omniture

ตึกเอ็มไพร์สเตท จับมือ เตอร์กิช แอร์ไลน์ และ Challenged Athletes Foundation เตรียมเปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันวิ่งขึ้นตึกประจำปี 2563 ตั้งแต่วันที่ 7 มกราคมปีหน้า

Empire State Realty Trust, Inc.
2019-12-19 19:14 325

นิวยอร์ก--18 ธันวาคม 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

การแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตทครั้งที่ 43 จะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 12 พฤษภาคม 2563

เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) ประกาศเปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมการแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตทประจำปี 2563 รายการ Empire State Building Run-Up (ESBRU) ครั้งที่ 43 ซึ่งนำเสนอโดยสายการบินเตอร์กิช แอร์ไลน์ และได้รับการสนับสนุนจาก Challenged Athletes Foundation โดยจะเปิดรับสมัครตั้งแต่วันอังคารที่ 7 มกราคม 2563 เวลา 12.00 น. ไปจนถึงวันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 23.59 น. ตามเวลาเวลามาตรฐานตะวันออก (EST) ส่วนการแข่งขันจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 12 พฤษภาคม 2563 เวลา 20.00 น. ตามเวลา EST

นักวิ่งที่สมัครเข้าร่วมประลองฝีเท้าด้วยการวิ่งขึ้นตึก 86 ชั้น รวมบันไดทั้งสิ้น 1,576 ขั้นของตึกเอ็มไพร์สเตท อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก จะได้รับแจ้งสถานะการแข่งขันในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 โดยนักวิ่งที่สนใจสามารถสมัครออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ http://www.nycruns.com/esb อย่างไรก็ดี ในบรรดานักวิ่งหลายพันคนจากทั่วโลกที่สมัครเข้าแข่งขัน จะมีผู้โชคดีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่มีโอกาสได้เข้าร่วมการแข่งขันจากการสุ่มเลือก การแข่งขันนี้มีค่าสมัคร 125 ดอลลาร์ต่อคน แต่จะเรียกเก็บก็ต่อเมื่อผู้สมัครได้รับการแจ้งยืนยันให้เข้าร่วมการแข่งขันแล้วเท่านั้น

แอนโทนี อี มัลกิน ประธานและซีอีโอของเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ กล่าวว่า "การแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตทเป็นการแข่งขันวิ่งขึ้นตึกที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก และเป็นการแข่งขันกีฬารายการเดียวที่เกิดขึ้น ณ อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกแห่งนี้ เราขอเชิญชวนนักวิ่งจากทั่วโลกมาร่วมการแข่งขันครั้งหนึ่งในชีวิตรายการนี้"

เตอร์กิช แอร์ไลน์ สายการบินแห่งชาติของตุรกีที่ให้บริการเที่ยวบินไปยังประเทศและจุดหมายปลายทางระหว่างประเทศมากกว่าสายการบินอื่น ๆ ได้กลับมารับหน้าที่ผู้สนับสนุนการแข่งขันเป็นปีที่สาม โดยสายการบินจะมอบตั๋วเครื่องบินไป-กลับหลายใบให้แก่นักวิ่งขึ้นตึกแถวหน้าจากทั่วโลก เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้นักวิ่งรายใหม่ ๆ มาร่วมแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตท

เชงก์ โอคาล ผู้จัดการทั่วไปประจำนิวยอร์กของเตอร์กิช แอร์ไลน์ กล่าวว่า "เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันอันน่าเหลือเชื่อเป็นปีที่สามติดต่อกัน เราตื่นเต้นที่จะได้ใช้เครือข่ายของเราซึ่งให้บริการเที่ยวบินไปยังประเทศต่าง ๆ มากกว่าสายการบินอื่น ๆ เพื่อนำนักวิ่งมากความสามารถมาร่วมงานนี้ที่นิวยอร์ก"

