-08-07 15:36 320

ชิคาโก--6 สิงหาคม 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ 

EVERSANA™ ผู้ให้บริการเชิงพาณิชย์ชั้นนำระดับโลกในอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์ ประกาศเปิดสำนักงานแห่งใหม่ที่สิงคโปร์และมุมไบ หลังจากธุรกิจขยายตัวอย่างรวดเร็วในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก พร้อมกับแต่งตั้งทีมผู้บริหารระดับภูมิภาคซึ่งจะประจำอยู่ที่สิงคโปร์ เพื่อขับเคลื่อนการเติบโตของบริษัทและให้บริการแก่ลูกค้า

EVERSANA นำเสนอแพลตฟอร์มด้านการบริการเชิงพาณิชย์ที่เป็นอิสระและครบวงจร ซึ่งออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาเกี่ยวกับการสนับสนุนผู้ป่วย การจัดจำหน่าย ฝ่ายขาย การปฏิบัติตามกฎระเบียบ และการตลาดในอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์ เนื่องจากตลาดเอเชียแปซิฟิกกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง โซลูชันระดับโลกจึงเป็นที่ต้องการมากขึ้นในหมู่บริษัทที่มีสำนักงานใหญ่ในภูมิภาคนี้หรือมีเป้าหมายที่จะขยายธุรกิจสู่ภูมิภาคนี้ รวมถึงบริษัทที่มีสำนักงานใหญ่ในสหรัฐและยุโรปที่ต้องการนำเสนอโซลูชันสู่ตลาดเอเชียแปซิฟิก

จิม แลง ซีอีโอของ EVERSANA กล่าวว่า "ปัจจุบัน จีนและญี่ปุ่นเป็นตลาดชีววิทยาศาสตร์ขนาดใหญ่อันดับสองและสาม และได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่ามีส่วนสำคัญต่ออนาคตของการแพทย์แบบเฉพาะเจาะจง เราตระหนักดีว่าตลาดชีววิทยาศาสตร์โลกจะเจริญก้าวหน้าได้ต้องอาศัยแพลตฟอร์มบริการเชิงพาณิชย์ที่ไม่เพียงสร้างมูลค่าเพิ่มในทุกช่วงของวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังต้องเข้าใจความซับซ้อนของธุรกิจ กฎระเบียบ และวัฒนธรรมที่พิเศษของตลาดระดับโลกนี้ด้วย"

EVERSANA มีพนักงานกว่า 2,000 คนทั่วโลก ประจำอยู่ในสำนักงาน 25 สาขาในอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชีย บริษัทวางแผนทุ่มเงินลงทุนเพื่อสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งในภูมิภาค ควบคู่ไปกับการพัฒนาบุคลากรที่มีความสามารถ โดยบริษัทคาดว่าจะเปิดสำนักงานใหม่ที่เซี่ยงไฮ้และโตเกียวภายในสิ้นปี 2562 

"สำหรับเราและลูกค้าของเรา นี่ไม่ใช่แค่โอกาสทางเศรษฐกิจ แต่เป็นแรงขับทางศีลธรรมในการนำเสนอวิธีการรักษาที่จะช่วยพลิกชีวิตผู้ป่วยในภูมิภาคนี้" นายแลงกล่าวเสริม

เกี่ยวกับ EVERSANA™

EVERSANA™ เป็นผู้ให้บริการอิสระชั้นนำระดับโลกในอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์ โซลูชันแบบบูรณาการของบริษัทมีรากฐานมาจากประสบการณ์ของผู้ป่วยและครอบคลุมทุกช่วงของวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ เพื่อส่งมอบคุณค่าระยะยาวอย่างยั่งยืนให้แก่ผู้ป่วย ผู้จ่ายยา ตัวแทนจำหน่าย และผู้จ่ายเงิน บริษัทให้บริการแก่องค์กรมากกว่า 500 แห่ง ตั้งแต่บริษัทสตาร์ทอัพด้านนวัตกรรมไปจนถึงบริษัทยาชั้นนำ โดยมีเป้าหมายในการยกระดับโซลูชันชีววิทยาศาสตร์เพื่อสร้างโลกที่ผู้คนมีสุขภาพดีกว่าเดิม สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ EVERSANA ได้ที่ eversana.com หรือติดตามได้ทาง LinkedIn และ Twitter

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/826977/Eversana_Logo.jpg  

Source: EVERSANA
Related Links:
Keywords: Health Care/Hospital Medical/Pharmaceuticals Corporate Expansion