omniture

Shanghai Electric จัดแสดงเทคโนโลยีพลังงานไฟฟ้าอัจฉริยะในการประชุม World Energy Congress ครั้งที่ 24

Shanghai Electric
2019-09-12 18:47 480

อาบูดาบี, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--12 กันยายน 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Shanghai Electric Group กลุ่มบริษัทข้ามชาติผู้ผลิตอุปกรณ์ผลิตไฟฟ้าและอุปกรณ์ไฟฟ้า นำเทคโนโลยีใหม่ๆ และโซลูชันครบวงจรที่ชาญฉลาดและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมาจัดแสดงในการประชุม World Energy Congress (WEC) ครั้งที่ 24 ซึ่งจัดขึ้นที่อาบูดาบี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

Shanghai Electric Exhibits Breakthrough Smart Energy Technologies at 24th World Energy Congress
Shanghai Electric Exhibits Breakthrough Smart Energy Technologies at 24th World Energy Congress

การประชุม WEC จัดขึ้นทุกสามปี โดยเป็นมหกรรมพลังงานที่ยิ่งใหญ่และทรงอิทธิพลที่สุดในโลก จนได้รับการขนานนามว่า "มหกรรมโอลิมปิกของอุตสาหกรรมพลังงาน" ในโอกาสนี้ ผู้เล่นสำคัญในอุตสาหกรรมพลังงานจีนอย่าง Shanghai Electric ได้จัดแสดงเทคโนโลยีและโซลูชันพลังงานไฟฟ้าอัจฉริยะใหม่ล่าสุด รวมถึงอุปกรณ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

เจิ้ง เจี้ยนหัว ประธานบริษัท Shanghai Electric กล่าวว่า "เราภูมิใจที่ได้กลับมาจัดแสดงนวัตกรรมเคียงข้างบรรดาผู้นำด้านพลังงานจากทั่วโลกในการประชุม World Energy Congress ในฐานะบริษัทพลังงานอัจฉริยะชั้นนำของจีน นี่เป็นโอกาสดีในการนำเสนอนวัตกรรมและความก้าวหน้าของประเทศจีนสู่สายตาทั่วโลก พร้อมกับเปิดประตูสู่การสร้างความร่วมมือระหว่างประเทศเพิ่มเติมในอนาคต"

Shanghai Electric มุ่งมั่นนำเสนอโซลูชันพลังงานไฟฟ้าอัจฉริยะสุดล้ำภายใต้แนวคิด "สร้างสรรค์อนาคตร่วมกัน" โรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์เข้มข้นของบริษัทมีหอเก็บความร้อนที่ทันสมัยและใช้เทคโนโลยีสุดล้ำมากมายในการผลิตพลังงานสะอาดพร้อมกับลดการปล่อยมลพิษ ส่วนผลิตภัณฑ์พลังงานนิวเคลียร์ก็ใช้เทคโนโลยี Generation II, III และ IV เพื่อสร้างห่วงโซ่อุปทานที่ครอบคลุมที่สุดและมีกำลังการผลิตอุปกรณ์สูงสุดในประเทศจีน นอกจากนี้ ระบบวิศวกรรมการผลิตไฟฟ้าและระบบขจัดเกลือที่ทันสมัยยังช่วยให้ผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมกับมอบโซลูชันพลังงานไฟฟ้าครบวงจรที่คุ้มค่าและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 

Shanghai Electric ยังนำเสนอแพลตฟอร์มอัจฉริยะที่ใช้ประโยชน์จาก Internet of Things และข้อมูลแบบเรียลไทม์ เพื่อให้ประหยัดพลังงานมากขึ้น ดำเนินงานด้วยความปลอดภัยมากขึ้น และบริหารจัดการได้อย่างคล่องตัวมากขึ้น โดย Integrated Energy Management Platform ช่วยให้ผู้ใช้สามารถวัดปริมาณการใช้พลังงานไฟฟ้า และปรับการใช้พลังงานให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ส่วนแพลตฟอร์ม Three-Dimensional Digital Wind Farm ใช้ข้อมูลกังหันลมและภูมิศาสตร์เพื่อช่วยเหลือวิศวกรตลอดวงจรชีวิตของโครงการ ตั้งแต่การวางแผน การจัดการสินทรัพย์ ไปจนถึงการตรวจสอบและแก้ปัญหาจากระยะไกล

Shanghai Electric เข้าร่วมการประชุม WEC ครั้งที่ 24 ขณะที่บริษัทพยายามขยายธุรกิจในต่างประเทศ โดยในปี 2561 ยอดคำสั่งซื้อจากต่างประเทศสูงกว่ายอดคำสั่งซื้อในประเทศเป็นครั้งแรก นอกจากนี้ บริษัทยังคว้าสัญญาจากโครงการใหญ่ในหลายประเทศภายใต้โครงการ Belt-and-Road Initiative ทั้งในยุโรป ตะวันออกกลาง และเอเชียแปซิฟิก

เกี่ยวกับ Shanghai Electric Group

Shanghai Electric เป็นบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ครบวงจรรายใหญ่ที่มีความเชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์พลังงาน อุปกรณ์อุตสาหกรรม และบริการครบวงจร นับตั้งแต่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เซี่ยงไฮ้และฮ่องกง บริษัทก็มีรายได้จากการขายติด 3 อันดับแรกของผู้ผลิตอุปกรณ์ในจีน จากนั้นในปี 2560 บริษัทได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน 500 บริษัทผู้ผลิตชั้นนำระดับโลก และหนึ่งใน 500 บริษัทชั้นนำของจีนโดยนิตยสารฟอร์จูนในปีเดียวกัน นอกจากนั้นยังติด 100 อันดับแรกในทำเนียบผู้รับเหมาระหว่างประเทศชั้นนำ 250 แห่งโดยนิตยสาร ENR ในปี 2561 และมีมูลค่าแบรนด์สูงถึง 8.1276 หมื่นล้านหยวนในปี 2562

ติดตามบัญชี WeChat ของบริษัทได้ที่ shanghai-electric

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190912/2577040-1?lang=0

 

Source: Shanghai Electric
Keywords: Electrical Utilities Oil/Energy Utilities New products/services Trade show news