omniture

Advanced Aesthetic Technologies ประกาศจับมือ China National Biotec Group บุกตลาดเสริมความงามของจีน

Advanced Aesthetic Technologies, Inc.
2019-09-20 19:45 221

บรูกไลน์, แมสซาชูเซตส์, 20 ก.ย. 2562 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- Advanced Aesthetic Technologies, Inc. (AAT) ผู้นำด้านเทคโนโลยีเสริมความงามด้วยซิลิโคนเจล และ China National Biotec Group (CNBG) บริษัทในเครือ China National Pharmaceutical Group Corporation (SINOPHARM) ประกาศการดำเนินการตามข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ในวันนี้ โดยความสัมพันธ์ใหม่ครั้งนี้สืบเนื่องมาจากการที่ CNBG ให้การยอมรับในผลิตภัณฑ์ของ AAT และการที่ AAT ยอมรับสถานะความเป็นผู้นำด้านชีวเภสัชภัณฑ์ของ CNBG ในประเทศจีน ทั้งสองฝ่ายจึงได้สร้างความร่วมมือเป็นพันธมิตรในด้านหุ้นและผลิตภัณฑ์ ตามข้อตกลงดังกล่าว CNBG จะถือหุ้นส่วนใหญ่แต่ไม่มีอำนาจควบคุมใน AAT เพื่อแลกกับการลงทุนใน AAT และบริษัท Lanzhou Biotechnique Development Co., LTD. ในเครือของ CNBG (ต่อไปนี้เรียกว่า "Lanzhou Company") จะรับผิดชอบเรื่องการขอใบอนุญาตตามกฎระเบียบของจีน และดูแลการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Algeness® ของ AAT ในประเทศจีน

CNBG เป็นบริษัทชีวเภสัชภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดของจีน ขณะที่ Lanzhou Company เป็นผู้ผลิตโบทูลินัมท็อกซิน (BXTA) รายเดียวในประเทศจีน ทั้งนี้ Hengli® (LANTOX) เป็นโบทูลินัมท็อกซินชั้นนำในตลาดจีน โดยมีการจำหน่ายไปยังสถานเสริมความงามทางการแพทย์กว่า 6,500 แห่งในจีน และครองส่วนแบ่งตลาดกว่า 75% ในตลาด BTXA ของจีน

Algeness® ของบริษัท Advanced Aesthetic Technologies, Inc. เป็นสารเติมเต็มผิว (dermal filler) แบบซิลิโคนเจล (gel implant) ชนิดฉีดที่สามารถละลายได้หมดซึ่งได้รับการจดสิทธิบัตรแล้ว และเป็นสารธรรมชาติ 100% จึงทำให้มีความได้เปรียบในแง่ของความปลอดภัย การฟื้นฟูผิว และผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติทั้งในขณะหน้านิ่งและขณะที่มีการเคลื่อนไหวบนใบหน้า นอกจากนี้ ยังมีประโยชน์ทางคลินิกโดยทั่วไป ซึ่งได้แก่ มีอาการบวมน้อยมากหลังการฉีด และเห็นผลชัดเจนในทันที Algeness ได้รับเครื่องหมาย CE Mark และปัจจุบันมีการจำหน่ายไปยังกว่า 30 ประเทศทั่วโลก ซึ่ง AAT ได้เริ่มดำเนินการเพื่อขออนุมัติจากสำนักงานอาหารและยาของสหรัฐ (FDA) แล้ว

