omniture

Crown Equipment สนับสนุนการดำเนินงานของ MYDIN Group

Crown Equipment Corporation
2019-09-02 15:56 243

กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย-- 2 กันยายน 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ความสำเร็จของบริษัทค้าปลีกจากมาเลเซียเกิดขึ้นได้ด้วยห่วงโซ่อุปทานที่มีประสิทธิภาพ โดยได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรอันยาวนานอย่าง Crown Equipment

MYDIN Malaysia reaps supply chain productivity benefits from its long-term relationship with Crown Equipment.
MYDIN Malaysia reaps supply chain productivity benefits from its long-term relationship with Crown Equipment.

 

MYDIN Mohamed Holdings Bhd บริษัทค้าปลีกและค้าส่งยักษ์ใหญ่ของโลกจากมาเลเซีย ซึ่งบริหารห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้า ไฮเปอร์มาร์เก็ต มินิมาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ 24 ชั่วโมง และเอาท์เล็ตมากมาย ได้นำรถยกและ Reach Truck ของ Crown Equipment จำนวนกว่า 80 คัน มาใช้ที่ศูนย์กระจายสินค้าในกรุงกัวลาลัมเปอร์

อุปกรณ์ขนถ่ายวัสดุรุ่น RM, SP, SC, WT และ WP ของ Crown มีบทบาทสำคัญในการทำงาน 24 ชั่วโมงเพื่อกระจายสินค้า 100,000 หน่วย (SKU) ไปยังร้านค้าปลีกของ MYDIN กว่า 300 สาขาทั่วมาเลเซีย

เรซา มูรัด อาลี ผู้จัดการฝ่ายห่วงโซ่อุปทาน กล่าวว่า ความสัมพันธ์ของสองบริษัทยังคงแข็งแกร่งมาตลอดระยะเวลากว่าสิบปี เพราะ Crown ส่งมอบอุปกรณ์ที่ใช้งานง่ายและเชื่อถือได้ ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของ MYDIN ได้ดียิ่งกว่าที่คาดหวัง

"เราเช่าอุปกรณ์ขนถ่ายวัสดุจาก Crown มานานกว่า 10 ปีแล้ว" คุณอาลีกล่าว

"เรามีอุปกรณ์ทุกประเภทพร้อมใช้งาน ทั้งรถยกพาเลท โฟล์คลิฟท์ รถยกเลือกตามคำสั่ง และ Reach Truck โดยที่โกดังของเรา เราทำงาน 10-12 ชั่วโมงต่อกะ ตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด การใช้อุปกรณ์จาก Crown ทำให้เรามีช่วงเวลาที่ใช้งานได้มากขึ้น ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจที่เราทำ"

นอกจากนี้ คุณอาลีพบว่าเทคโนโลยีการจัดการฝูงพาหนะของ Crown ช่วยให้การดำเนินงานของ MYDIN มีความปลอดภัยและประหยัดมากขึ้น

"อุปกรณ์ของ Crown ทำงานร่วมกับระบบ InfoLink และกล้องต่างๆ ช่วยให้เราทำงานยกของได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นถึง 10% และที่สำคัญที่สุดคือการเกิดอุบัติเหตุก็ลดลงด้วย" คุณอาลีกล่าว

บริการของ Crown สร้างความพึงพอใจให้กับ MYDIN เสมอมา ความสัมพันธ์ของทั้งสองฝ่ายจึงแข็งแกร่งมาตลอดทศวรรษ

คุณอาลีกล่าวว่า "เราขอขอบคุณ Crown เพราะตอนที่เราย้ายจากโกดังเก่ามายังศูนย์กระจายสินค้าใหม่ ทีมงานของ Crown ช่วยเหลือเราอย่างมาก โดยจัดหาอุปกรณ์ให้เราใช้อย่างทันท่วงที ช่วยให้เราโยกย้ายจากโกดังเก่ามายังศูนย์กระจายสินค้าใหม่ได้อย่างราบรื่น ความสัมพันธ์ของเรากับ Crown ดำเนินมาอย่างต่อเนื่องยาวนานถึง 10 ปี และผมขอแนะนำให้ทุกคนใช้บริการจาก Crown เช่นเดียวกับเรา"

ติดต่อ:

Elliyani Mohamad Ali
โทร. +65-9757-2367

David Sultana
โทร. +65-9837-6339

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190829/2565226-1?lang=0
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181002/2253114-1logo?lang=0

Source: Crown Equipment Corporation
Related Links:
Keywords: Transportation Trucking and Road Transportation