omniture

AntWorks ติดกลุ่ม Innovator ในรายงาน Intelligent Automation Tools RadarView ของ Avasant

AntWorks
2019-10-02 15:00 322

สิงคโปร์--2 ตุลาคม 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

AntWorks™ ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยี AI และระบบอัตโนมัติอัจฉริยะที่ขับเคลื่อนด้วยวิทยาศาสตร์แฟร็กทัล (fractal science) ประกาศว่า บริษัทติดกลุ่ม "Innovator" ในรายงาน Intelligent Automation Tools RadarView™ ประจำปี 2562 ที่เผยแพร่โดย Avasant บริษัทวิจัยและที่ปรึกษาระดับโลก โดยในรายงานดังกล่าว บริษัทที่ติดกลุ่ม Innovator ต้องมีความโดดเด่นในการสร้างคอนเซปต์และวิธีการใหม่ๆ รวมถึงการเปลี่ยนวิธีการทำงานแบบขุดรากถอนโคน

รายงาน RadarView™ วัดระดับนวัตกรรมและความใส่ใจลูกค้าของผู้ให้บริการ ซึ่ง AntWorks สามารถเข้ามาติดกลุ่ม Innovator ได้สำเร็จแม้อยู่ในตลาดได้ไม่นานและเป็นรองยักษ์ใหญ่รายอื่นในอุตสาหกรรม เนื่องจากบริษัทมีระบบอัตโนมัติครบวงจรที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลและโฟกัสไปที่การจับกระบวนการคิด นอกจากนั้นยังมีโซลูชัน point bot สำหรับโดเมนหรือกระบวนการในอุตสาหกรรมเฉพาะ

Swapnil Bhatnagar ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยของ Avasant กล่าวว่า "การจดจำและจำแนกข้อมูลอย่างถูกต้องแม่นยำคือองค์ประกอบสำคัญที่สุดของความสำเร็จอย่างแท้จริงของผู้ประกอบการหรือระบบอัตโนมัติสำหรับกระบวนการในอุตสาหกรรมเฉพาะ เพื่อแก้ปัญหาสำคัญของผู้ประกอบการ AntWorks ได้ใช้แนวทางใหม่ด้วยการก้าวไปไกลกว่าเทคโนโลยี OCR แบบเดิม โดยเทคโนโลยี Cognitive Machine Reading (CMR) ที่มาพร้อมวิทยาศาสตร์แฟร็กทัล ประสบผลสำเร็จอย่างสูงและกลายเป็นรากฐานของระบบอัตโนมัติอัจฉริยะของ AntWorks ทั้งนี้ จากการประเมินของเราพบว่าแพลตฟอร์ม ANTstein™ SQUARE สามารถรวม point bot มากมายเพื่อรองรับกระบวนการสำคัญทางธุรกิจ ซึ่งผู้ประกอบการสามารถนำไปใช้งานได้อย่างรวดเร็ว"

Asheesh Mehra ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ AntWorks กล่าวว่า "เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการยอมรับในฐานะ Innovator นี่คือเครื่องพิสูจน์ว่าเราแก้ปัญหาอย่างสร้างสรรค์และคิดแตกต่างจากผู้อื่น แพลตฟอร์มระบบอัตโนมัติที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลอันเป็นกรรมสิทธิ์ของเราและใช้วิทยาศาสตร์แฟร็กทัล ทำให้เราสามารถประมวลผลข้อมูลแบบไร้โครงสร้างอย่างอีเมลและภาพได้มีประสิทธิภาพกว่าคู่แข่งอย่างมาก มีการคาดการณ์ว่าภายในปี 2568 ข้อมูลทั่วโลกราว 80% จะเป็นข้อมูลแบบไร้โครงสร้าง เราจึงเป็นธุรกิจที่สามารถรองรับอนาคตในอีกหลายปีข้างหน้า"

ดาวน์โหลดรายงานได้ที่ www.ant.works/Avasant-IATools-RadarView

เกี่ยวกับ AntWorks

AntWorks™ คือผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยี AI และระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ ที่สร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ ด้วยข้อมูลผ่านทางระบบอัตโนมัติ ระบบดิจิทัล และระบบอัจฉริยะสำหรับองค์กร บริษัทเป็นเจ้าของ ANTstein™ SQUARE แพลตฟอร์มระบบอัตโนมัติแบบผสมผสาน หรือ Integrated Automation Platform (IAP) แพลตฟอร์มแรกและหนึ่งเดียวในโลกที่ขับเคลื่อนด้วยวิทยาศาสตร์แฟร็กทัลและมีความสามารถในการจดจำรูปแบบที่เข้าใจข้อมูลทุกรูปแบบ จึงสามารถแปลงข้อมูลทุกอย่างให้อยู่ในรูปของข้อมูลดิจิทัลเพื่อรองรับความต้องการของหลากหลายอุตสาหกรรม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.ant.works เพื่อเพิ่มพลังให้กับองค์กรของคุณด้วยการทำให้กระบวนการทางธุรกิจอันซับซ้อนเป็นอัตโนมัติตั้งแต่ต้นจนจบ

AntWorks ติดกลุ่ม Innovator ในรายงาน Intelligent Automation Tools RadarView ของ Avasant
AntWorks ติดกลุ่ม Innovator ในรายงาน Intelligent Automation Tools RadarView ของ Avasant

 

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191002/2595646-1?lang=0
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190814/2551620-1LOGO?lang=0

Source: AntWorks
Related Links:
Keywords: Computer Software Computer/Electronics Electronic Design Automation Survey, Polls & Research Data Analytics