omniture

AntWorks ติดกลุ่ม "ผู้นำ" แพลตฟอร์มระบบอัตโนมัติอัจฉริยะในรายงาน NelsonHall NEAT

AntWorks
2019-08-21 15:24 352

สิงคโปร์--21 สิงหาคม 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

AntWorks ได้รับการยอมรับด้านศักยภาพของระบบอัตโนมัติอัจฉริยะครบวงจร ซึ่งมอบความสะดวกสบายในการใช้งานระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ รวมถึงเพิ่มประสิทธิภาพของบอตผ่านการจัดการข้อมูล

AntWorks™ ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยี AI และระบบอัตโนมัติอัจฉริยะที่ขับเคลื่อนด้วยวิทยาศาสตร์แฟร็กทัล (fractal science) ประกาศว่า บริษัทติดกลุ่ม "ผู้นำ" (Leaders) แพลตฟอร์มระบบอัตโนมัติอัจฉริยะในรายงาน NelsonHall's Vendor Evaluation and Assessment Tool (NEAT) โดยนับเป็นครั้งแรกที่มีการประเมินแพลตฟอร์มระบบอัตโนมัติแบบผสมผสาน (IAP) แทนการประเมินฟังก์ชันแบบสแตนด์อโลน และเป็นการตอกย้ำศักยภาพของ AntWorks ในการนำเสนอระบบอัตโนมัติอัจฉริยะเต็มรูปแบบ

รายงานระบุว่า AntWorks เป็นหนึ่งใน "ผู้แข่งขันที่น่าสนใจ" มากที่สุดในอุตสาหกรรมระบบอัตโนมัติ และเป็นผู้นำอุตสาหกรรมในการนำเสนอระบบ IAP เต็มรูปแบบ ความแม่นยำอย่างเหนือชั้นในการจัดการข้อมูลภาพและข้อมูลไร้โครงสร้าง ซึ่งรวมถึงการแกะลายมือ การจดจำภาพ และการพิสูจน์ลายเซ็นด้วยเทคโนโลยีการเรียนรู้แบบแฟร็กทัล เป็นสิ่งที่ทำให้บริษัทโดดเด่นแตกต่างจากผู้อื่น

Mike Smart นักวิเคราะห์อาวุโสจาก NelsonHall และผู้เขียนรายงาน กล่าวว่า "เครื่องมือของ AntWorks มีความทันสมัยในการเข้าใจข้อมูลเชิงบริบทจากเอกสารแบบไร้โครงสร้างหลากหลายประเภททั้งแบบตัวพิมพ์และลายมือด้วยความแม่นยำสูง AntWorks ได้รับการประเมินอย่างดีจากองค์กรใหญ่ที่มีกระบวนการทำงานแบคออฟฟิศหรือการทำงานเฉพาะอุตสาหกรรมในปริมาณมาก รวมถึงบริษัทที่เริ่มใช้งานระบบประมวลผลอัตโนมัติโดยหุ่นยนต์ (RPA) และกำลังหัวเสียกับประสิทธิภาพของบอต"

Asheesh Mehra ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ AntWorks กล่าวว่า "AntWorks เป็นบริษัทแรกในอุตสาหกรรมระบบอัตโนมัติอัจฉริยะที่ริเริ่มแนวคิดแพลตฟอร์มระบบอัตโนมัติแบบผสมสานที่ขับเคลื่อนด้วยวิทยาศาสตร์แฟร็กทัล การก้าวขึ้นไปติดกลุ่มผู้นำในประเภท "Overall" และ "End-To-End Intelligent Automation Capability" เคียงข้างบรรดาบริษัทยักษ์ใหญ่ภายในเวลาอันสั้น เป็นเครื่องตอกย้ำถึงคุณค่าที่ AntWorks มอบให้แก่ลูกค้า เพื่อสนับสนุนการใช้งานระบบอัตโนมัติอัจฉริยะที่เป็นของแท้และขับเคลื่อนด้วยการประมวลผลโดยตรงซึ่งอิงข้อมูลเป็นหลัก"

สามารถดูรายงานของ NelsonHall และอันดับของ AntWorks ได้ที่ http://www.ant.works/NH-IAP-NEAT 

เกี่ยวกับ AntWorks

AntWorks™ คือผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยี AI และระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ ที่สร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ ด้วยข้อมูลผ่านทางระบบอัตโนมัติ ระบบดิจิทัล และระบบอัจฉริยะสำหรับองค์กร บริษัทเป็นเจ้าของ ANTstein™ SQUARE แพลตฟอร์มระบบอัตโนมัติแบบผสมผสาน หรือ Integrated Automation Platform (IAP) แพลตฟอร์มแรกและหนึ่งเดียวในโลกที่ขับเคลื่อนด้วยวิทยาศาสตร์แฟร็กทัลและมีความสามารถในการจดจำรูปแบบที่เข้าใจข้อมูลทุกรูปแบบ จึงสามารถแปลงข้อมูลทุกอย่างให้อยู่ในรูปของข้อมูลดิจิทัลเพื่อรองรับความต้องการของหลากหลายอุตสาหกรรม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.ant.works เพื่อเพิ่มพลังให้กับองค์กรของคุณด้วยการทำให้กระบวนการทางธุรกิจอันซับซ้อนเป็นอัตโนมัติตั้งแต่ต้นจนจบ

NelsonHall NEAT Intelligent Automation Platforms - Overall
NelsonHall NEAT Intelligent Automation Platforms - Overall

 

NelsonHall NEAT Intelligent Automation Platforms - End-to-End Intelligent Automation Platform Capability
NelsonHall NEAT Intelligent Automation Platforms - End-to-End Intelligent Automation Platform Capability

 

 

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190820/2555566-1-a?lang=0
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190820/2555566-1-b?lang=0 
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190814/2551620-1LOGO?lang=0

Source: AntWorks
Related Links:
Keywords: Computer/Electronics Electronic Design Automation Internet Technology Telecommunications Awards