omniture

SweeGen เปิดตัว BESTEVIA® TASTE SOLUTIONS ตอบโจทย์การพัฒนาอาหารและเครื่องดื่มลดน้ำตาล

SweeGen
2019-08-29 11:52 225

ประหยัดเวลาและต้นทุนในกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์

แรนโช ซานตา มาการิตา, แคลิฟอร์เนีย, 29 ส.ค. 2562 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- SweeGen บริษัทผู้ผลิตสารให้ความหวานจากธรรมชาติ ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์มการลดน้ำตาลโดยใช้หญ้าหวาน BESTEVIA® TASTE SOLUTIONS ที่จะช่วยให้บรรดาผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่มสามารถประหยัดเวลาและต้นทุนในกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ พร้อมรองรับฉลากอาหารสะอาด ผลิตจากธรรมชาติ ไม่ผ่านการดัดแปลงพันธุกรรม และมีความได้เปรียบในเรื่องของต้นทุน

ก่อนหน้านี้ SweeGen ได้สร้างแพลตฟอร์มหญ้าหวานที่ไม่ผ่านการดัดแปลงพันธุกรรม (non-GMO) ที่มีความโดดเด่นและแตกต่างไปจากคู่แข่งในตลาด และล่าสุดได้เริ่มธุรกิจใหม่ด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ด้วยการเปิดตัว BESTEVIA® TASTE SOLUTIONS เพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์นม เครื่องดื่ม โภชนาการ และขนมหวาน เป็นต้น

กลุ่มผลิตภัณฑ์ ตลอดจนบริการต่าง ๆ ของบริษัทช่วยให้ลูกค้ามีทางเลือกมากขึ้นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มที่ใช้สารให้ความหวานแทนน้ำตาล แต่ให้รสหวานไม่ต่างจากผลิตภัณฑ์ที่ใช้น้ำตาลเป็นส่วนผสม

"ลูกค้าของเราเผชิญกับความท้าทายในการคิดสูตรผลิตภัณฑ์ที่ลดการใช้น้ำตาล แต่ยังคงรสชาติความหวานเท่าเดิม SweeGen มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และมีแนวทางที่สร้างสรรค์ในการนำเสนอโซลูชั่นที่ตอบโจทย์ลูกค้า เราตื่นเต้นที่ได้แนะนำ BESTEVIA® TASTE SOLUTIONS ซึ่งจะมอบรสหวานในแบบที่ผู้บริโภคชื่นชอบ" Shari Mahon รองประธานอาวุโสฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ กล่าว 

Mahon อธิบายต่อว่า "แพลตฟอร์มนี้ทำให้ทีมงานของฉันและลูกค้าของเราทำงานร่วมกันได้อย่างใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น แพลตฟอร์มนี้สร้างขึ้นจากพื้นฐานที่แข็งแกร่งของเราในด้านหญ้าหวาน และได้รับการยกระดับด้วยแนวทางสร้างสรรค์ของเราในการนำเสนอโซลูชั่นที่ผสมผสานมาอย่างลงตัวเพื่อมอบผลิตภัณฑ์ที่มีรสชาติดีที่สุด" 

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BESTEVIA® TASTE SOLUTIONS ได้ที่ www.sweegen.com

เกี่ยวกับ SweeGen 
SweeGen เป็นบริษัทสารให้ความหวานจากธรรมชาติ ผู้พัฒนา ผลิต และจำหน่ายสารให้ความหวานปราศจากแคลอรี่สำหรับอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม วัตถุปรุงแต่ง โภชนาการ และยา บริษัทเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ ทรัพย์สินทางปัญญา กำลังการผลิต ตลอดจนการวิจัยและพัฒนาอันแข็งแกร่ง ที่ล้วนเป็นรากฐานให้กับการคิดค้นและผลิตสารให้ความหวานคุณภาพสูง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ info@sweegen.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ SweeGen ที่ www.sweegen.com

ข้อควรระวังเกี่ยวกับข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต
ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความบางส่วนที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคตเกี่ยวกับ Bestevia® Taste Solutions ที่อิงจากการคาดการณ์ ณ ปัจจุบัน ซึ่งอาจมีความเสี่ยงหรือความไม่แน่นอนอันคาดเดาได้ยากและอยู่เหนือการควบคุมของ SweeGen, Inc.

ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนที่เกี่ยวข้องรวมถึงสิ่งที่ระบุไว้ในเอกสารซึ่ง SweeGen, Inc. ยื่นต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ อาจทำให้เกิดผลลัพธ์ที่แตกต่างจากที่แสดงหรือระบุไว้ในข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต ผู้อ่านจึงควรพิจารณาอย่างรอบคอบ SweeGen, Inc. ไม่ขอรับผิดชอบในการปรับปรุงหรือแก้ไขข้อความเหล่านี้ไม่ว่าจะมีข้อมูลใหม่หรือเหตุการณ์ใดเกิดขึ้นในอนาคตก็ตาม

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/469549/Sweegen_Final_OT_Logo.pdf

 

Source: SweeGen
Related Links:
Keywords: Chemical Food/Beverages New products/services