omniture

Clé de Peau Beauté เปิดตัวครีมทาหน้า "La Crème" สูตรใหม่

Clé de Peau Beauté
2019-10-21 10:25 401

ลอนดอน--21 ตุลาคม 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Clé de Peau Beauté แบรนด์ความงามและสกินแคร์สุดหรูระดับพรีเมียมของบริษัทชิเซโด้ เปิดตัวครีมทาหน้าประสิทธิภาพสูง La Crème สูตรใหม่ที่สะท้อนตัวตนของแบรนด์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งอัจฉริยภาพ ประสิทธิภาพ และความประณีต ผลิตภัณฑ์ La Crème สูตรใหม่เป็นผลพวงมาจากความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง เทคโนโลยีสุดล้ำ การรังสรรค์อย่างพิถีพิถัน และประสิทธิภาพอันเหนือชั้น โดยเตรียมวางจำหน่ายในช่วงฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ปี 2563

La Crème ปรับสูตร 8 ครั้งนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรก โดยสูตรใหม่ล่าสุดเตรียมวางจำหน่ายช่วงฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ปี 2563
La Crème ปรับสูตร 8 ครั้งนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรก โดยสูตรใหม่ล่าสุดเตรียมวางจำหน่ายช่วงฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ปี 2563

 

La Crème ใช้ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับพฤติกรรมของเซลล์ผิวเพื่อมอบผลลัพธ์อันเหนือชั้น โดยอิงข้อมูลเชิงลึก Skin Intelligence นั่นคือความสามารถโดยธรรมชาติของผิวในการแยกตัวกระตุ้นที่ดีและไม่ดี รวมถึงความสามารถของเซลล์ผิวในการส่งข้อมูลระหว่างกัน ผลิตภัณฑ์ La Crème ปรับสูตรมาแล้ว 8 ครั้งนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2525 โดยแต่ละเวอร์ชันล้ำสมัยด้วยการค้นพบใหม่ล่าสุดจากการวิจัยอย่างไม่หยุดยั้ง และมีประสิทธิภาพลึกล้ำกว่าเดิมเสมอมา

ผลิตภัณฑ์ La Crème สูตรใหม่ผสมผสานประสิทธิภาพอันลึกล้ำของ Skin-Empowering Illuminator ที่ประกอบด้วย 5 ส่วนผสมสำคัญ ได้แก่ Platinum Golden Silk Essence, Japanese Pearl Shell Extract, Theanine, Perilla Extract และ Angelica Acutiloba Extract ช่วยเสริมประสิทธิภาพของ Skin Intelligence และเพิ่มความสามารถของผิวในการซ่อมแซมและป้องกันตัวเองจากริ้วรอยที่เป็นผลพวงมาจากปัจจัยต่างๆ ที่ทำให้เกิดความเครียด

นอกจากนี้ La Crème สูตรใหม่ยังมีส่วนผสมของ CeraFerment Extract ซึ่งสกัดจากยีสต์ชนิดหนึ่งที่ค้นพบในจังหวัดอากิตะของญี่ปุ่น โดยช่วยเพิ่มความสามารถของผิวในการฟื้นฟูและสร้างความแข็งแรงจากภายใน

เนื้อครีมเข้มข้นพิเศษของ La Crème รังสรรค์โดยผู้เชี่ยวชาญ โดยใช้เวลานานหลายวันและใช้กรรมวิธีหลายขั้นตอนและการวัดผลด้วยความแม่นยำสูง ส่วนผสมที่คัดสรรมาอย่างดีกว่า 60 ชนิดได้รับการผสมผสานเพื่อปลดล็อกผิวสว่างกระจ่างใสจากภายในและปรับสภาพผิวให้ดูอ่อนเยาว์สดใสอย่างมีประสิทธิภาพภายใน 12 สัปดาห์ [1]

La Crème สูตรใหม่ในแพคเกจสวยงามดุจอัญมณี เปิดตัวในอีเวนต์พิเศษซึ่งจัดขึ้นที่ Serpentine Magazine แลนด์มาร์กอันโด่งดังใน Hyde Park ใจกลางกรุงลอนดอน โดยบรรณาธิการ อินฟลูเอนเซอร์ และรีเทลเลอร์ชั้นนำกว่า 100 รายจากทั่วโลกเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง โดยมีคุณยูคาริ ซูซูกิ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายแบรนด์ของ Clé de Peau Beauté และคุณคัตสึโนริ โยชิดะ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ Clé de Peau Beauté Laboratory เป็นเจ้าภาพ

เพื่อสะท้อนถึงความสว่างกระจ่างใสเมื่อใช้ La Crème สถานที่จัดงานจึงตกแต่งอย่างสว่างไสวด้วยแสงไฟ โดยมีการผสานเทคโนโลยีและแสงเพื่อสร้างประสบการณ์แบบอินเทอร์แอคทีฟ แต่ละจุดตอกย้ำความสำเร็จของ Clé de Peau Beauté ในการก้าวข้ามขีดจำกัดด้านวิทยาศาสตร์และนวัตกรรม แขกของงานได้ชมศิลปะจัดวางมัลติมีเดียแบบอินเทอร์แอคทีฟและดิจิทัลที่แสดงการเดินทางของแบรนด์ วิวัฒนาการของ La Crème และการค้นพบทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับผิว ซึ่งเป็นรากฐานของประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมของ La Crème

