omniture

งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ CIFF (กว่างโจว) ปี 2020 ทรงอิทธิพลมากขึ้นในเวทีสากล ประกาศแผนเปิดตัวพาวิลเลียนแบรนด์นานาชาติใหม่เป็นครั้งแรก

China International Furniture Fair (Guangzhou)
2019-12-30 14:06 406

กว่างโจว, จีน--30 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ China International Furniture Fair (Guangzhou) หรือ CIFF ครั้งที่ 45 (CIFF Guangzhou 2020) เตรียมเปิดฉากในวันที่ 18-21 มีนาคม และระหว่างวันที่ 28-31 มีนาคม ปีหน้าที่กว่างโจว มหกรรมดังกล่าวจะประกอบด้วยการจัดแสดงสินค้า 3 โซน ที่เน้นในตลาด 3 ภาคส่วนด้วยกัน ได้แก่ เฟอร์นิเจอร์ในบ้าน/อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน/เฟอร์นิเจอร์นอกบ้าน เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน และ CIFM/Interzum Guangzhou นอกจากนี้ ยังเตรียมเปิดตัวโซน International Brand Hall เป็นครั้งแรกในการจัดแสดง Office Show ด้วย

CIFF Guangzhou 2020 is scheduled to be held from March 18 to 21 and 28 to 31, 2020 in Guangzhou, China
CIFF Guangzhou 2020 is scheduled to be held from March 18 to 21 and 28 to 31, 2020 in Guangzhou, China

มหกรรมครั้งนี้มีพื้นที่จัดแสดงกว้างถึง 760,000 ตารางเมตร พร้อมให้การต้อนรับบรรดาผู้จัดแสดงสินค้าราว 4,300 ราย ตลอดจนคนในวงการที่มาเยือนงานนี้กว่า 300,000 คนจาก 200 ประเทศและดินแดน

CIFF เป็นงานแสดงสินค้าทรงอิทธิพล ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมา ทาง CIFF ได้พยายามส่งเสริมอิทธิพลในระดับสากลอย่างต่อเนื่อง รวมถึงความหลากหลายของสินค้าที่จัดแสดง ทั้งนี้ พาวิลเลียนแบรนด์ระดับโลกในโซนเฟอร์นิเจอร์ในบ้าน (ฮอลล์ 3.1-5.1) ได้รับความสนใจเป็นอย่างดี โดยมียอดผู้เข้าชมเพิ่มขึ้นทุกปี

ที่งาน CIFF Guangzhou 2020 ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Manwah, HTL, M&D, TA, KODA, Asiades, PREMIER และ ACME หรือแบรนด์น้องใหม่มาแรงอย่าง Sharda, In trading, Kappesberg, Merlino, Star และ Diamond ต่างพร้อมใจจัดแสดงสินค้าในงานนี้

ด้วยความตั้งใจในการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง ฮอลล์ 9.3 ในโซน Office Show จะพลิกโฉมเป็นพาวิลเลียนแบรนด์ระดับโลกที่จะรวบรวมแบรนด์ดังทั้งหลายเข้าไว้ด้วยกัน จนกลายเป็นพื้นที่จัดแสดงในโซน "International Future Office Exhibition" CIFF ได้ออกแบบพื้นที่จัดแสดงนี้เพื่อรื้อและท้าทายความหมายของคำว่า Office-Imagination ซึ่งจะเปลี่ยนการโต้ตอบระหว่างคนกับพื้นที่ ธรรมชาติ และสังคม ทั้งในปัจจุบันและอนาคต

มหกรรม CIFF มีชื่อเสียงกว้างไกลขึ้นในแต่ละปี จนสามารถดึงดูดผู้จัดแสดงคุณภาพสูงและผู้มาเยือนได้มากมายทั้งจากจีนและต่างประเทศ โดยมหกรรม CIFF Guangzhou 2019 ที่ผ่านมานั้น ได้ให้การต้อนรับผู้มาเยือนทั้งสิ้น 297,759 รายจากกว่า 200 ประเทศและดินแดน ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มผู้นำเข้าและส่งออกระหว่างประเทศ ดีลเลอร์ ผู้ค้าปลีก เครือแบรนด์ นักออกแบบ สถาปนิก นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และบุคคลในวงการอื่น ๆ

ในขณะที่จำนวนผู้มาเยือนจากตลาดเฟอร์นิเจอร์หลัก ๆ เช่น สหราชอาณาจักร รัสเซีย อิตาลี เยอรมนี และประเทศอื่น ๆ ในแถบยุโรป ยังคงปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องนั้น ผู้มาเยือนจากตลาดเกิดใหม่ก็ปรับตัวขึ้นเช่นกัน

ที่งาน CIFF Guangzhou 2019 ประเทศที่มีจำนวนผู้ซื้อเติบโตอย่างมีนัยสำคัญ ได้แก่ ออสเตรเลีย อินเดีย อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไทย และเวียดนาม รวมถึงประเทศอื่น ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากนี้ ตัวเลขผู้มาเยือนจากตะวันออกกลางก็ปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างมั่นคง โดยเฉพาะอย่างยิ่งซาอุดีอาระเบียและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ส่วนยอดผู้มาเยือนจากทวีปแอฟริกาก็ปรับตัวขึ้นกว่าสองเท่าตัว

https://www.ciff-gz.com/en/index

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191230/2680075-1?lang=0

Source: China International Furniture Fair (Guangzhou)
Keywords: Furniture & Furnishings Household/Consumer/Cosmetics Office Products Retail Trade show news Future Events
Related News