omniture

SKYWORTH เดินหน้าสนับสนุนนักกีฬาในการแข่งขันอาเซียนพาราเกมส์ 2020

SKYWORTH
2019-12-12 14:20 245

มะนิลา, ฟิลิปปินส์--12 ธันวาคม 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

การแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ปิดฉากลงไปเป็นที่เรียบร้อย ต้องขอบคุณความพยายามอันน่ายกย่องของนักกีฬาทุกคน รวมถึงการสนับสนุนของแฟนกีฬาจาก 11 ประเทศ โดยพิธีปิดการแข่งขันจัดขึ้นอย่างงดงาม ณ New Clark City Athletics Stadium เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม นับเป็นการปิดฉากมหกรรมกีฬาแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างสมบูรณ์

SKYWORTH ผู้บุกเบิกนวัตกรรม AI + AIoT สำหรับทีวีจอยักษ์ และแบรนด์ทีวีชั้นนำระดับโลก รู้สึกยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของมหกรรมกีฬาอันน่าตื่นตาตื่นใจในฐานะผู้สนับสนุนทีวีและผู้สนับสนุนระดับแพลทินัมอย่างเป็นทางการประจำการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ 2019 ครั้งที่ 30 โดยทีวีของ SKYWORTH ช่วยให้ผู้ชมได้เก็บเกี่ยวทุกช่วงเวลาอันน่าประทับใจผ่านภาพคุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยี Motion Compensation และศักยภาพสุดล้ำของ AI นอกจากนี้ SKYWORTH ยังสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนกีฬาด้วยบูธกิจกรรมอินเทอร์แอคทีฟ Fan Zones รวม 4 จุดในการแข่งขันซีเกมส์ โดยแฟน ๆ ได้แสดงทักษะการเล่นกีฬาด้วยการเล่นเกมเสมือนจริงผ่านทีวี SKYWORTH

บูธกิจกรรมอินเทอร์แอคทีฟ Fan Zones ของ SKYWORTH ในการแข่งขันซีเกมส์
บูธกิจกรรมอินเทอร์แอคทีฟ Fan Zones ของ SKYWORTH ในการแข่งขันซีเกมส์

ความมุ่งมั่นของ SKYWORTH ในการส่งเสริมความบันเทิงจากกีฬาไม่ได้สิ้นสุดแค่การแข่งขันซีเกมส์ เพราะบริษัทจะเดินหน้าสนับสนุนการแข่งขันกีฬาอาเซียนพาราเกมส์ 2020 เพื่อเชื่อมโลกความเป็นจริงกับโลกดิจิทัลด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำและความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี AIoT สำหรับทีวีจอยักษ์ โดยการแข่งขันอาเซียนพาราเกมส์จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-25 มกราคม 2020 และคาดว่าจะให้การต้อนรับทัพนักกีฬากว่า 2,000 คน จาก 11 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

"SKYWORTH รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับบทผู้สนับสนุนการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 30 และนำเสนอความบันเทิงจากกีฬาสู่สายตาแฟนกีฬาทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้"" แจ็ค ลี ผู้จัดการทั่วไปประจำอาเซียน กล่าว "ในฐานะบริษัททีวีชั้นนำ เราจะใช้พลังแห่งเทคโนโลยีเพื่อปลดปล่อยศักยภาพของนักกีฬาทุกคน เราเชื่อว่าการแข่งขันกีฬาอาเซียนพาราเกมส์ 2020 จะประสบความสำเร็จเช่นเดียวกันอย่างแน่นอน"

เกี่ยวกับ SKYWORTH

SKYWORTH GROUP LIMITED (HKG: 00751) เป็นซัพพลายเออร์ระดับแนวหน้า โดยให้บริการโซลูชันเทคโนโลยีขั้นสูงที่มีความแปลกใหม่ในราคาที่เอื้อมถึงได้ บริษัทมีมูลค่ากว่า 1.9 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ และมีพนักงานกว่า 40,000 คนทั่วโลก (ข้อมูล ณ วันที่ 1 มีนาคม 2019) SKYWORTH มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองเซินเจิ้น หรือ "ซิลิคอนแวลลีย์" ของจีน โดยนำเสนอสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค อุปกรณ์แสดงผล กล่องแปลงสัญญาณดิจิทัล อุปกรณ์ตรวจตราความปลอดภัย อุปกรณ์การสื่อสารเครือข่าย เซมิคอนดักเตอร์ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า โทรศัพท์มือถือ และไฟ LED ทั้งนี้ SKYWORTH ก่อตั้งขึ้นในปี 1988 และปัจจุบันได้ก้าวขึ้นเป็นแบรนด์ทีวีสีระดับท็อป 5 ของโลก ทั้งยังเป็นแบรนด์ชั้นนำในตลาดหน้าจอแสดงผลของจีน และเป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม Android TV ระดับท็อป 3 ของโลก

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://seagames.skyworthoverseas.com/

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ

SKYWORTH
Lydia Xie
โทร: +86 185 2036 0310 
อีเมล: xielidi@skyworth.com    

BCW for SKYWORTH
Belyndia Wang
โทร: +852 2963 6787
อีเมล: skyworth@bcw-global.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191211/2667616-1?lang=0

Source: SKYWORTH
Keywords: Computer/Electronics Internet Technology Sporting Events Sports Telecommunications
Related News