omniture

"พีอาร์นิวส์ไวร์" เชิญร่วมทำแบบสำรวจการสื่อสารในเอเชียแปซิฟิก มุ่งเสาะหาเทรนด์การกระจายข่าวประชาสัมพันธ์และคอนเทนต์ประจำปี 2019

PR Newswire
2019-09-30 13:11 150

ฮ่องกง--30 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ปัจจุบัน เทคโนโลยีต่าง ๆ เช่น อัลกอริทึมแนะนำข่าวและแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียแบบ mobile-first มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว แวดวงการสื่อสารองค์กรทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จึงกำลังเผชิญกับความท้าทายมากขึ้น ไม่ว่าจะในเรื่องของการวัด การประเมิน และแสดงปริมาณผลลัพธ์ของการสื่อสารในสภาวะสื่อที่มีการแยกย่อย

แบบสำรวจการสื่อสารในเอเชียแปซิฟิกจากพีอาร์นิวส์ไวร์ มุ่งเสาะหาเทรนด์การกระจายข่าวประชาสัมพันธ์และคอนเทนต์ประจำปี 2019
แบบสำรวจการสื่อสารในเอเชียแปซิฟิกจากพีอาร์นิวส์ไวร์ มุ่งเสาะหาเทรนด์การกระจายข่าวประชาสัมพันธ์และคอนเทนต์ประจำปี 2019

เพื่อสำรวจว่าธุรกิจต่าง ๆ รับมือกับความท้าทายเหล่านี้อย่างไร พีอาร์นิวส์ไวร์ ผู้ให้บริการกระจายข่าวสารและบริการติดตามสื่อชั้นนำของโลก จึงได้จัดทำแบบสำรวจ APAC Communications Survey 2019 - Press Releases and Content Distribution Trends ขึ้น เพื่อสำรวจการสื่อสารในเอเชียแปซิฟิก โดยมุ่งเสาะหาเทรนด์การกระจายข่าวประชาสัมพันธ์และคอนเทนต์ประจำปี 2019 แบบสำรวจนี้ขอเปิดรับความเห็นจากบุคคลในแวดวงพีอาร์และการสื่อสารในตลาดหลัก ๆ 9 แห่ง อันได้แก่ออสเตรเลีย จีนแผ่นดินใหญ่ ฮ่องกง ไต้หวัน อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ เกาหลีใต้ และเวียดนาม และจะเปิดให้ทุกท่านร่วมตอบแบบสำรวจได้จนถึงวันที่ 26 ตุลาคม 2019 ทั้งนี้ ผู้ร่วมตอบแบบสำรวจแต่ละท่านจะได้รับอีเมลแจ้งเตือนเมื่อมีการประกาศผลสำรวจ

ร่วมตอบแบบสำรวจนี้ได้ที่: https://www.surveymonkey.com/r/SQQNPTG

พีอาร์นิวส์ไวร์ มีพันธกิจเพื่อช่วยธุรกิจต่าง ๆ ในการบอกเล่าเรื่องราวของตนในตลาด วัฒนธรรม และภาษาที่แตกต่างกัน คำตอบของท่านจะช่วยให้บุคคลในแวดวงพีอาร์และการสื่อสารมีความเข้าใจที่ดีขึ้นถึงเทรนด์ของวงการนี้ในเอเชียแปซิฟิก พร้อมนำเสนอจุดอ้างอิงที่ทรงคุณค่าเพื่อการวางแผนทำแคมเปญในอนาคต 

คำถามหลัก ๆ ในแบบสำรวจฉบับนี้ ได้แก่

  • หัวข้อข่าวประชาสัมพันธ์ที่ธุรกิจของคุณส่งไป
  • ช่องทางในการกระจายคอนเทนต์
  • ระดับความพึงพอใจในช่องทางประเภทต่าง ๆ อาทิ ช่องทางสื่อประเภทข่าว แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย และการลงโฆษณาแบบเสียเงิน

แบบสำรวจนี้คาดว่าจะประกาศผลลัพธ์ได้ภายในปลายปี 2019

เกี่ยวกับพีอาร์นิวส์ไวร์

พีอาร์นิวส์ไวร์ (PR Newswire) บริษัทในเครือซิชั่น (Cision) (NYSE: CISN) เป็นผู้ให้บริการเผยแพร่ข่าว รวมถึงซอฟต์แวร์และบริการสื่อแบบ Earned Media ชั้นแนวหน้าของโลก ด้วยการใช้ชุดผลิตภัณฑ์การสื่อสารระบบคลาวด์ของซิชั่น บริการของพีอาร์นิวส์ไวร์จึงเปิดทางให้นักการตลาด นักสื่อสารองค์กร และนักลงทุนสัมพันธ์สามารถเจาะจงอินฟลูเอ็นเซอร์หลัก ๆ พร้อมสร้างปฏิสัมพันธ์กับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย รวมถึงสร้างและเผยแพร่คอนเทนต์เชิงกลยุทธ์ และวัดผลได้อย่างมีประสิทธิภาพ พีอาร์นิวส์ไวร์เพิ่มพลังให้กับเรื่องราวข่าวสารของทุกองค์กรทั่วโลก ด้วยการผนวกรวมเครือข่ายขนาดใหญ่ที่สุดของโลกในการเผยแพร่คอนเทนต์หลายวัฒนธรรมและหลายช่องทาง เข้ากับแพลตฟอร์มและเครื่องมือการทำงานที่มีความครอบคลุม พีอาร์นิวส์ไวร์ให้บริการลูกค้าหลายหมื่นรายผ่านทางสำนักงานที่กระจายอยู่ในอเมริกา ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา และเอเชียแปซิฟิก รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.prnasia.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190927/2594420-1?lang=0
โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160617/8521603993LOGO-d?lang=0

Source: PR Newswire
Related Links:
Keywords: Advertising Publishing/Information Service Survey, Polls & Research
Related News