omniture

CF PharmTech ปิดระดมทุนวงเงิน 90 ล้านดอลลาร์สหรัฐ มุ่งพัฒนายารักษาโรคระบบทางเดินหายใจ

CF PharmTech, Inc.
2020-01-02 10:14 429

ซูโจว จีน, 2 ธ.ค. 2020 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- CF PharmTech, Inc. บริษัทเภสัชกรรมที่มีวิสัยทัศน์เพื่อพัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์ยารักษาโรคระบบทางเดินหายใจที่มีคุณภาพในราคาย่อมเยาให้แก่ผู้ป่วยทั่วโลก ประกาศว่า บริษัทระดมทุนได้ 90 ล้านดอลลาร์ในการลงทุนรอบ Series E ที่นำโดย New Alliance Capital ร่วมด้วยนักลงทุนรายใหม่ ได้แก่ CR-CP Life Science Fund, Finnova Capital, GT Capital, Co-stone Asset Management, Xiangcheng Financial Holdings, Everest Venture Capital และนักลงทุนเดิม เช่น Oriza Holdings, Longmen Venture Capital, GTJA Investment และ CMB International

โรงงานผลิตของ CF PharmTech
โรงงานผลิตของ CF PharmTech

ความสําเร็จของการระดมทุนรอบนี้สะท้อนให้เห็นถึงการสนับสนุนอย่างเข้มแข็งจากนักลงทุนของจีน ในการผลักดันบริษัทยาที่มีศักยภาพสูงและมีความสามารถในการแข่งขันระดับโลก และจะเปิดทางให้ CF PharmTech สามารถนำผลิตภัณฑ์ของบริษัทออกสู่ตลาด 

นาย Lei Cai กรรมการบริหารของ New Alliance Capital กล่าวถึงการระดมทุนรอบนี้ว่า "New Alliance Capital ให้ความสำคัญกับการลงทุนในอุตสาหกรรมเฮลท์แคร์เป็นอันดับแรก การรักษาโรคระบบทางเดินหายใจ และโดยเฉพาะยาชนิดสูดพ่นนั้น มีโอกาสที่สดใส เนื่องจากมีการแข่งขันทางเทคโนโลยีสูงและศักยภาพการเติบโตสูง CF PharmTech ดำเนินงานอย่างพิถีพิถันในการสร้างแพลตฟอร์มที่สนับสนุนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและครอบคลุม ความสมบูรณ์และความเป็นมืออาชีพของทีมงานของ CF PharmTech สร้างความประทับใจให้กับเราอย่างมาก"

นาย Da Liu กรรมการผู้จัดการกองทุน CR-CP Life Science Fund กล่าวว่า "CF PharmTech เป็นบริษัทเภสัชกรรมที่บุกเบิกเทคโนโลยีใหม่ ๆ และมีนวัตกรรมที่ก้าวล้ำมากที่สุดแห่งหนึ่งของจีน ซึ่งมุ่งเน้นการรักษาโรคระบบทางเดินหายใจ ในฐานะบริษัทยา CF PharmTech ยึดมั่นในคุณภาพและมาตรฐานสากล และในฐานะที่เป็นหนึ่งในบริษัทยาเอกชนชั้นนำเพียงไม่กี่แห่งที่พัฒนาและผลิตยารักษาโรคทางเดินหายใจ CF PharmTech จึงมีโอกาสที่จะเติบโตอย่างมาก"

CEC Capital ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางการเงินให้กับ CF PharmTech ในการระดมทุนรอบ Series E ซึ่งในโอกาสนี้ Irene Hong หุ้นส่วนจาก CEC Capital กล่าวว่า "การปิดระดมทุนรอบนี้ถือเป็นก้าวใหม่ของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ CF PharmTech ซึ่งเราขอชื่นชมสปิริตอันมุ่งมั่นของทีมงาน CF PharmTech"

เกี่ยวกับ CF PharmTech:

CF PharmTech เป็นบริษัทเภสัชกรรมที่เชี่ยวชาญด้านระบบทางเดินหายใจ นับตั้งแต่การก่อตั้งบริษัท CF PharmTech ได้สร้างศูนย์วิจัยและพัฒนา รวมถึงโรงงานผลิตผลิตภัณฑ์ยาสูดพ่นที่มีความทันสมัยแล้วหลายแห่ง ในปัจจุบัน CF PharmTech มีผลิตภัณฑ์กว่า 20 ชนิดที่ส่งออกไปจัดจำหน่ายในจีนและตลาดอื่น ๆ ทั่วโลก สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CF PharmTech ได้ที่ www.cfpharmtech.com 

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191227/2679726-1?lang=0

Source: CF PharmTech, Inc.
Keywords: Health Care/Hospital Medical/Pharmaceuticals Pharmaceuticals Venture Capital
Related News