ดั๊ก เอเบล ประธานและซีอีโอของ AAT กล่าวว่า "เรายินดีที่ได้ทำข้อตกลงความร่วมมือแบบเอ็กซ์คลูซีฟในประเทศจีนร่วมกับ CNBG ความเป็นเลิศของ CNBG ในการพัฒนาชีวเภสัชภัณฑ์ และความเป็นผู้นำของ Lanzhou Company ในตลาดเสริมความงามของจีน ทำให้ทั้งสองบริษัทเป็นพันธมิตรในอุดมคติที่เราอยากร่วมงานด้วย เพื่อนำ Algeness ผ่านขั้นตอนการอนุมัติและออกสู่ตลาดจีนในที่สุด นอกจากนี้ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ CNBG ให้การยอมรับว่า Algeness มีศักยภาพที่จะปฏิวัติตลาดสารเติมเต็มผิว และเมื่อรวมกับความพยายามในการระดมทุนของเราแล้ว เรามั่นใจว่าการลงทุนของ CNBG จะทำให้เราสามารถดำเนินการเพื่อผลักดัน Algeness ไปสู่การจดทะเบียนกับ FDA ซึ่งรวมถึงการทำการทดลองทางคลินิกตามกฎระเบียบให้แล้วเสร็จ เพราะการเข้าสู่ตลาดจีนและสหรัฐถือเป็นขั้นตอนการสร้างมูลค่าที่สำคัญสำหรับ AAT"

นพ.ไบรอัน เอ็ม. คินนีย์ (M.D., F.A.C.S.) ศัลยแพทย์ตกแต่งในลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย ซึ่งเป็นสมาชิกคณะกรรมการ AAT ระบุว่า "Algeness เป็น 'การเสริม' สารเติมเต็มแบบเนื้อเยื่ออ่อนที่ตอบโจทย์ความต้องการที่ยังไม่ได้รับการตอบสนองสำหรับแพทย์และคนไข้ด้วยการให้ผลลัพธ์ทันที โดยมีอาการบวมและผลข้างเคียง หรือผลกระทบต่อระบบภูมิคุ้มกันน้อยมาก นอกจากนี้ สารตัวนี้ยังเป็นมากกว่าเพียงแค่การเติมเต็มเพื่อทำให้เห็นภาพและรูปทรง คนไข้ของผมต้องการผลิตภัณฑ์ที่เป็นธรรมชาติและปลอดภัยพร้อมผลลัพธ์ที่ดูและให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติ Algeness มีศักยภาพที่จะตอบโจทย์ความต้องการของคนไข้กลุ่มนี้ในแนวทางใหม่และก้าวล้ำ"

เกี่ยวกับ Algeness®

Algeness เป็นซิลิโคนเจลที่ทำจากอะกาโรส (agarose) เป็นธรรมชาติล้วน สามารถย่อยสลายทางชีวภาพ และเข้ากับเนื้อเยื่อของร่างกายได้ รวมทั้งปลอดจากสารเคมีสังเคราะห์หรือการเชื่อมโยงทางเคมี สารเติมเต็มผิว Algeness สามารถทำให้ใบหน้าอิ่มเต็มได้ทันที และคงอยู่ได้นาน โดยไม่ต้องใช้สารเคมีและการเชื่อมโยงทางเคมีที่พบในสารเติมเต็มแบบกรดไฮยาลูโรนิค ทั้งนี้ Algeness มีจำหน่ายตามความเข้มข้นของอะกาโรสใน 4 ระดับ เพื่อให้สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ในการเสริมความงามสำหรับริมฝีปาก ริ้วรอย และรอยย่นรอบปาก และเพื่อปรับให้ได้รูปและเติมเต็มแก้ม ขากรรไกร และบริเวณอื่น ๆ Algeness ได้รับเครื่องหมาย CE Mark และมีจำหน่ายใน 33 ประเทศในยุโรป ลาตินอเมริกา เอเชีย และตะวันออกกลาง

