omniture

Blue ขึ้นแท่นบริษัทประกันแห่งแรกในฮ่องกง ที่นำเทคโนโลยีของ Tencent Cloud มาใช้กับโครงสร้างพื้นฐานหลักอย่างเต็มรูปแบบ

เขย่าวงการประกันด้วยความว่องไวและความรวดเร็วในการตอบสนองอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน
Blue
2019-11-21 10:33 180

ฮ่องกง—21 พ.ย.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Blue บริษัทประกันชีวิตดิจิทัลแห่งแรกในฮ่องกง วันนี้ได้ประกาศความสำเร็จในการพลิกโฉมและใช้งานโครงสร้างพื้นฐานหลักบนคลาวด์ ส่งผลให้บริษัทเป็นผู้ให้บริการประกันแห่งแรกในฮ่องกงที่ดำเนินการระบบหลักบน Tencent Cloud อย่างเต็มรูปแบบ Blue เป็นอีกหนึ่งบริษัทในกลุ่มบริษัทหลากหลายอุตสาหกรรมที่ได้รับประโยชน์จากเทคโนโลยีสุดล้ำของ Tencent Cloud โดยคว้าข้อได้เปรียบจากความมั่นคง ความน่าเชื่อถือ และสมรรถนะอันเป็นเลิศของโซลูชันนี้

Blue กำลังเข้ามาเขย่าตลาดประกันดั้งเดิมด้วยความสำเร็จครั้งสำคัญนี้ การใช้เทคโนโลยีของ Tencent Cloud กับโครงสร้างพื้นฐานหลักของบริษัท ประกอบกับการเลิกใช้ระบบดั้งเดิมที่ใช้กันมานานนั้น จะเปิดโอกาสให้ Blue สามารถยกระดับความว่องไว ความยืดหยุ่น และนวัตกรรมไปอีกขั้นหนึ่ง โครงสร้างพื้นฐานดังกล่าววางรากฐานสำคัญสำหรับเทคโนโลยีใหม่อื่น ๆ ในการผนวกรวมและใช้งานระบบหลักของ Blue ซึ่งจะช่วยยกระดับประสบการณ์โดยรวมของลูกค้า พร้อมเร่งกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เร็วขึ้น

แลนด์มาร์กแห่งวงการประกันของฮ่องกง

Charles Hung ซีอีโอของผู้อำนวยการบริหารของ Blue กล่าวว่า "เรามีความภาคภูมิใจต่อความสำเร็จครั้งสำคัญ ในการเป็นบริษัทประกันแห่งแรกในฮ่องกงที่นำเทคโนโลยีของ Tencent Cloud มาใช้กับระบบหลักของเรา ในยุคดิจิทัลนี้ ลูกค้าต่างหวังให้แบรนด์ต่าง ๆ ทำงานอย่างว่องไว ความเร็วในการตอบสนองจึงเป็นหัวใจสำคัญในการส่งมอบประสบการณ์ลูกค้าที่น่าประทับใจ ระบบดั้งเดิมที่ใช้กันอยู่ทุกวันนี้ไม่ได้ยั่งยืนหรือมีประสิทธิภาพอีกต่อไป ในการตอบสนองความต้องการจากลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ลูกค้าคือจุดศูนย์กลางของทุกสิ่งที่เราทำ การพลิกโฉมระบบครั้งนี้จะเปิดโอกาสให้เรานำเสนอบริการที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น และมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นแก่ลูกค้า"

Norman Tam ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายธุรกิจระหว่างประเทศของ Tencent  กล่าวว่า "เราภูมิใจที่ได้ให้การสนับสนุน Blue อย่างเต็มที่ ในการนำ Tencent Cloud ไปใช้กับโครงสร้างพื้นฐานหลัก และในการเป็นส่วนหนึ่งในการบุกเบิกอันน่าตื่นเต้น เพื่อพลิกโฉมวงการประกันของฮ่องกง เราหวังที่จะร่วมงานกับ Blue เพื่อวางกรอบแวดวงเทคโนโลยีประกันขึ้นใหม่ และเราหวังว่าความริเริ่มนี้จะเปิดโอกาสใหม่ ๆ สู่ความร่วมมือในอนาคต"

คุณ Hung กล่าวเสริมว่า "Tencent มีผลการดำเนินงานอันเป็นที่ประจักษ์ ในการให้บริการโครงสร้างพื้นฐานบนคลาวด์ที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือแก่บรรดาสถาบันการเงิน มาตรฐานความปลอดภัยได้รับการยกระดับเป็นพิเศษสำหรับภาคการเงิน ส่วนการอัปเกรดเทคโนโลยีดิจิทัลก็ทำได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ เรายังมีระบบรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์และปกป้องข้อมูลอย่างเข้มงวด เพื่อให้สอดคล้องกับระเบียบในอุตสาหกรรมด้วย"

Source: Blue
Keywords: Banking/Financial Service Computer Software Computer/Electronics Insurance New products/services