omniture

Gavin Bambury นั่งแท่นซีอีโอบริษัท OANDA

OANDA
2019-08-22 12:38 403

ลอนดอน--22 สิงหาคม 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

OANDA Global Corporation ผู้นำระดับโลกด้านบริการเทรดสินทรัพย์ผสมออนไลน์ ข้อมูลสกุลเงิน และข้อมูลวิเคราะห์ มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทได้แต่งตั้ง Gavin Bambury ผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรม ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) มีผลตั้งแต่วันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2562 โดยเขาจะประจำอยู่ที่ลอนดอน และเป็นกรรมการบริษัท OANDA Global Corporation ด้วยเช่นกัน

Gavin Bambury ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร OANDA
Gavin Bambury ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร OANDA

คุณ Bambury สั่งสมประสบการณ์ยาวนานถึง 25 ปีในด้านการเทรดและเทคโนโลยีทางการเงิน เขาเคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารของสถาบันการเงินระดับโลกหลายแห่ง เช่น Citibank และ Deutsche Bank นอกจากนี้ เขาเคยเป็นซีอีโอของ Ion Trading Technologies บริษัทซอฟต์แวร์เทรดดิ้งที่มีรายได้กว่า 250 ล้านยูโร เป็นเวลานานถึง 6 ปี ท้ายที่สุดเขาได้ออกจากบริษัท Integral Development Corporation เพื่อมาทำงานกับ OANDA

Tim Howkins ประธานกรรมการบริษัท แสดงความเห็นว่า "เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ Gavin สู่บริษัท OANDA เขาเป็นมืออาชีพผู้คร่ำหวอดในวงการ เขามีความรู้กว้างขวางเกี่ยวกับเทคโนโลยีทางการเงินและมีความเข้าใจลึกซึ้งเกี่ยวกับการเทรด ซึ่งเป็นสิ่งที่ประเมินค่ามิได้ในขณะที่เราเดินหน้าสานต่อวิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์ในอีกหลายปีข้างหน้า"

คุณ Bambury กล่าวเสริมว่า "ผมรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทำงานกับ OANDA ซึ่งเป็นบริษัทระดับโลกที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นหลักและประสบความสำเร็จอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีมานี้ ผมมั่นใจว่าเราสามารถต่อยอดจากรากฐานอันมั่นคงนี้ ขณะเดียวกัน การลงทุนรวมถึงการเติบโตจากภายในและภายนอกองค์กร จะช่วยให้เราสามารถขยายธุรกิจไปทั่วโลกและยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า ซึ่งจะทำให้เราเป็นผู้นำด้านการเทรด FX ที่ได้รับความเชื่อถือต่อไป"

เกี่ยวกับ OANDA

OANDA ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2539 เป็นบริษัทแรกที่แบ่งปันข้อมูลอัตราแลกเปลี่ยนบนอินเทอร์เน็ตโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย และเปิดตัวแพลตฟอร์มเทรด FX ที่ช่วยบุกเบิกการพัฒนาการเทรดสกุลเงินผ่านเว็บในอีก 5 ปีต่อมา ปัจจุบัน บริษัทให้บริการเทรดสินทรัพย์ผสมออนไลน์ ข้อมูลสกุลเงิน และข้อมูลวิเคราะห์แก่ลูกค้าองค์กรและลูกค้ารายย่อย ซึ่งสะท้อนถึงความเชี่ยวชาญด้าน FX ที่ยากจะหาใครเทียบได้ OANDA มีบริษัทตั้งอยู่ใน 6 ตลาดการเงินที่คึกคักที่สุดในโลก และยังคงทุ่มเทให้กับการพลิกโฉมธุรกิจ FX อย่างไม่หยุดยั้ง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ oanda.com หรือติดตาม TwitterFacebook และ YouTube

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190821/2557709-1?lang=0

Source: OANDA
Related Links:
Keywords: Banking/Financial Service Computer/Electronics Personnel announcements Financial Technology