omniture

Tata Harper ประกาศรีแบรนด์ไลน์สกินแคร์ระดับพรีเมียม Supernaturals 2.0

School House
2019-10-24 16:06 278

School House จับมือ Tata Harper พลิกโฉมไลน์สกินแคร์ระดับพรีเมียม โดยได้รับแรงบันดาลใจจากพืชทรงพลังจากธรรมชาติ

นิวยอร์ก--24 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

School House ครีเอทีฟเอเจนซีจากนิวยอร์กผู้เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์ ความสร้างสรรค์ และแนวคิดธุรกิจค้าปลีกที่เข้ามากำหนดมุมมองสำหรับบรรดาแบรนด์ความงามระดับโลก ได้ร่วมมือกับ Tata Harper เพื่อยกระดับคอลเล็คชั่น Supernaturals ด้วยรูปแบบบรรจุภัณฑ์ที่ถ่ายทอดจุดประสงค์ที่โดดเด่นของแบรนด์ Tata Harper ลงในลุคใหม่ของแบรนด์สำหรับไลน์สกินแคร์จากธรรมชาติ 100%

Tata Harper Supernaturals 2.0 Packaging Design by School House
Tata Harper Supernaturals 2.0 Packaging Design by School House

School House ได้ดำเนินการสำรวจอย่างมีกลยุทธ์ ซึ่งค้นพบความจริงอันเรียบง่ายและทรงพลังในธรรมชาติ จนเป็นแรงบันดาลใจให้แก่รูปลักษณ์และสัมผัสของบรรจุภัณฑ์ รวมถึงส่วนประกอบที่ทำจากแก้วและบรรจุภัณฑ์ที่มิดชิดซึ่งช่วยรักษาประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ ตลอดจนส่งเสริมคุณภาพดีเยี่ยมและเนื้อสัมผัสบางเบาของผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมนี้

เมื่อแกะกล่องบรรจุภัณฑ์ สีเหลืองซึ่งเป็นลูกเล่นคู่กับสีเขียวตามแบบฉบับของ Tata Harper จะมีสีเหลือบออกม่วงเมื่อขวดบรรจุภัณฑ์กระทบกับแสง แสดงถึงพืชที่ทรงพลังที่สุด โดยสีม่วงนี้สื่อถึงพลังและส่วนผสมในผลิตภัณฑ์

บรรจุภัณฑ์ดังกล่าวได้รับแรงบันดาลใจจากไลน์ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่มีชื่อเสียงของแบรนด์ Tata Harper ที่บุกเบิกในด้านนี้ โดยมีรายละเอียดที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะตั้งแต่ตัวขวดไปจนถึงกล่องด้านนอก พร้อมกับยังคงยึดมั่นในพันธกิจด้านความยั่งยืนอันเป็นรากฐานของแบรนด์ ด้วยวัสดุรีไซเคิลและอัพไซเคิล ตลอดจนกระบวนการผลิตที่ยั่งยืน

ไลน์ผลิตภัณฑ์ Supernaturals ของ Tata Harper มาจากการเชื่อมผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติเข้ากับความหรูหรามีระดับ ในการออกแบบการปรับโฉมบรรจุภัณฑ์ครั้งนี้ School House เริ่มต้นด้วยการคำนึงถึงประสบการณ์ในการแกะกล่องบรรจุภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ใหม่นี้เชื้อเชิญให้ผู้บริโภคดึงกล่องที่อยู่ภายในออกจากตัวกล่องด้านนอก ซึ่งจะเผยให้เห็นกระดาษหนังรีไซเคิล พร้อมพิมพ์ข้อความเกี่ยวกับกระบวนการและส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ Supernatural และทำให้ผลิตภัณฑ์ซึ่งห่อด้วยเยื่อกระดาษรีไซเคิลได้สัมผัสอากาศและแสง

School House ได้สื่อถึงแบรนด์และสำรวจอัตลักษณ์ทางรูปลักษณ์ จนสามารถรังสรรค์ดีไซน์หรูหรา พร้อมส่วนประกอบที่ดึงดูดความสนใจและบอกเล่าเรื่องราวและกลยุทธ์ของ Supernaturals ได้เป็นอย่างดี ซึ่งเอื้อให้เกิดกระบวนการตอบสนองและการสำรวจผลิตภัณฑ์ของลูกค้าได้อย่างเหนือชั้น

School House มีสำนักงานอยู่ที่ 20 West ถนนหมายเลข 22 นครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อที่อีเมล express@weareschoolhouse.com หรือเว็บไซต์ www.weareschoolhouse.com

ร่วมแสดงความคิดเห็นกับเราได้ทาง Instagram @schoolhousenyc โดยใช้แฮชแท็ก #greenyourbeautyroutine

เกี่ยวกับ School House

School House เป็นครีเอทีฟเอเจนซีที่ก่อตั้งโดยอดีตผู้บริหารของ LVMH อย่าง Christopher Skinner บริษัทมีความเชี่ยวชาญในด้านกลยุทธ์ การสร้างความมีส่วนร่วม และสภาวะแวดล้อมที่เปิดทุกประสาทสัมผัสให้กับแบรนด์ความงามระดับโลก โดยใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ด้านความงามที่สั่งสมมาเป็นเวลาหลายปีในการเปลี่ยนแบรนด์ให้กลายเป็นที่รักของลูกค้า พร้อมสร้างผลลัพธ์ที่วัดผลได้ รวมถึงการมีส่วนร่วมกับลูกค้ามากขึ้น

School House มุ่งมั่นที่จะทำหน้าที่เสมือนครีเอทีฟสตูดิโอแบบอินเฮาส์ ที่มีความสามารถเฉพาะทางในหลากหลายสาขาอันเป็นที่ต้องการในตลาดความงามปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นกลยุทธ์แบรนด์และการค้า การสร้างแบรนด์และวางภาพลักษณ์ ครีเอทีฟโปรดักชัน การวางสื่อดิจิทัลและโซเชียล การออกแบบทางอุตสาหกรรม การออกแบบตกแต่งหน้าร้าน และการออกแบบสถาปัตยกรรม

ลูกค้าของเราประกอบด้วย Dr. Dennis Gross Skincare, Kevyn Aucoin Beauty, Amore Pacific Luxury Group, Malin + Goetz, Tata Harper Skincare, L'Occitane en Provence, Clark's Botanicals, Eve Lom และ Volition Beauty

Tata Harper Supernaturals 2.0 Packaging Design by School House
Tata Harper Supernaturals 2.0 Packaging Design by School House

 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1010303/Tata_Harper_Supernaturals_Serum.jpg  
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1010304/Tata_Harper_Supernaturals_Packaging.jpg  
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1010292/School_House__Logo.jpg  

Source: School House
Keywords: Advertising Cosmetics & Personal Care Household/Consumer/Cosmetics New products/services