omniture

Absen LED ยกระดับประสบการณ์ผู้เข้าชมนิทรรศการ Oil Exposition ในรัสเซีย

Absen
2019-11-19 15:35 382

เซินเจิ้น จีน, 19 พ.ย. 2562 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- ในโอกาสครบรอบ 80 ปีของศูนย์นิทรรศการ VDNKh ในกรุงมอสโก บริษัทน้ำมัน LUKOIL ของรัสเซียได้เปิดศูนย์อบรมแบบอินเตอร์แอคทีฟภายใน Oil Pavilion เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จของอุตสาหกรรมน้ำมันของรัสเซีย โดยทางบริษัทวางใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ Acclaim A27 series ของ Absen (SZSE: 300389) ในการจัดแสดงนิทรรศการ Oil Exposition ณ พาวิลเลียนแห่งนี้

Absen LED ภายใน Oil Pavilion ของศูนย์นิทรรศการ VDNKh กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย
Absen LED ภายใน Oil Pavilion ของศูนย์นิทรรศการ VDNKh กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย

Oil Pavilion แห่งใหม่นี้ครอบคลุมพื้นที่กว่า 1,300 ตร.ม. ถือเป็นนิทรรศการมัลติมีเดียที่ใหญ่ที่สุดสำหรับอุตสาหกรรมน้ำมันของประเทศ พาวิลเลียนแบ่งออกเป็นสี่ห้อง ประกอบด้วยการจัดแสดงผลงานต่าง ๆ 70 จุด ผู้มาเยือนจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของอุตสาหกรรม และค้นพบวงจรการผลิตทั้งหมดของบริษัทน้ำมันแบบบูรณาการแนวดิ่ง ตั้งแต่การผลิตไปจนถึงการกลั่นและการตลาด

เทคโนโลยีจอแสดงผลสุดล้ำได้ถูกนำมาจัดแสดงภายในนิทรรศการ ซึ่งรวมถึงเทคโนโลยี LED, การฉายภาพ, VR, AR และโฮโลกราฟิก เนรมิตให้ Oil Pavilion กลายเป็นนิทรรศการอินเตอร์แอคทีฟที่สร้างความสนุกสนานเพลิดเพลินให้กับผู้มาเยือนทุกวัย

Acclaim A27 series ของ Absen ซึ่งกวาดรางวัลมาแล้วจากหลายเวที ได้รับเลือกให้เข้าร่วมโครงการนี้ เพื่อส่งมอบโซลูชั่นการแสดงผลระดับมืออาชีพ A27 คือตระกูลผลิตภัณฑ์ที่เติบโตเร็วที่สุดของ Absen โดยรวมเอาข้อดีของเทคโนโลยีจอแสดงผลทั้ง LED และ LCD เข้าไว้ด้วยกัน ตัวอย่างเช่น อัตราส่วนภาพ 16:9 แนวทแยงมุมขนาด 27.5 นิ้ว และความสม่ำเสมอของสี ความสว่าง และคอนทราสต์ในระดับสูง ทำให้ A27 เป็นโซลูชั่นที่ผู้รวมระบบพึงพอใจและวางใจเลือกใช้สำหรับการติดตั้งวิดีโอวอลล์ในสภาพแวดล้อมของห้องรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นในองค์กร ร้านค้าปลีก หรือห้องควบคุม

ภายในพาวิลเลียนมีการติดตั้งวิดีโอวอลล์ Absen A2712 จำนวนสีผนังภายในสามห้องจากทั้งหมดสี่ห้อง ซึ่งจัดแสดงภายใต้ธีมที่แตกต่างกันในแต่ละห้อง ได้แก่ "มนุษยชาติกับน้ำมัน" "ประวัติศาสตร์" "เทคโนโลยี" และ "วิทยาศาสตร์" โดยในห้องแรกที่มีชื่อว่า "มนุษยชาติกับน้ำมัน" นั้น มีการติดตั้งจอ LED รูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาด 3.1 ม. x 3.8 ม. ที่มีช่วงพิกเซล 1.2 มม. ซึ่งจอนี้ใช้เพื่อแสดงเนื้อหาเกี่ยวกับโรงน้ำมันและอุปกรณ์ในรูปแบบกราฟิกและวิดีโอ นอกจากนี้ ในห้องเดียวกัน ยังมีวิดีโอวอลล์ที่ปรับแต่งเป็นพิเศษ ซึ่งประกอบด้วยจอ LED จำนวน 22 จอ เพื่อแสดงเนื้อหาเกี่ยวกับบทบาทของน้ำมันในยานพาหนะเพื่อการขนส่ง ส่วนจอที่สามใช้หน้าจอแบบ 3x7 ซึ่งติดตั้งอยู่ในห้อง "เทคโนโลยี" โดยจอนี้ถูกใช้สำหรับการนำเสนอกระบวนการผลิตน้ำมันแบบครบวงจรตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการ สุดท้ายคือวิดีโอวอลล์ที่ประกอบไปด้วยหน้าจอ Absen LED จำนวน 53 จอ ที่ติดตั้งภายในห้อง "วิทยาศาสตร์" ซึ่งใช้สำหรับการนำเสนอประกอบการบรรยายและการฝึกอบรมต่าง ๆ

Jackie Gao ผู้จัดการฝ่ายขายของ Absen ประจำตลาด CIS กล่าวว่า "จากที่ได้เยี่ยมชม Oil Pavilion แห่งใหม่นี้ ผมรู้สึกประทับใจมากกับการจัดแสดงนิทรรศการ นิทรรศการนี้สร้างความตื่นตาตื่นใจอย่างแท้จริง พาร์ทเนอร์ของเราทำผลงานได้อย่างน่าทึ่งในแง่ของการออกแบบโซลูชั่น AV ที่รวมเทคโนโลยีที่แตกต่างกันได้อย่างเชี่ยวชาญ และเราภูมิใจที่ Absen LED มีบทบาทโดดเด่นในโครงการนี้"

เกี่ยวกับ Absen

Absen (SZSE: 300389) Optoelectronic Co., Ltd เป็นผู้ผลิตโซลูชั่นจอแสดงผล LED คุณภาพสูงของจีนที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 บริษัทสร้างชื่อเสียงจากการดำเนินงานในระดับโลก ความสามารถในการให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ และผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสำหรับการจัดอีเวนต์สด การแพร่ภาพออกอากาศ และการจัดเวที ปัจจุบัน บริษัทมีการดำเนินงานอยู่ในกว่า 120 ประเทศ

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191118/2645771-1?lang=0

Source: Absen
Related Stocks:
Shenzhen:300389
Keywords: Computer/Electronics Semiconductors Trade show news