omniture

MINISO สิงคโปร์ เปิดตัวร้าน $2 แห่งใหม่ที่ IMM Centre

MINISO
2019-10-25 17:44 232

สิงคโปร์--25 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

MINISO ได้เปิดตัวร้านค้า 2 ดอลลาร์แห่งแรกขึ้นที่ HarbourFront Centre เมื่อวันที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมา   ท่ามกลางเสียงตอบรับจากลูกค้าที่เข้ามาอุดหนุนกันอย่างล้นหลาม และในตอนนี้ MINISO ก็กำลังเตรียมตัวเปิดร้าน 2 ดอลลาร์แห่งที่สองขึ้นในวันที่ 26 ตุลาคมนี้ เพื่อเปิดโอกาสให้ทุกคนได้เข้าถึงสินค้าราคาประหยัดและคุณภาพดีของ MINISO กันมากขึ้น

ช็อปสนุกกับร้าน $2 ของ MINISO
ช็อปสนุกกับร้าน $2 ของ MINISO

MINISO ตั้งเป้าที่จะมอบอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้านราคาประหยัดให้กับลูกค้าขาประจำทุกท่านไปพร้อมกับการดึงดูดลูกค้ากลุ่มใหม่ โดยสินค้าภายในร้านล้วนเป็นผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์หลายร้อยประเภท ไม่ว่าจะเป็นพัดลม เครื่องทำกาแฟ คีบอร์ด หูฟังบลูทูธ กระเป๋าสำหรับคุณสุภาพบุรุษและคุณสุภาพสตรี เครื่องมือจัดเก็บอุปกรณ์ และข้าวของเครื่องใช้ที่เป็นประโยชน์ต่อชีวิตประจำวันอื่น ๆ เพื่อทำให้บ้านและชีวิตของลูกค้ามีความสะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิม

ร้านค้า 2 ดอลลาร์แห่งแรกของ MINISO ต้อนรับลูกค้าเป็นจำนวนมากทุกวัน และในคราวนี้ MINISO ก็ได้ขนโปรโมชันมาแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นคิวพิเศษที่ได้จากการจับรางวัลผู้โชคดีจากเฟซบุ๊กของ MINISO สิงคโปร์ รวมถึงการมอบเซ็ทของขวัญมูลค่า 15 ดอลลาร์ให้กับลูกค้า 100 ท่านแรกไปแบบฟรี ๆ นอกจากนี้ ยังมีการสุ่มมอบรางวัลให้กับผู้โชคดีเป็นบัตรเงินสดมูลค่า 100 ดอลลาร์อีกด้วย

MINISO เป็นที่รู้จักในฐานะร้านค้าที่มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย ซึ่งล้วนแต่เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ อีกทั้งยังมีการร่วมมือกับแบรนด์ต่าง ๆ จึงทำให้ MINISO ไม่เพียงมอบความสุขและความสนุกให้กับลูกค้าเท่านั้น แต่ยังมอบเครื่องใช้ในบ้านที่สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพให้กับลูกค้าไปพร้อมกันด้วย ปัจจุบัน MINISO และ Marvel ได้ร่วมกันเปิดตัวผลิตภัณฑ์ลิขสิทธิ์ Marvel ซึ่งวางจำหน่ายในสาขา Westgate, Vivo city, NEX, North point city, Plaza Singapura และ Paya Lebar Square โดยมีสินค้าคอลเลกชันดังกล่าวให้เลือกหลายร้อยผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นแก้วน้ำ สนุดโน้ต พวงกุญแจ เคสมือถือ กล่องเก็บอาหาร เครื่องมือเก็บอุปกรณ์ และอื่น ๆ อีกมากมาย

MINISO มีร้านค้าอยู่ในสิงคโปร์มากกว่า 30 สาขาทั่วประเทศ และหวังที่จะขยายกิจการไปยังภูมิภาคอื่น ๆ ในอนาคต ตามสโลแกนของแบรนด์ที่ว่า "จากญี่ปุ่นสู่ทั่วโลก" ด้วยเหตุนี้ แบรนด์ MINISO จึงมุ่งหน้าพัฒนาคุณภาพชีวิตของชาวสิงคโปร์ด้วยการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ในราคาที่เป็นธรรมและเหมาะสม

กำหนดเปิดและสถานที่ตั้ง:

วัน/เวลา: 10.30 น. วันที่ 26 ตุลาคม 2562
สถานที่: 2 JURONG EAST STREET 21,#01-61/62,IMM Centre.
ติดตามเราผ่านโซเชียลมีเดียทาง
เฟซบุ๊ก: minisosingapore | อินสตาแกรม: @minisosingapore 

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191025/2621754-1?lang=0

Source: MINISO
Keywords: Household Products Household/Consumer/Cosmetics Retail New products/services