เพื่อสะท้อนถึงความสว่างกระจ่างใสเมื่อใช้ La Crème สถานที่จัดงานจึงตกแต่งอย่างสว่างไสวด้วยแสงไฟ
เพื่อสะท้อนถึงความสว่างกระจ่างใสเมื่อใช้ La Crème สถานที่จัดงานจึงตกแต่งอย่างสว่างไสวด้วยแสงไฟ

นอกจากนั้นยังมีอีกหนึ่งเหตุการณ์สำคัญเกิดขึ้นในงาน นั่นคือ แบรนด์ Clé de Peau Beauté ได้เปิดตัวในยุโรป โดยมีลอนดอนเป็นจุดหมายแรก

คุณซูซูกิ กล่าวว่า "La Crème คือหัวใจของ Clé de Peau Beauté เรารู้สึกภูมิใจและเป็นเกียรติที่ได้นำเสนอสูตรใหม่ที่ดีกว่าเดิม ซึ่่งสะท้อนถึงความมุ่งมั่นอย่างไม่ลดละของเราในการพัฒนาวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมสกินแคร์ La Crème เป็นความหรูหราที่ผสานเทคโนโลยีสูงสุดเพื่อเพิ่มความสามารถตามธรรมชาติของผิวในการเปล่งประกายสว่างกระจ่างใสมากขึ้นทุกวัน"

"เราตัดสินใจจัดงานเปิดตัวที่ลอนดอนเพราะเราเริ่มก้าวแรกในยุโรปที่เมืองอันสว่างไสวแห่งนี้ เราตื่นเต้นกับความเป็นไปได้อันไร้ขีดจำกัดที่รออยู่เบื้องหน้า อันเกิดจากความทุ่มเทของทีมวิจัยและพัฒนาซึ่งพยายามอย่างไม่ลดละในการบุกเบิกแนวคิดใหม่ๆ ทางวิทยาศาสตร์ เพื่อมอบความสว่างกระจ่างใสที่โดดเด่นจากภายใน"

นอกจากนี้ Clé de Peau Beauté ยังจับมือกับคุณเฟลิซิตี โจนส์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ จัดงานกาล่าดินเนอร์ที่โรงแรม Corinthia Hotel London

คุณยูคาริ ซูซูกิ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายแบรนด์ของ Clé de Peau Beauté, คุณเฟลิซิตี โจนส์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Clé de Peau Beauté และคุณคัตสึโนริ โยชิดะ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ Clé de Peau Beauté Lab ฉลองการเปิดตัว La Crème สูตรใหม่ในงานกาล่าดินเนอร์ส่วนตัวซึ่งจัดขึ้นที่โรงแรม Corinthia Hotel London
คุณยูคาริ ซูซูกิ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายแบรนด์ของ Clé de Peau Beauté, คุณเฟลิซิตี โจนส์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Clé de Peau Beauté และคุณคัตสึโนริ โยชิดะ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ Clé de Peau Beauté Lab ฉลองการเปิดตัว La Crème สูตรใหม่ในงานกาล่าดินเนอร์ส่วนตัวซึ่งจัดขึ้นที่โรงแรม Corinthia Hotel London

เกี่ยวกับ Clé de Peau Beauté

Clé de Peau Beauté แบรนด์หรูระดับโลกจากชิเซโด้ คอสเมติกส์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2525 โดยแสดงถึงความสง่างามและวิทยาศาสตร์อันเหนือชั้น Clé de Peau Beauté แปลว่ากุญแจสู่ผิวสวย ปรัชญาของแบรนด์คือการปลดล็อกพลังความเปล่งประกายของผู้หญิงด้วยเทคโนโลยีเครื่องสำอางและสกินแคร์คุณภาพจากทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ของ Clé de Peau Beauté ยึดมั่นในสัมผัสแห่งสุนทรียศาสตร์และอัจฉริยภาพเป็นสำคัญ จึงอัดแน่นไปด้วยความทันสมัย เสน่ห์เย้ายวน และแรงผลักดันที่จะก้าวขึ้นเป็นผู้นำอุตสาหกรรมในการมอบความสว่างกระจ่างใสจากภายใน ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ของ Clé de Peau Beauté วางจำหน่ายใน 14 ประเทศและดินแดนทั่วโลก

เว็บไซต์ทางการของ Clé de Peau Beauté: www.cledepeau-beaute.com 
อินสตาแกรมทางการของ Clé de Peau Beauté: instagram.com/cledepeaubeaute 

[1] *ทดสอบในแอฟริกาใต้กับหญิงชาวคอเคเซียน 100-103 คน อายุ 40-68 ปี ระหว่างวันที่ 25 กรกฎาคม ถึง 18 ตุลาคม 2561

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191018/2615342-1-a?lang=0
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191018/2615342-1-b?lang=0
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191018/2615342-1-c?lang=0 
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190924/2589910-1LOGO?lang=0

Source: Clé de Peau Beauté
Keywords: Cosmetics & Personal Care Entertainment Household/Consumer/Cosmetics Retail New products/services