omniture

บริษัท Yili ของจีน ริเริ่มโครงการสร้างนิเวศมณฑลสุขภาพระดับโลกร่วมกับบรรดาพันธมิตรทั่วโลก

Inner Mongolia Yili Industrial Group
2020-01-24 14:18 96

ดาวอส, สวิตเซอร์แลนด์--24 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Inner Mongolia Yili Industrial Group ซึ่งเป็นบริษัทผลิตภัณฑ์นมยักษ์ใหญ่ของจีน ประกาศจับมือกับบรรดาผู้นำในแวดวงสุขภาพทั่วโลกที่เมืองดาวอสเมื่อวันพุธที่ผ่านมา ในการเปิดตัวโครงการริเริ่มเพื่อสร้างนิเวศมณฑลสุขภาพระดับโลก โดยมีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมสุขภาพและการพัฒนาอย่างยั่งยืน

ระหว่างงานประชุม WEF คุณผาน กัง ประธานกรรมการและประธานบริหารของ Yili Group ได้พบปะพูดคุยกับบรรดาแขกผู้มีเกียรติ ไม่ว่าจะเป็นตัวแทนจากคณะกรรมการประสานงานด้านการลงทุนแห่งอินโดนีเซีย ไปจนถึงคุณชารอน ธอร์น ประธานกรรมการ Deloitte Global Board, คุณแบร์รี โอไบร์น ซีอีโอของ HSBC Global Commercial Banking, คุณเหลียว หยีเจียน ประธานบริหารของ HSBC China และคุณจาง หยง ประธานกรรมการและซีอีโอของ Alibaba Group

การเปิดตัวโครงการริเริ่มครั้งนี้มีขึ้นที่ "Yili Healthy Soiree" ซึ่งทาง Yili เป็นผู้จัด โดยได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม ทั้งจากบรรดาผู้นำ ผู้เชี่ยวชาญ และผู้ประกอบการในอุตสาหกรรม ที่ต่างเข้ามาร่วมหารือเกี่ยวกับการพัฒนาเศรษฐกิจนิเวศมณฑล ระหว่างการประชุมประจำปี World Economic Forum (WEF)

Yili เปิดตัวโครงการริเริ่ม "Joint Global Health Ecosphere Initiative" ร่วมกับพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ระดับโลก เมื่อวันที่ 22 ม.ค. 2563 ที่เมืองดาวอส ประเทศสวิตเซอร์แลนด์
Yili เปิดตัวโครงการริเริ่ม "Joint Global Health Ecosphere Initiative" ร่วมกับพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ระดับโลก เมื่อวันที่ 22 ม.ค. 2563 ที่เมืองดาวอส ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

Yili ได้ใช้โครงการริเริ่มดังกล่าวในการเรียกร้องให้พันธมิตรทุกฝ่ายในห่วงโซ่อุตสาหกรรมนิเวศมณฑลสุขภาพระดับโลก ร่วมสนับสนุนวิถีการใช้ชีวิตและทำงานที่ดีต่อสุขภาพ บุกเบิกการใช้แนวคิดการส่งเสริมสุขภาพและการพัฒนาอย่างยั่งยืนในการทำงาน และเปิดโอกาสให้ทั้งโลกเข้ามาแบ่งปันผลลัพธ์ความก้าวหน้าเรื่องสุขภาพอันเป็นผลจากความร่วมมือที่ให้ประโยชน์ต่อทุกฝ่าย โดยมีบุคคลสำคัญขึ้นกล่าวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคุณโจเอา คัมปารี ผู้นำระดับสากลฝ่ายปฏิบัติการอาหารประจำ World Food Foundation (WWF), คุณพอล แอนเดอร์สัน ประธานของ Firmenich China, คุณมาร์ค วิลสัน สมาชิกคณะกรรมการของ Chr. Hansen, คุณเอมี ไบริค ประธานฝ่ายอาหารและเครื่องดื่มระดับสากลของ Dupont, คุณอิลเลีย แอปโควิค รองประธานบริหารของ GEA Group, คุณหลิว เจียหยู นักกีฬาผู้คว้าเหรียญเงินจากการแข่งขัน Changping Winter Olympics, คุณชิง ซัว ผู้ทรงอิทธิพลในแวดวงสื่อจีน และคุณแกร์ริต สมิต ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการ

คุณผาน กัง ประธานบริษัท Yili ได้กล่าวไว้ในการประชุมดังกล่าวว่า "เศรษฐกิจนิเวศมณฑล" จะกลายเป็นกลไกสำคัญในการยกระดับเศรษฐกิจโลกในวันข้างหน้า และเปิดเผยอีกด้วยว่า Yili ดำเนินธุรกิจโดยมีวิสัยทัศน์ที่เปิดกว้างและครอบคลุมเสมอมา ด้วยแนวคิดที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมและความร่วมมือที่ให้ประโยชน์ต่อทุกฝ่าย เพื่อสร้างสิ่งที่เรียกว่า "นิเวศมณฑลสุขภาพระดับโลก" พร้อมส่งเสริมความร่วมมือให้ครอบคลุมและลงลึกยิ่งขึ้นในอุตสาหกรรมสุขภาพระดับโลก

คุณอดอลโฟ โอรีฟ ประธานและซีอีโอของ Tetra Pak ผู้ให้บริการโซลูชันแปรรูปและบรรจุอาหารชั้นนำ กล่าวว่า "การยกให้การสร้างนิเวศมณฑลสุขภาพระดับโลกเป็นพันธกิจขององค์กรนั้น ส่งผลให้ Yili Group ยังคงรั้งตำแหน่งผู้นำในอุตสาหกรรม ซึ่งจะเข้ามากำหนดแนวคิดต่าง ๆ เพื่อส่งเสริมให้โลกมีสุขภาพดีขึ้น"

คุณเดวิด แม็คเลนแนน ประธานและซีอีโอของ Cargill บริษัทข้ามชาติที่เป็นพันธมิตรกับ Yili มาอย่างยาวนาน ผู้อยู่เบื้องหลังการมอบผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย ดีต่อสุขภาพ และมีโภชนาการ แก่ผู้บริโภคสินค้ากลุ่มผลิตภัณฑ์นมทั่วโลก กล่าวว่า "ผมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ Cargill มีโอกาสเป็นสักขีพยานในครั้งนี้ และร่วมเดินทางกับ Yili ในการยกระดับสุขภาพและความยั่งยืนขึ้นไปอีกขั้น"

คุณเอดัวร์ โรเกต ประธานของ Roquette Frères ผู้นำระดับโลกด้านส่วนผสมจากพืชและโปรตีนจากพืช ซึ่งได้แสดงความตั้งใจที่จะผนึกกำลังกับ Yili ในการยกระดับอุตสาหกรรมสุขภาพเช่นกัน เปิดเผยว่า เราจำเป็นต้องทุ่มความพยายามเพื่อมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อสุขภาพ มีโภชนาการที่ดี และมีความยั่งยืนทั่วโลก

ทั้งนี้ Yili และผู้จัดการประชุมที่เมืองดาวอส ได้ทำงานร่วมกันมาตั้งแต่ปี 2560 โดย Yili เป็นบริษัทอาหารเพื่อสุขภาพชั้นนำรายแรกของจีน ที่เป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับการประชุม WEF

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200123/2700707-1?lang=0

Source: Inner Mongolia Yili Industrial Group
Keywords: Beverages Non-Alcoholic Beverages