omniture

Proya ตั้งกองทุนสาธารณะการกุศล 2.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ มุ่งสนับสนุนการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัส 2019-nCoV

บริจาคเงินสดและอุปกรณ์การแพทย์ล็อตแรกเป็นที่เรียบร้อย
Proya
2020-01-30 12:34 306

หางโจว, จีน--30 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ด้วยพันธกิจขององค์กรในการมอบ "ชีวิตที่งดงามและดีกว่า" บริษัท Proya Cosmetics จำกัด (SHA: 603605) จึงขอมีส่วนร่วมในการควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (2019-nCoV) ในช่วงเวลาที่สำคัญเช่นนี้

ตั้งกองทุนสาธารณะการกุศลในวงเงิน 2.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เพื่อบริจาคเงินสดและอุปกรณ์การแพทย์ที่กำลังขาดแคลน

หลังจากที่เกิดเหตุการณ์แพร่ระบาดของไวรัส 2019-nCoV ในเมืองอู่ฮั่น ทางผู้ร่วมก่อตั้งและทีมผู้บริหารระดับอาวุโสของ Proya ก็ได้ทำงานอยู่ตลอดเวลาร่วมกับสภากาชาดอู่ฮั่น เพื่อทำความเข้าใจความต้องการที่แท้จริง พร้อมรุกจัดตั้งทีมงานในต่างประเทศเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ป้องกันทางการแพทย์จากประเทศต่าง ๆ ทั่วยุโรป อันเป็นที่ต้องการอย่างเร่งด่วนในเมืองอู่ฮั่น

Proya ยังได้ประกาศจัดตั้งกองทุนสาธารณะการกุศลในวงเงินถึง 15 ล้านหยวน (ประมาณ 2.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) อย่างเป็นทางการ เพื่อใช้จัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ รองรับการบริจาคเงินสด และให้ความช่วยเหลือต่อพนักงานและพาร์ทเนอร์ที่ติดเชื้อ รวมถึงครอบครัวของบุคคลเหล่านี้ ตลอดจนเป้าหมายอื่น ๆ ทางการกุศล

บริษัทได้บริจาคเงินสด 3 ล้านหยวน (ประมาณ 430,000 ดอลลาร์สหรัฐ) รวมถึงหน้ากากกันเชื้อโรคและอุปกรณ์การแพทย์ฉุกเฉินอื่น ๆ ที่ซื้อมาจากยุโรปรวมกันเป็นมูลค่า 280,000 ยูโร (ประมาณ 2.14 ล้านหยวน) ให้สภากาชาดอู่ฮั่นและสภาการกุศลแห่งอู่ฮั่นแล้ว เพื่อนำไปป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาด ซึ่งเป็นความช่วยเหลือล็อตแรก และในขณะเดียวกัน บริษัทยังคงเดินหน้าเฟ้นหาอุปกรณ์การแพทย์ทั่วโลก เพื่อมอบให้แก่พื้นที่ที่ขาดแคลน

หนังสือรับรองการบริจาคของ Proya
หนังสือรับรองการบริจาคของ Proya

จัดตั้งคณะทำงานพิเศษรับมือการแพร่ระบาด

คณะทำงานพิเศษที่มีขึ้นเพื่อรับมือกับการแพร่ระบาดนี้ จะแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของโรค รวมถึงมาตรการป้องกันและควบคุมที่ทางการจีนได้ประกาศไว้ให้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ขณะเดียวกัน Proya จะตระเตรียมสิ่งต่าง ๆ เพื่อรองรับการกลับมาทำงานหลังเทศกาลตรุษจีน ทั้งสำนักงานแบบออนไซต์ สำนักงานเคลื่อนที่ การประชุมทางโทรศัพท์ และโมเดลการทำงานอื่น ๆ เพื่อตอบรับกับคำสั่งของรัฐบาลท้องถิ่นในการใช้มาตรการป้องกันในสำนักงาน ไม่ว่าจะเป็นการฆ่าเชื้อ การจัดหาหน้ากากกันเชื้อโรค และอื่น ๆ โดยสำหรับพนักงานในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาด ทางคณะทำงานจะคอยติดตามข่าวสารและข้อมูลอัพเดทอยู่เป็นระยะ และให้คำแนะนำพนักงานเกี่ยวกับแนวปฏิบัติในการปกป้องตนเอง

การฆ่าและทำลายเชื้อที่อาคารของ Proya
การฆ่าและทำลายเชื้อที่อาคารของ Proya

มาตรการฉุกเฉินในส่วนงานบริการลูกค้า

นับตั้งแต่วันนี้ หน้าร้านของ Proya ทุกสาขาจะปรับชั่วโมงทำงานตามสถานการณ์ในพื้นที่ โดยในช่วงเวลานี้ เราขอแนะนำให้ลูกค้าสื่อสารกับผู้ให้คำปรึกษาด้านความงามบนระบบออนไลน์ หรือซื้อสินค้าจากร้านค้าออนไลน์ของ Proya ซึ่งจะยังคงให้บริการตามปกติ

ทั้งนี้ Proya จะเดินหน้าสนับสนุนความพยายามในการบรรเทาการแพร่ระบาดของโรคอย่างเต็มที่ พร้อมยกระดับความเชื่อมั่น และร่วมงานกับฝ่ายต่าง ๆ โดยบริษัทเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่า Proya และทุกคนจะผ่านพ้นช่วงเวลาอันยากลำบากนี้ไปด้วยกันได้ในช่วงตรุษจีนนี้ เพราะ Proya และทุกคนไม่เคยอยู่ห่างกัน

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200128/2704198-1-a?lang=0
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200128/2704198-1-b?lang=0

Source: Proya
Related Stocks:
Shanghai:603605
Keywords: Cosmetics & Personal Care Health Care/Hospital Household/Consumer/Cosmetics Corporate Social Responsibility