omniture

"แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเด็กต้องคำสาป" ยึดย่านไทม์สแควร์ครั้งใหญ่สุดในประวัติการณ์เพื่อฉลองการจัดแสดงละครเวทีเรื่องนี้ทั่วโลก

Harry Potter and the Cursed Child
2019-09-09 15:53 251

ละครเวทีที่กวาดรางวัลมากที่สุดในประวัติศาสตร์ขอบคุณแฟน ๆ ด้วยการแจกตั๋วพิเศษชมฟรี 934 ใบทั่วโลก

นิวยอร์ก--9 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ละครเวทีเรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเด็กต้องคำสาป (Harry Potter and the Cursed Child) ซึ่งได้รับการยอมรับจากทั่วโลกในเรื่องโลกแห่งเวทมนตร์คาถาและพ่อมดอันน่าทึ่ง ให้การต้อนรับบรรดาแฟน ๆ "กลับคืนสู่ฮอกวอตส์" เมื่อคืนนี้ ด้วยการเปิดตัวแคมเปญใหม่ทั่วโลกใจกลางย่านไทม์สแควร์


เพื่อเฉลิมฉลองวาระสำคัญระดับโลกครั้งนี้ การแสดงละครเวทีเรื่องนี้ได้เข้าครองพื้นที่ในไทม์สแควร์ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดเป็นประวัติการณ์ ด้วยการเชิญซาราห์ เจสสิกา พาร์กเกอร์ นักแสดงหญิงระดับรางวัลผู้คลั่งไคล้แฮร์รี่ พอตเตอร์ รวมทั้งบรรดาแฟน ๆ โลกเวทมนตร์และอินฟลูเอนเซอร์ โดยแฟน ๆ ต่างตกตะลึงจนอ้าปากค้างเมื่อพบกับการครองจอเกือบทั้งหมดในไทม์สแควร์ เพื่อเปิดตัวแคมเปญแฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเด็กต้องคำสาป ที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน เพื่อฉลองการนำละครเวทีเรื่องนี้ไปจัดแสดงทั่วโลก

แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเด็กต้องคำสาป ได้เสกคาถาสะกดผู้ชมให้ตะลึงงันไปแล้วทั่วโลกทั้งในลอนดอน นิวยอร์ก และเมลเบิร์น โดยจำหน่ายบัตรไปแล้วกว่า 2 ล้านใบทั่วโลก และยังเตรียมที่จะเปิดการแสดงอีกในเร็ว ๆ นี้ที่ซานฟรานซิสโก ฮัมบูร์ก และโทรอนโต

"เราภูมิใจอย่างมากที่เจ.เค.โรว์ลิ่ง เลือกที่จะเล่าเรื่องตอนที่ 8 ของเธอบนเวที เพราะขณะที่เธอได้สร้างกลุ่มนักอ่านตลอดกาลด้วยนวนิยายชุดแฮร์รี่ พอตเตอร์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเด็กต้องคำสาป ก็กำลังทำแบบเดียวกันในรูปแบบละครเวที โดยผู้ชมมากกว่าครึ่งของเราทั่วโลกเป็นผู้ชมละครเวทีครั้งแรกในทุกช่วงวัยเลยทีเดียว" ซอนยา ฟรีดแมน และโคลิน คัลแลนเดอร์ โปรดิวเซอร์ละครเวที แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเด็กต้องคำสาป กล่าว "หลังจากจัดแสดงมาแล้ว 3 ปี และขายบัตรไปได้แล้วกว่า 2 ล้านใบจนถึงขณะนี้ จึงเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นมากที่จะได้เห็นผู้ชมจากทั่วทุกมุมโลกถูกส่งตัว "กลับคืนสู่ฮอกวอตส์" เพื่อเยี่ยมตัวละครสุดรักของพวกเขาอีกครั้ง ไม่มีอะไรเหมือนกับประสบการณ์ที่ได้อยู่ในโรงละครกับคนอื่น ๆ ได้เห็นและได้รับประสบการณ์แบบเรียลไทม์ ขณะที่เวทมนตร์ปรากฏให้เห็นตรงหน้าคุณ เด็กชายผู้รอดชีวิตยังมีชีวิตอยู่วันนี้ เรื่องราวดำเนินต่อบนเวทีทั่วโลก เพราะเจ.เค.โรว์ลิ่ง เคยพูดด้วยตัวเธอเองว่า 'บางครั้ง ความมืดมิดก็มาจากสถานที่ที่คาดไม่ถึง'"

