omniture

Ship & Shore Environmental, Inc. รุกขยายกิจการเข้าสู่ประเทศไทย

Ship & Shore Environmental, Inc.
2019-11-12 12:00 98

ลองบีช, แคลิฟอร์เนีย--12 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Ship & Shore Environmental, Inc. บริษัทข้ามชาติที่ให้บริการโซลูชั่นด้านพลังงานและการลดมลพิษสิ่งแวดล้อม ประกาศขยายสายการผลิตมายังกรุงเทพมหานคร ท่ามกลางความพยายามครั้งใหม่ที่จะมานำเสนอการวางแผนโซลูชั่นและความสามารถการดำเนินงานในภูมิภาคให้เท่าเทียมที่เป็นอยู่ในสหรัฐอเมริกาและจีน ความเคลื่อนไหวครั้งนี้ของ S&SE เกิดจากความต้องการของลูกค้า ประกอบกับความจำเป็นเร่งด่วนที่จะแก้ปัญหามลพิษสิ่งแวดล้อม ซึ่งพบได้ทั่วไปในทุกประเทศทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ผลกระทบจากปัญหามลพิษในประเทศไทยกำลังทวีความรุนแรง จนกระทั่งโรงเรียนหลายร้อยแห่งทั่วกรุงเทพฯ ต้องเคยปิดโรงเรียนเนื่องจากเกิดภาวะสภาพอากาศเป็นพิษมาแล้ว และเมื่อเร็ว ๆ นี้ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีของไทย ก็ได้ออกมา เสนอแนวคิดการย้ายเมืองหลวง ออกจากกรุงเทพฯ เหมือนกับที่อินโดนีเซียและประเทศอื่น ๆ กำลังจะทำเพื่อบรรเทาความแออัดและลดปัญหามลพิษที่กำลังเผชิญอยู่

สืบเนื่องมาจากความต้องการเร่งด่วนที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในประเทศไทย S&SE จึงตัดสินใจขยายธุรกิจเข้ามาในกรุงเทพฯ เป็นที่แรกในภูมิภาค เพื่อนำความเชี่ยวชาญระดับโลกในฐานะผู้ผลิตและจัดจำหน่ายระบบลดมลพิษทางอากาศและอุปกรณ์ปฏิรูปความร้อนออกซิไดซ์ (RTOs) ที่ทรงประสิทธิภาพในการกำจัดมลพิษจากสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย (VOC) ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ก่อให้เกิดมลพิษมากสุดจากหมอกควัน มาสู่ภูมิภาคแห่งนี้

S&SE ได้รับออเดอร์สำคัญแทบจะทันทีสำหรับโปรเจคใหม่ในประเทศไทย โดยจะนำ RTO แบบ 3 ชั้น พร้อมระบบควบคุมมลพิษครบวงจรที่มีโครงสร้างทางวิศวกรรมแบบกำหนดเองได้ เข้าไปติดตั้งในโรงงานสารเคมีขนาดใหญ่ เป็นโปรเจคแรก ขณะเดียวกันก็มีอีกหลายโปรเจคที่กำลังต่อคิวรอในหลายพื้นที่ทั่วประเทศ

"เป้าหมายของ S&SE คือการเป็นผู้จัดหาอุปกรณ์ควบคุมมลพิษแต่เพียงผู้ดียวในไทยและภูมิภาคใกล้เคียงเรามีเป้าหมายที่ทะเยอทะยานและจริงจังสำหรับอุตสาหกรรมและตลาดใหม่แห่งนี้ S&SE มีความสามารถพิเศษในการการตรวจสอบและแก้ไขปัญหามลพิษ โดยเฉพาะจากภาคเคมีและปิโตรเคมีที่มีความท้าทายเป็นอย่างยิ่งในประเทศไทย บริษัทจะมานำเสนอระบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งจะเข้ามาช่วยลดการปล่อยมลพิษ พร้อมส่งเสริมการทำงานอย่างปลอดภัยในประเทศแห่งนี้ " Anoosheh Oskouian ซีอีโอของ Ship & Shore Environmental กล่าว

S&SE ตั้งใจที่จะทำให้ Ship & Shore Thailand กลายเป็นแหล่งทรัพยากรสำคัญสำหรับความพยายามในการลดมลพิษของทั้งประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้าน และตอนนี้ก็มีบริษัทข้ามชาติที่มีสาขาอยู่ในไทยจำนวนมากให้ความสนใจใช้บริการโซลูชั่นของ Ship & Shore Thailand มารับมือกับปัญหามลพิษของพวกเขา ทั้งนี้ Ship & Shore Thailand จะนำเสนอบริการโซลูชั่นลดมลพิษในไทยภายใต้การดูแลของพนักงานขายและทีมบริหารโปรเจคในท้องถิ่น

สำหรับสื่อ กรุณาติดต่อ:

Beatriz.arana@energiacommunications.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1025290/Ship_and_Shore_Logo.jpg

Source: Ship & Shore Environmental, Inc.
Keywords: Alternative Energies Environmental Products & Services Utilities Corporate Expansion