Challenged Athletes Foundation® (CAF) องค์กรการกุศลที่เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน ESBRU จะระดมทุนช่วยเหลือผู้ที่มีความบกพร่องทางร่างกายให้ได้เล่นกีฬา หากคุณต้องการเข้าร่วมการแข่งขันในแบบที่ไม่เหมือนใคร สามารถลงทะเบียนเพื่อร่วมวิ่งกับ Team CAF ได้   

เวอร์จิเนีย ทินเลย์ ประธานผู้อำนวยการบริหาร กล่าวว่า "Challenged Athletes Foundation รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้กลับมามีส่วนร่วมในการแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตทเป็นปีที่ 6 ติดต่อกัน ในฐานะองค์กรการกุศลที่เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการ เราภูมิใจที่ได้สนับสนุนนักกีฬาที่มีความบกพร่องทางร่างกาย และผู้สนับสนุน CAF ที่จะเข้าร่วมการแข่งขันในปีหน้า"

การแข่งขันรายการนี้จัดโดย NYCRUNS และเป็นหนึ่งในการแข่งขันหลายรายการที่จัดขึ้นในมหานครนิวยอร์กและนิวเจอร์ซีย์

เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท

ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) เหนือย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน อาคารแห่งนี้เป็นของบริษัท เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ และเป็น "อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" การลงทุนใหม่ๆ ในเรื่องการประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ส่งผลให้ตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากหลากหลายวงการทั่วโลก ทั้งนี้ ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของโลกจากการสำรวจของอูเบอร์ และได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารยอดนิยมของสหรัฐอเมริกาจากการสำรวจของสถาบันสถาปัตยกรรมแห่งอเมริกา รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตทได้ที่ www.empirestatebuilding.comwww.facebook.com/empirestatebuilding, @EmpireStateBldg, www.instagram.com/empirestatebldghttp://weibo.com/empirestatebuilding,  www.youtube.com/esbnyc และ www.pinterest.com/empirestatebldg/

เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์

เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) คือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ โดยเป็นผู้ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน เข้าซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตันรวมถึงมหานครนิวยอร์ก ซึ่งรวมไปถึงตึกเอ็มไพร์สเตท "อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่มหานครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก และนับจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2562 บริษัทมีสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกให้เช่ารวม 10.1 ล้านตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ให้เช่า 9.4 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงาน 14 แห่ง แบ่งเป็นบนเกาะแมนฮัตตัน 9 แห่ง ในเขตแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนคทิคัต 3 แห่ง และในเขตเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กอีก 2 แห่ง รวมถึงพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าอีกประมาณ 700,000 ตารางฟุต

เกี่ยวกับ NYCRUNS

ในปี 2563 NYCRUNS เตรียมจัดการแข่งขันวิ่งหลายสิบรายการสำหรับนักวิ่งกว่า 50,000 คน ซึ่งรวมถึงการแข่งขันวิ่งรายการสำคัญอย่าง Brooklyn Marathon & Half Marathon เป้าหมายของเราคือการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่นักวิ่งตั้งแต่วินาทีที่ลงทะเบียนไปจนถึงวินาทีที่ได้เห็นรูปถ่ายตอนเข้าเส้นชัยของตนเอง ทุกการแข่งขันที่จัดโดย NYCRUNS มีการวัดระยะทางอย่างแม่นยำและจับเวลาด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ทั้งยังมีทีมแพทย์ระดับโลกและเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังมีอาหารและกิจกรรมผ่อนคลายหลังการแข่งขัน เช่น ขนมปังเบเกิลที่เป็นซิกเนเจอร์ของนิวยอร์ก (ทานคู่กับสเปรด) ผลไม้สด และดนตรีจากดีเจ เป้าหมายสูงสุดของเราคือการจัดการแข่งขันวิ่งที่ดีที่สุดในมหานครนิวยอร์ก

