omniture

AntWorks แต่งตั้ง Mike Hobday ดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโสประจำสหราชอาณาจักรและภูมิภาคยุโรป

AntWorks
2019-09-02 15:00 300

สิงคโปร์-- 2 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ AntWorks ผู้นำระดับโลกด้าน AI และระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ ประกาศว่า Mike Hobday ผู้นำทางความคิดชื่อดังของโลก ได้เข้ามาร่วมงานกับบริษัทในตำแแหน่งรองประธานอาวุโสประจำภูมิภาคยุโรป โดย Mike จะรับหน้าที่ดูแลกลยุทธ์การขายโซลูชั่นแพลตฟอร์มระบบอัตโนมัติแบบผสมผสาน (IAP) ของบริษัท ตลอดจนรับผิดชอบในการจัดหาและสร้างสัมพันธ์กับลูกค้า ครอบคลุมตลาดในสหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์ และยุโรป ให้กับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ AntWorks

"ผมตื่นเต้นมากที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีม AntWorks ซึ่งเป็นเจ้าของแพลตฟอร์มระบบอัตโนมัติแบบผสมผสาน (IAP) ที่จะเข้ามาช่วยเร่งความเร็วให้กับการเดินทางสู่ความเป็น One Office ด้วยการย่อขนาดองค์กรส่วนกลางและเบื้องหลังของธนาคาร, บริษัทประกันภัย และองค์กรสาธารณะต่าง ๆ ที่มีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการสูง และไม่มีโครงสร้างการเก็บข้อมูลหรือเอกสารที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก ผมเฝ้ารอที่จะได้เข้าไปจัดการกับความท้าทายเหล่านั้นให้กับลูกค้าของเรา ผ่านเทคโนโลยี AI และ RPA ที่น่าสนใจของ AntWorks" Mike Hobday กล่าว

Asheesh Mehra ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ AntWorks เสริมว่า "Mike มีความเข้าใจอย่างเป็นธรรมชาติต่อภาพรวมของพื้นที่อัตโนมัติอัจฉริยะ ซึ่งแทบจะไม่ค่อยมีใครที่เป็นแบบนี้ นอกจากนี้ คุณสมบัติของการเป็นคนพูดตรง ๆ โดยไม่สนใจสิ่งรบกวน มีความมุ่งมั่นในการแก้ปัญหา และเข้าใจความท้าทายที่แท้จริงของลูกค้า ยิ่งทำให้เขาเข้ากับวัฒนธรรมของ AntWorks เป็นอย่างดี ผมมั่นใจอย่างยิ่งว่า เขาจะช่วยให้เราสามารถผลักดันการเติบโตในยุโรปได้ต่อไป จากความเข้าใจตลาดอย่างลึกซึ้ง ความรู้ในอุตสาหกรรมที่เขามีอยู่ รวมถึงชื่อเสียงในเรื่องความเถรตรงและความซื่อสัตย์อันเป็นที่ยอมรับอย่างไม่มีใครเทียบเคียงใน หมู่บริษัทชั้นนำของยุโรป"

ก่อนเข้ามาร่วมงานกับ AntWorks Mike เคยดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปของ IBM Automation Europe ซึ่งเป็นผู้นำด้านการขาย การออกแบบโซลูชั่น และพันธมิตรที่ใช้บริการ AI และ RPA อีกทั้งยังเคยเป็นที่ปรึกษาให้กับบริษัทระดับชั้นนำด้าน AI และการออกแบบ RPA Center of Excellence หลายแห่ง เพื่อช่วยเหลือในการปรับขนาดของระบบอัตโนมัติอัจฉริยะที่แข็งแกร่งทั้งการขนส่งในประเทศและนอกประเทศ นอกจากนี้ เขายังมีชื่อเสียงในฐานะผู้กล่าวปาฐกถาอันโด่งดังในการประชุม Design for (4.0) Work and Automation อีกด้วย 

เกี่ยวกับ AntWorks

AntWorks(TM) คือผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยี AI และระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ ที่สร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ ด้วยข้อมูลผ่านทางระบบอัตโนมัติ ระบบดิจิทัล และระบบอัจฉริยะสำหรับองค์กร บริษัทเป็นเจ้าของ ANTstein(TM) SQUARE แพลตฟอร์มระบบอัตโนมัติแบบผสมผสาน หรือ Integrated Automation Platform (IAP) แพลตฟอร์มแรกและหนึ่งเดียวในโลกที่ขับเคลื่อนด้วยวิทยาศาสตร์แฟร็กทัลและความสามารถในการจดจำรูปแบบที่เข้าใจข้อมูลทุกรูปแบบ จึงสามารถแปลงข้อมูลทุกอย่างให้อยู่ในรูปของข้อมูลดิจิทัลเพื่อรองรับความต้องการของหลากหลายอุตสาหกรรม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.ant.works เพื่อเพิ่มพลังให้กับองค์กรของคุณด้วยการทำให้กระบวนการทางธุรกิจอันซับซ้อนเป็นอัตโนมัติตั้งแต่ต้นจนจบ

Mike Hobday รับตำแหน่งรองประธานอาวุโสประจำสหราชอาณาจักรและภูมิภาคยุโรปของ AntWorks
Mike Hobday รับตำแหน่งรองประธานอาวุโสประจำสหราชอาณาจักรและภูมิภาคยุโรปของ AntWorks

 

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190826/2561167-1?lang=0
โลโก้  - https://photos.prnasia.com/prnh/20190814/2551620-1LOGO?lang=0

 

Source: AntWorks
Related Links:
Keywords: Computer/Electronics Electronic Design Automation Personnel announcements Data Analytics