เพื่อเป็นการขอบคุณครั้งพิเศษต่อแฟนแฮร์รี่ พอตเตอร์ และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองชานชาลา 9 ¾ ที่สถานีรถไฟคิงส์ครอส แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเด็กต้องคำสาป จึงประกาศแจกบัตรชมละครเวทีเรื่องนี้เป็นอภินันทนาการในฐานะแขกแก่ผู้โชคดี 934 คนทั่วโลก แต่แฟน ๆ ต้องลงมือให้ไว โดย สามารถเข้าไปดูกติกาว่าจะเป็นหนึ่งในผู้โชคดีได้อย่างไรที่ www.harrypotteronstage.com พร้อมทั้งเลือกโรงละครที่คุณอยากไปชม

"แฮร์รี่ พอตเตอร์ จับจองพื้นที่พิเศษในใจของดิฉัน การได้เห็นตัวละครจากนวนิยายมามีชีวิตจริงบนเวทีเป็นเรื่องอัศจรรย์จริง ๆ ค่ะ" ซาราห์ เจสสิกา พาร์กเกอร์ นักแสดงชื่อดัง กล่าว "จากเทคนิคพิเศษสุดทึ่งบนเวที ตลอดจนเวทมนตร์และภาพมายา แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเด็กต้องคำสาป ทำให้การเล่าเรื่องอย่างแท้จริงปรากฏให้เห็นขึ้นจริงจนทำให้คุณลุ้นจนนั่งไม่ติดเลยทีเดียว การได้เป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ทั้งหมดในค่ำคืนนี้เป็นประสบการณ์หนึ่งที่ดิฉันจะไม่มีวันลืมเลยค่ะ"

เรื่องราวของแฮร์รี่ยังคงดำเนินต่อไปบนเวที ที่ซึ่งเวทมนตร์กลายเป็นเรื่องจริง ร่วมเป็นส่วนหนึ่งได้ที่ www.harrypotteronstage.com

ดาวน์โหลดคลิปได้ที่: https://www.dropbox.com/sh/7e45m5s4v2gfqzc/AACvo2D8fYBCgktIVkG0rgtta?dl=0

ดาวน์โหลดภาพได้ที่: https://www.dropbox.com/sh/upvmmbys0gvz0il/AABe4XzrZPrYCJZ6XVj3lf5ua?dl=0

ดาวน์โหลด B-Roll ได้ที่: https://www.image.net/HarryPotterTimesSquare

ติดตามแฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเด็กต้องคำสาป ตามโซเชียลมีเดียได้ที่:
Twitter: 
 @CursedChildNYC
Instagram:  @CursedChildUS 
Facebook: @CursedChildUS

เกี่ยวกับแฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเด็กต้องคำสาป
หลังจากได้รับการยอมรับจากทั่วโลกในเรื่องโลกแห่งเวทมนตร์อันน่าทึ่งบนเวที แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเด็กต้องคำสาป นับเป็นละครเวทีที่กวาดรางวัลมามากที่สุดในประวัติศาสตร์ละครเวที โดยคว้ารางวัลใหญ่ในสหรัฐ 25 รางวัล อาทิ Tony Awards  6 รางวัล ซึ่งรวมถึงรางวัลการแสดงยอดเยี่ยม (Best Play) และยังคว้ารางวัลละครเวทีสำคัญ ๆ 24 รางวัลในสหราชอาณาจักร ทั้งยังเป็นละครที่ได้รับรางวัลมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของรางวัล Olivier ของอังกฤษ โดยทำสถิติคว้า 9 รางวัล ซึ่งรวมถึงรางวัล Best New Play ด้วย

แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเด็กต้องคำสาป กำลังจัดแสดงอยู่ที่โรงละคร Palace Theatre ในลอนดอน ซึ่งได้ทำการแสดงรอบปฐมทัศน์ครั้งแรกของโลกเมื่อเดือนก.ค. 2016, โรงละคร Lyric Theatre ในนิวยอร์ก ซึ่งได้เปิดเวทีบรอดเวย์เมื่อเดือนเม.ย. 2018 และที่โรงละคร Princess Theatre ในเมลเบิร์น ซึ่งได้ทำการแสดงไปในช่วงต้นปีนี้ และจะมีการจัดแสดงในเร็ว ๆ นี้ โดยจะทำการแสดงรอบปฐมทัศน์พิเศษในย่านเวสต์โคสต์ของสหรัฐในซานฟรานซิสโกที่โรงละคร Curran ในปีนี้, รอบปฐมทัศน์ที่เยอรมนี ซึ่งจะเป็นรอบแสดงที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษเป็นครั้งแรกที่โรงละคร Mehr! Theater am Großmarkt ที่เมืองฮัมบูร์กในฤดูใบไม้ผลิปี 2020 และรอบปฐมทัศน์ในแคนาดาที่โรงละคร Ed Mirvish Theatre ในโทรอนโตในฤดูใบไม้ร่วงปี 2020


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/971245/Harry_Potter_broadway.jpg  
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/971246/SOMEDARK_KeyArt_Vert_Bway.jpg  

 

Source: Harry Potter and the Cursed Child
Keywords: Art Entertainment Film & Motion Picture
Related News