omniture

CHINT เปิดฉากการประชุม CITIE ชูประเด็น IoT และ Smart Energy

CHINT
2019-09-12 15:12 315

เหวินโจว, จีน--12 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

CHINT ผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านพลังงานอัจฉริยะชั้นนำ เปิดฉากการประชุม Conference of Internet of Things for Industry and Energy ("CITIE") เป็นครั้งแรก ณ เมืองเหวินโจว มณฑลเจ้อเจียงทางตะวันออกของจีน ตั้งแต่วันที่ 10-13 กันยายน

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.prnasia.com/mnr/chint_20190911.shtml

 

 

 

งานประชุม CITIE ภายใต้ธีม "Interconnecting the World with Smart Energy" พาสำรวจเทรนด์และเทคโนโลยีล่าสุด ตลอดจนแนวปฎิบัติที่ดีที่สุดในแวดวง Industrial Internet of Things (IIoT) และการนำไปประยุกต์กับพลังงานอัจฉริยะ ในฐานะที่เป็นการประชุมระดับนานาชาติหนึ่งเดียวของจีนในประเด็นนี้ CHINT มีผู้เข้าร่วมงานกว่า 800 คนจากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก

21 contracts were signed during the conference
21 contracts were signed during the conference

 

The Conference of Internet of Things for Industry and Energy kicked off in Wenzhou
The Conference of Internet of Things for Industry and Energy kicked off in Wenzhou

 

Nan Cunhui, the chairman of CHINT gave a keynote speech in the opening ceremony
Nan Cunhui, the chairman of CHINT gave a keynote speech in the opening ceremony

 

CHINT is displaying the latest CHINT Industrial Cloud platform in the exhibition
CHINT is displaying the latest CHINT Industrial Cloud platform in the exhibition

"IoT ให้กำเนิดโซลูชั่นพลังงานแบบใหม่ การจัดหาพลังงาน การบริโภค และการปฎิวัติเทคโนโลยีกำลังจะอุบัติขึ้นในไม่ช้า พลังงานสีเขียวในราคาจับต้องได้และสามารถเข้าถึงได้มากขึ้นจะกลายเป็นบรรทัดฐาน" Nan Cuihui ประธาน CHINT กล่าว "CHINT ใช้ IoT เพื่อสร้างวงจรระบบนิเวศสำหรับผู้ใช้พลังงาน โครงข่ายไฟฟ้า สถาบันการเงิน และอุตสาหกรรมการผลิต เพื่อมุ่งส่งเสริมการประยุกต์ใช้นวัตกรรมด้านพลังงานและ IIoT"

CITIE สำรวจการพลิกโฉมด้านการผลิต พลังงานอัจฉริยะ และ IIoT สู่ความเป็นดิจิทัล ซึ่งครอบคลุม 5 เวทีการประชุมย่อย ได้แก่ พลังงานอัจฉริยะและการพัฒนาสีเขียว โรงงานอัจฉริยะและอุตสาหกรรมกระบวนการ การผลิตอัจฉริยะและการพลิกโฉมสู่ความเป็นดิจิทัล เมืองอัจฉริยะและชีวิตแห่งโลกอนาคต และการประชุมเทคโนโลยีเซ็นเซอร์ IoT นานาชาติ ครั้งที่ 7 ภายในงาน มีผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการทั่วโลกกว่า 100 คนเข้าร่วมการประชุม ตัวแทนจากกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศของจีน สหพันธ์เศรษฐศาสตร์อุตสาหกรรม บริษัทสเตท กริด คอร์ปอเรท ออฟ ไชน่า (State Grid Corporate of China) และสถาบันวิศวกรรมของจีน ต่างร่วมกล่าวปาฐกถาพิเศษ และจัดการประชุมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม 5G + การพลิกโฉมอุตสาหกรรมการผลิตสู่ความเป็นดิจิทัล และ IoT ที่แพร่หลายในแวดวงไฟฟ้า นอกจากนี้ CITIE ยังเชิญผู้แทน 80 คนจากประเทศตามแนวเส้นทางสายไหม ผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมและนักวิชาการที่มีชื่อเสียง หัวหน้าสถาบันการเงินของรัฐและมณฑล ผู้นำจากภาคอุตสาหกรรมและพลังงานจากประเทศในกลุ่ม BRICS และตัวแทนกว่า 200 คนจากองค์กรระดับโลก รวมถึง Siemens, Echelon, SAP, Veolia และ Alibaba

CHINT เปิดตัวแพลตฟอร์ม Industrial IoT Cloud ของบริษัทที่งานประชุม CITIE ซึ่งเป็นก้าวสำคัญของอุตสาหกรรมในการใช้บิ๊กดาต้า IoT และ AI โดย CHINT มีกลยุทธ์แบบ "One Cloud and Two Networks" (ประกอบด้วย CHINT Cloud, Energy IoT และ IIoT) ซึ่งอาศัยการใช้ IoT จนก่อให้เกิดวิธีการใช้งานที่เป็นนวัตกรรมมากมายในภาคพลังงานอัจฉริยะแบบเชื่อมต่อกัน Energy IoT ของ CHINT เป็นระบบนิเวศด้านพลังงานอัจฉริยะที่มอบรูปแบบนวัตกรรม ซึ่งครอบคลุมการจัดหา การจัดเก็บ การเปลี่ยนแปลง การจัดจำหน่าย และการบริโภค IIoT ของ CHINT เปี่ยมด้วยประสบการณ์ราว 30 ปี และสามารถส่งมอบระบบการผลิตอัจฉริยะที่ยืดหยุ่น มีประสิทธิภาพ และครอบคลุม ผ่านการพลิกโฉมผลิตภัณฑ์หลักสู่ความเป้นดิจิทัลตลอดทั้งห่วงโซ่คุณค่า

เกี่ยวกับ CHINT

CHINT เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านพลังงานอัจฉริยะที่มีชื่อเสียงระดับโลก CHINT เดินหน้าสู่การเป็นองค์กรแพลตฟอร์ม โดยมอบบริการโซลูชั่นด้านพลังงานแก่หน่วยงานภาครัฐ ผู้ใช้งานจากภาคอุตสาหกรรมและเชิงพาณิชย์ และผู้ใช้งานปลายทาง ด้วยการสร้างพื้นที่ปฏิบัติการเชิงนิเวศพลังงานอัจฉริยะ

เว็บไซต์: http://en.chint.com/
เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/chintgroup/
ลิงก์อิน: https://www.linkedin.com/company/chintelectric/
ทวิตเตอร์: https://twitter.com/GroupChint

วิดีโอ - https://cdn4.prnasia.com/002071/mnr/201909/chint/video.mp4
วิดีโอ - https://cdn4.prnasia.com/002071/mnr/201909/chint/video1.mp4
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190911/2576653-2-a?lang=0
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190911/2576653-2-b?lang=0
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190911/2576653-2-c?lang=0
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190911/2576653-2-d?lang=0

Source: CHINT
Keywords: Environmental Products & Services Green Technology Oil/Energy Utilities