เกี่ยวกับ China National Biotec Group

CNBG เป็นบริษัทในเครือของ Sinopharm ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทยาและการดูแลสุขภาพที่ใหญ่ที่สุดของจีน โดยมีธุรกิจหลักได้แก่ การจัดจำหน่าย การขายปลีก การวิจัย และการผลิตผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการดูแลสุขภาพ ทั้งนี้ CNBG เป็นผู้ผลิตโบทูลินัมท็อกซิน เอ (botulinum toxin A) แต่เพียงผู้เดียวในประเทศจีน ด้วยส่วนแบ่งตลาดราว 77% และด้วยการดำเนินงานมากว่า 20 ปี บริษัทจึงได้สร้างเครือข่ายที่ฝังรากลึกทั่วประเทศจีนเพื่อขายและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อการบำบัดรักษาและผลิตภัณฑ์เสริมความงามทางการแพทย์ ที่ครอบคลุมหน่วยงานทางคลินิกหลัก ๆ ทั้งหมด โดย Hengli ซึ่งเป็นเครื่องหมายการค้าของ CNBG ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ทรงอิทธิพลที่สุดในสาขาการเสริมความงามทางการแพทย์ นอกจากนี้ CNBG ยังเป็นผู้ผลิตและผู้จำหน่ายวัคซีนและผลิตภัณฑ์จากพลาสม่ารายใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศจีน ซึ่งการขยายตัวที่แข็งแกร่งของธุรกิจหลักของบริษัทได้สร้างกระแสเงินสดอย่างต่อเนื่องและมั่นคงเพื่อสนับสนุนการขยายธุรกิจต่อไป

เกี่ยวกับอุตสาหกรรมเสริมความงาม

ในรายงานวิจัย Market Research Future มีการคาดการณ์ว่า ตลาดสารเติมเต็มผิวทั่วโลกจะขยายตัวด้วยอัตราการเติบโตเฉลี่ยต่อปีแบบทบต้นที่ 12.5% ในช่วง 5 ปีข้างหน้า และคาดว่าจะมีมูลค่า 1.0 หมื่นล้านดอลลาร์ภายในปี 2566 ปัจจัยสำคัญที่ผลักดันให้ตลาดนี้ขยายตัวก็คือความต้องการที่เพิ่มขึ้นจากทั้งแพทย์และผู้บริโภคเกี่ยวกับการผ่าตัดแบบแผลเล็ก (minimally invasive) และแบบที่ไม่ต้องผ่าตัด (non-invasive) 1 ปัจจุบัน ศัลยแพทย์ตกแต่ง แพทย์ผิวหนัง และแพทย์เวชปฏิบัติอื่น ๆ2 ทั่วโลกได้ทำการฉีดสารเติมเต็มให้กับคนไข้มากกว่า 8.5 ล้านครั้งต่อปี ขณะที่ข้อมูลจากสมาคมศัลยกรรมตกแต่งเสริมความงามแห่งสหรัฐพบว่า เฉพาะในสหรัฐ ศัลยแพทย์ตกแต่งได้ฉีดสารเติมเต็มกว่า 2.6 ล้านครั้งในปี 2561 ซึ่ง 30% เป็นการฉีดกรดไฮยาลูโรนิค คิดเป็นมูลค่ารวมกว่า 1.15 พันล้านดอลลาร์ โดยการฉีดสารเติมเต็มผิวในสหรัฐนั้นมีจำนวนเพิ่มขึ้น 39% ในรอบ 5 ปีที่ผ่านมา3

Algeness® และ Master Your Results® เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ AAT, Inc. และบริษัทย่อย Algeness-Europe Ltd ในไอร์แลนด์

ข้อควรระวังเกี่ยวกับข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต

AAT ไม่สามารถรับประกันได้ว่า การดำเนินการต่าง ๆ ตามข้อตกลงความร่วมมือจะเสร็จสมบูรณ์ตามเวลาที่กำหนด การดำเนินการเหล่านี้มีความเสี่ยงและความไม่แน่นอน ข้อความทั้งหมดในข่าวข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ ยกเว้นข้อความที่เป็นข้อเท็จจริงในอดีต ถือเป็นข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต และไม่ได้เป็นการรับประกันผลการดำเนินงานในอนาคต ผลลัพธ์ที่แท้จริงอาจแตกต่างอย่างมากจากที่ระบุไว้ในข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต

1 https://www.marketresearchfuture.com
2 https://www.isaps.org
3 https://www.surgery.org

 

Source: Advanced Aesthetic Technologies, Inc.
Related Links:
Keywords: Biotechnology Health Care/Hospital Medical/Pharmaceuticals Pharmaceuticals Supplementary Medicine Joint ventures
Related News