omniture

Hertz Asia คว้ารางวัลจาก 2 เวทีระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมท่องเที่ยว

Hertz Asia Pacific Pte Ltd
2019-10-22 14:43 133
  • รางวัล Travel Hall of Fame Award จากงาน TTG Asia Awards ครั้งที่ 14
  • รางวัล Best Car Rental จากงาน Travel Weekly Asia 2019 Readers' Choice Award 

สิงคโปร์, 22 ต.ค. 2562 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- Hertz Asia ได้รับสองรางวัลทรงเกียรติ ได้แก่ รางวัลเกียรติยศ Travel Hall of Fame ที่งานประกาศรางวัล TTG Travel Awards 2019 และรางวัล Best Car Rental ที่งานประกาศรางวัล Travel Weekly Asia 2019 Readers' Choice Awards

Brian Yeap, Business Development Manager, Hertz Asia Pacific, collects the Best Car Rental award at Travel Weekly Asia’s Readers’ Choice Awards on behalf of Hertz.
Brian Yeap, Business Development Manager, Hertz Asia Pacific, collects the Best Car Rental award at Travel Weekly Asia’s Readers’ Choice Awards on behalf of Hertz.

 

Brigette Tan, Senior Manager - Loyalty & Partnership Marketing, Hertz Asia Pacific, collects the Hall of Fame for Best Car Rental award at TTG Asia Travel Awards on behalf of Hertz.
Brigette Tan, Senior Manager - Loyalty & Partnership Marketing, Hertz Asia Pacific, collects the Hall of Fame for Best Car Rental award at TTG Asia Travel Awards on behalf of Hertz.

 

Hertz ได้รับเกียรติจารึกชื่อในหอเกียรติยศ Travel Hall of Fame เป็นครั้งแรกในปี 2005 และนับแต่นั้นบริษัทก็ได้รับรางวัลดังกล่าวอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี ขณะเดียวกัน บริษัทยังได้รับรางวัลใหญ่จากงานประกาศรางวัล Travel Weekly Asia มานับตั้งแต่ที่เริ่มมีการจัดงานมอบรางวัลดังกล่าวเป็นครั้งแรกในปี 2015

TTG Travel Awards เป็นรางวัลทรงเกียรติที่ได้รับการยอมรับจากผู้นำในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทั่วโลก โดย Hertz ได้รับเกียรติจารึกชื่อในหอเกียรติยศ Travel Hall of Fame จากการได้รับรางวัล Best Car Rental Company ในพิธีมอบรางวัล TTG Travel Awards ประจำปี ครั้งที่ 30 ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ เมื่อมานานมานี้

สำหรับรางวัล Travel Weekly Asia 2019 Readers' Choice Award - Best Car Rental เป็นรางวัลที่ได้มาจากการโหวตโดยผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวจากทั่วเอเชีย และผู้อ่าน Travel Weekly Asia ซึ่งงานประกาศรางวัลประจำปีนี้จัดขึ้นในช่วงค่ำของวันอังคารที่ 15 ตุลาคม ในสิงคโปร์

Eoin Macneill รองประธาน Hertz ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า "Hertz รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับสองรางวัลทรงเกียรตินี้อีกครั้ง และเราขอขอบคุณอย่างสุดซึ้งต่อคู่ค้าของเรา ทีมงานที่ทุ่มเท และลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ สำหรับการมีส่วนในการทำให้เราได้รับรางวัลเหล่านี้ต่อเนื่องกันมาทุกปี"

"Hertz ส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการด้านยานยนต์ระดับแนวหน้าที่มีความคุ้มค่าและตอบโจทย์ลูกค้ามาอย่างยาวนานกว่า 100 ปี ซึ่งภูมิภาคเอเชียมีบทบาทสำคัญในการเติบโตของบริษัท โดยเมื่อไม่นานมานี้ เราได้ขยายการดำเนินงานในเวียดนาม และได้แต่งตั้งตัวแทน (General Sales Agent) ในมาเก๊า กัมพูชา ลาว และเมียนมา" Mr. Macneill กล่าว

"ด้วยการลงทุนในเทคโนโลยีใหม่และกลยุทธ์ใหม่อยู่เสมอ Hertz จึงมีความพร้อมเป็นอย่างดีที่จะตอบสนองความคาดหวังของลูกค้าในอนาคต และทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์ของเราอย่างต่อเนื่องในปีต่อ ๆ ไป" Mr. Macneill

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ TTG Travel Awards 2019 และ Travel Weekly Asia Readers' Choice Awards 2019 ได้จาก http://awards.ttgasia.com/ และ https://www.travelweekly-asia-rca.com/

เกี่ยวกับ HERTZ

The Hertz Corporation บริษัทในเครือ Hertz Global Holdings, Inc. เป็นผู้ประกอบการแบรนด์รถเช่าผ่านทางสาขาและแฟรนไชส์ประมาณ 10,200 แห่งทั่วอเมริกาเหนือ ยุโรป แคริบเบียน ลาตินอเมริกา แอฟริกา ตะวันออกกลาง เอเชีย ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ The Hertz Corporation เป็นหนึ่งในบริษัทผู้ให้บริการรถเช่ารายใหญ่ที่สุดในโลก และ Hertz เป็นแบรนด์รถเช่าที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดแบรนด์หนึ่งของโลก ยิ่งไปกว่านั้น ผลิตภัณฑ์และบริการรูปแบบใหม่ที่บริษัทได้ริเริ่มขึ้น อาทิ การสะสมคะแนน Hertz Gold Plus Rewards, บริการเลือกรถเช่าดั่งใจ Ultimate Choice, บริการจองรถล่วงหน้า Carfirmations, บริการ Mobile Wi-Fi และบริการคอลเลคชั่นรถยนต์สุดพิเศษ ได้แก่ Adrenaline, Dream, Green และ Prestige Collections ยังทำให้บริษัทโดดเด่นไปจากคู่แข่ง นอกจากนี้ The Hertz Corporation ยังเป็นเจ้าของบริษัท Donlen ซึ่งเป็นผู้นำในธุรกิจเช่าซื้อและจัดการกลุ่มยานพาหนะชั้นนำของโลก รวมทั้งเป็นผู้ประกอบการแบรนด์รถเช่า Firefly ดำเนินธุรกิจให้บริการรถเช่า Hertz 24/7 และธุรกิจคาร์แชริ่ง Flexicar อยู่ในหลายประเทศ ตลอดจนจำหน่ายรถยนต์ผ่านทาง Hertz Car Sales สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Hertz Corporation ได้ที่ www.hertz.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191021/2616525-1-a?lang=0
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191021/2616525-1-b?lang=0
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190829/2563703-1LOGO?lang=0

 

Source: Hertz Asia Pacific Pte Ltd
Related Links:
Keywords: Auto Transportation Travel Awards