omniture

ตึกเอ็มไพร์สเตทเตรียมเปิดไฟฉลองวันชาติออสเตรเลีย 26 มกราคม

Empire State Realty Trust, Inc.
2020-01-23 12:13 255

นิวยอร์ก--22 มกราคม 2563--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

อาคารแลนด์มาร์กของมหานครนิวยอร์กเตรียมเปิดไฟสีเขียว-ทอง ซึ่งเป็นสีประจำชาติของออสเตรเลีย พร้อมบริจาคเงินช่วยบรรเทาวิกฤตไฟป่าเนื่องในวันชาติออสเตรเลีย


ตึกเอ็มไพร์สเตทเตรียมเปิดไฟสีเขียวและสีทองเพื่อฉลองวันชาติออสเตรเลีย ซึ่งตรงกับวันที่ 26 มกราคมของทุกปี เพื่อระลึกถึงวันที่กองเรืออังกฤษเดินทางมาถึงรัฐนิวเซาท์เวลส์เป็นครั้งแรก

ร้านอาหาร STATE Grill and Bar บนตึกเอ็มไพร์สเตท เตรียมเสิร์ฟเมนูพิเศษอย่างเบียร์ FOSTER'S และของหวาน Pavlova ระหว่างวันที่ 25-27 มกราคม โดยกำไรทั้งหมดจะมอบให้แก่หน่วยงานดับเพลิงในพื้นที่ชนบทรัฐนิวเซาท์เวลส์ (NSW Rural Fire Service) โดยตรง เพื่อใช้รับมือกับวิกฤตไฟป่าที่ลุกลามไปทั่วประเทศ และบริษัท Patina Restaurant Group ซึ่งเป็นผู้บริหารร้านอาหาร จะบริจาคสมทบให้ในจํานวนเงินที่เท่ากันด้วย

"ตึกเอ็มไพร์สเตทเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวชาวออสเตรเลีย และเรารู้สึกห่วงใยชาวออสเตรเลียที่กำลังเผชิญวิกฤตในขณะนี้" แอนโทนี อี มัลกิน ประธานและซีอีโอของเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ กล่าว "เราขอให้กำลังใจและช่วยเหลือชาวออสเตรเลียด้วยการเปิดไฟในวันชาติและบริจาคเงินเพื่อช่วยบรรเทาวิกฤตไฟป่า"

นอกจากนี้ เมื่อสั่งเบียร์หรือขนมหวานเมนูพิเศษจาก STATE Grill and Bar จะได้รับขนม Tim Tam ฝีมือเชฟ แอนเดรีย จารอช ไปลิ้มลองฟรี

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตทและ STATE Grill and Bar ได้ที่ http://www.esbnyc.com และ https://www.patinagroup.com/state-grill-and-bar

เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท

ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) เหนือย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน อาคารแห่งนี้เป็นของบริษัท เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ และเป็น "อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" การลงทุนใหม่ๆ ในเรื่องการประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ส่งผลให้ตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากหลากหลายวงการทั่วโลก ทั้งนี้ ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของโลกจากการสำรวจของอูเบอร์ และได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารยอดนิยมของสหรัฐอเมริกาจากการสำรวจของสถาบันสถาปัตยกรรมแห่งอเมริกา รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตทได้ที่ www.empirestatebuilding.comwww.facebook.com/empirestatebuilding, @EmpireStateBldg, www.instagram.com/empirestatebldghttp://weibo.com/empirestatebuildingwww.youtube.com/esbnyc และ www.pinterest.com/empirestatebldg

เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์

เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) คือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ โดยเป็นผู้ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน เข้าซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตันรวมถึงมหานครนิวยอร์ก ซึ่งรวมไปถึงตึกเอ็มไพร์สเตท "อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่มหานครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก และนับจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2562 บริษัทมีสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกให้เช่ารวม 10.1 ล้านตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ให้เช่า 9.4 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงาน 14 แห่ง แบ่งเป็นบนเกาะแมนฮัตตัน 9 แห่ง ในเขตแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนคทิคัต 3 แห่ง และในเขตเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กอีก 2 แห่ง รวมถึงพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าอีกประมาณ 700,000 ตารางฟุต

เกี่ยวกับ STATE Grill and Bar

STATE Grill and Bar คือร้านอาหารบนตึกเอ็มไพร์สเตทที่ผสมผสานอาหารสไตล์นิวยอร์กสุดคลาสสิกกับอาหารสไตล์โมเดิร์น บรรดาเชฟรังสรรค์เมนูอาหารโดยได้รับแรงบันดาลใจจากตัวตึกเอ็มไพร์สเตทเอง โดยใช้วัตถุดิบหลากหลายจากเกษตรกรและผู้ผลิตที่ป้อนวัตถุดิบให้แก่มหานครระดับโลกแห่งนี้ การออกแบบตกแต่งภายในร้านสะท้อนถึงประวัติศาสตร์อันรุ่มรวยของตึกเอ็มไพร์สเตทและสถาปัตยกรรมอาร์ตเดโคช่วงทศวรรษ 1930 โดยใช้วัสดุที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1080568/Empire_State_Building_Australia_Day.jpg

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1080569/Australia_Day_Promotion.jpg

Source: Empire State Realty Trust, Inc.
Related Stocks:
NYSE:ESRT
Related Links:
Keywords: Real Estate Restaurants Retail Travel Corporate Social Responsibility Natural Disasters Future Events
Related News