omniture

ประกาศรายชื่อผู้ชนะรางวัล "JCSI Young Creatives Award"

JCS International
2019-10-17 19:21 338

นิวยอร์ก--16 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

JCS International ประกาศรายชื่อผู้ชนะ 3 รายที่ได้รับรางวัล JCSI Young Creatives Award ประจำปี 2019 โดยภาพยนตร์สั้นที่ชนะรางวัลได้รับการคัดเลือกจากผู้เข้ารอบสุดท้าย 26 ราย ตามหัวข้อประจำปีนี้อย่าง "Stand Up For Peace" สำหรับผลงานที่คว้ารางวัลปีนี้ได้แก่ Next To Me (ฟิลิปปินส์), It Starts Within (แอลเบเนีย) และ P.E.A.C.E. – A Spoken Word (สหราชอาณาจักร)

Ronald S. Lauder, President of WJC.; photo credit: Noa Grayevsky
Ronald S. Lauder, President of WJC.; photo credit: Noa Grayevsky

รางวัล JCS International Young Creatives Award จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมความสามารถของเยาวชนทั่วโลก พร้อมกับจุดประกายให้เกิดการสนทนาเกี่ยวกับสันติภาพ JCS International ก่อตั้งขึ้นโดยคุณ Ronald S. Lauder นักการกุศลและนักธุรกิจชั้นนำ องค์กรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่มหานครนิวยอร์ก และมีส่วนร่วมในกิจกรรมและบริการมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการชี้แนะ การวิจัยเชิงนโยบาย การสื่อสารเชิงกลยุทธ์ และการสร้างคอนเทนต์

"เรามองว่ารางวัล JCS International Young Creatives Award เป็นวิธีอันทรงพลังอย่างมากในการส่งเสริมสันติภาพผ่านงานศิลปะ" คุณ Lauder ผู้ได้รับรางวัล Directorate Award จากงาน International Emmys ครั้งที่ 34 เมื่อปี 2006 กล่าว "ผู้ชนะรางวัลทั้ง 3 รายของปีนี้เป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมซึ่งแสดงให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ดังกล่าว"

ผู้ชนะประจำปี 2019 ได้รับการคัดเลือกจากคณะกรรมการระดับนานาชาติ ซึ่งประกอบด้วยคุณ Michal Grayevsky ประธานคณะกรรมการ ผู้เป็นประธานของ JCS International และผู้ก่อตั้งรางวัล Young Creative Awards รวมถึงคุณ Amanda Nguyen ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ Rise ไปจนถึงคุณ Fred Graver ที่ปรึกษา คุณ Anne Bahr Thompson กรรมการผู้จัดการฝ่ายงานกุศลประจำ Synergos คุณ Lisa Azuelos ผู้ผลิตและผู้กำกับภาพยนตร์ คุณ Devin Woods ผู้จัดการรายการ Big Bad Boo คุณ Alvaro Pereira นักข่าวโทรทัศน์ และคุณ Oliver Mahrdt ผู้ผลิตภาพยนตร์และจัดงานเทศกาล

ผู้ชนะทั้ง 3 จะได้บินไปรับรางวัลที่นิวยอร์กในงาน International Emmy World Television Festival ในวันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน นอกจากนั้นยังจะได้เข้าร่วมงาน International Emmy Awards Gala ในวันจันทร์ที่ 25 พฤศจิกายนด้วย

ข้อมูลเกี่ยวกับผู้ชนะรางวัล:

Next To Me

  • ผลงานโดย: Breech Asher Harani
  • ประเทศ: ฟิลิปปินส์
  • เรื่องย่อ: หลังจากเกิดยุทธการที่มาราวีในฟิลิปปินส์เมื่อปี 2017 ชาวมุสลิมจำนวนมากต้องอพยพจากมาราวีไปยังมินดาเนา เด็กพลัดถิ่นถูกบังคับให้ย้ายโรงเรียน พวกเขาถูกรังแก ตลอดจนถูกเลือกปฏิบัติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในชุมชนที่ไม่ใช่มุสลิม

It Starts Within

  • ผลงานโดย: Artes Ferruni
  • ประเทศ: แอลเบเนีย
  • เรื่องย่อ: ทุกวันนี้โลกของเรามีปัญหามากมาย บางครั้งอาจทำให้รู้สึกล้นหลามเกินกว่าที่จะหาจุดยืนหยัดเพื่อสันติภาพ แล้วเราจะเริ่มจากตรงไหนกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาไปหาคำตอบอันเรียบง่ายแต่สำคัญ สันติภาพเกิดจากภายใน และสันติภาพสามารถงอกเงยจากที่แห่งนั้น

P.E.A.C.E. – A Spoken Word

  • ผลงานโดย: Funke Alafiatayo
  • ประเทศ: สหราชอาณาจักร
  • เรื่องย่อ: ภาพยนตร์ประเภทพูดเรื่องนี้เขียนและแสดงโดย Funke Alafiatayo และชวนให้ผู้ชมลองนึกถึงผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้น หากเราทุกคนใช้เวลา 1 นาทีเพื่อยืนหยัดเพื่อสันติภาพ

ติดต่อ: community@mg745fifth.com

Michal Grayevsky with fellow jurors Alvaro Pereira, Oliver Mahrdt, Lisa Azuelos, Anne Bahr Thompson, Devin Woods, Amanda Nguyen, Fred Graver and Camille Bidermann
Michal Grayevsky with fellow jurors Alvaro Pereira, Oliver Mahrdt, Lisa Azuelos, Anne Bahr Thompson, Devin Woods, Amanda Nguyen, Fred Graver and Camille Bidermann

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1009268/JCS_International___Ronald_S_Lauder.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1011733/JCS_International2.jpg

Source: JCS International
Keywords: Entertainment Film & Motion Picture Awards Children-related news Future Events