เกี่ยวกับ Challenged Athletes Foundation

Challenged Athletes Foundation® (CAF) เป็นผู้นำในการช่วยเหลือผู้ที่มีความบกพร่องทางร่างกายให้ได้ใช้ชีวิตอย่างกระฉับกระเฉงและดีต่อสุขภาพ CAF เชื่อว่าการมีส่วนร่วมในกิจกรรมทางกายภาพทุกระดับจะช่วยเพิ่มความภาคภูมิใจในตนเอง ลดการพึ่งพาผู้อื่น และยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น นับตั้งแต่ปี 2537 เป็นต้นมา ทางองค์กรระดมทุนได้มากกว่า 112 ล้านดอลลาร์ และสามารถให้ความช่วยเหลือผู้ที่มีความบกพร่องทางร่างกายได้มากกว่า 26,000 คน ใน 50 รัฐของสหรัฐและใน 70 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ CAF ยังเข้าถึงผู้คนอีกกว่า 60,000 คนในแต่ละปีผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ตั้งแต่การมอบจักรยานมือหมุนมูลค่า 2,500 ดอลลาร์ การช่วยจ่ายค่าขาเทียมคาร์บอนไฟเบอร์ซึ่งประกันไม่จ่ายให้ ไปจนถึงการให้คำปรึกษาเพื่อสร้างกำลังใจโดยผู้ที่เอาชนะอุปสรรคเดียวกันมาแล้ว CAF มีพันธกิจที่ชัดเจนคือ การมอบโอกาสและการสนับสนุนผู้ที่ต้องการใช้ชีวิตอย่างกระฉับกระเฉงและแข็งแรง รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.challengedathletes.org หรือติดตาม @cafoundation

เกี่ยวกับ เตอร์กิช แอร์ไลน์

เตอร์กิช แอร์ไลน์ เป็นสายการบินพันธมิตรสตาร์อัลไลแอนซ์ ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2476 ด้วยจำนวนฝูงบินประจำการเริ่มแรกเพียง 5 ลำ ปัจจุบันทางสายการบินมีเครื่องบิน 348 ลำ (ทั้งเครื่องบินโดยสารและขนส่งสินค้า) ซึ่งให้บริการไปยังจุดหมายปลายทาง 317 แห่งทั่วโลก ประกอบด้วยจุดหมายปลายทางในประเทศ 50 แห่ง และจุดหมายปลายทางในต่างประเทศ 267 แห่ง ใน 126 ประเทศ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ www.turkishairlines.com หรือโซเชียลมีเดีย FacebookTwitterYouTubeLinkedIn และ Instagram

เกี่ยวกับสตาร์อัลไลแอนซ์

พันธมิตรสายการบินสตาร์อัลไลแอนซ์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2540 ในฐานะพันธมิตรสายการบินแห่งแรกที่มีความครอบคลุมทั่วโลก เป็นที่รู้จักทั่วโลก และให้บริการแก่นักเดินทางทั่วโลกอย่างแท้จริง สตาร์อัลไลแอนซ์ได้รับรางวัลเป็นเครื่องการันตีมากมาย ซึ่งรวมถึงรางวัล Air Transport World Market Leadership Award และรางวัล Best Airline Alliance ทั้งจาก Business Traveller Magazine และ Skytrax สำหรับสมาชิกของเครือข่ายประกอบด้วยสายการบินต่าง ๆ ได้แก่ Aegean Airlines, Air Canada, Air China, Air India, Air New Zealand, ANA, Asiana Airlines, Austrian, Avianca, Brussels Airlines, Copa Airlines, Croatia Airlines, EGYPTAIR, Ethiopian Airlines, EVA Air, LOT Polish Airlines, Lufthansa, Scandinavian Airlines, Shenzhen Airlines, Singapore Airlines, South African Airways, SWISS, TAP Air Portugal, THAI, Turkish Airlines และ United ปัจจุบัน สายการบินพันธมิตรให้บริการเที่ยวบินรวมกันกว่า 19,000 เที่ยวต่อวัน ไปยังสนามบิน 1,250 แห่ง ใน 195 ประเทศ นอกจากนั้นยังมีบริการต่อเครื่องที่ให้บริการโดยพันธมิตรของสตาร์อัลไลแอนซ์อย่าง Juneyao Airlines

Source: Empire State Realty Trust, Inc.
Related Stocks:
NYSE:ESRT
Related Links:
Keywords: Banking/Financial Service Real Estate Sporting Events Sports Future Events
Related News