omniture

Moonbug ซื้อลิขสิทธิ์แอนิเมชันยอดฮิตจากเกาหลี "ARPO"

Moonbug
2020-02-25 21:00 260

ลอนดอน--25 กุมภาพันธ์ 2563--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

พร้อมผลิตตอนใหม่สำหรับเผยแพร่ผ่านแพลตฟอร์ม OTT ตลอดปีนี้

Moonbug บริษัทความบันเทิงชั้นนำระดับโลก ผู้พัฒนาและเผยแพร่คอนเทนต์ที่สนุกสนานและปลอดภัยสำหรับเด็ก ๆ ประกาศว่า บริษัทได้ซื้อลิขสิทธิ์ "ARPO" แอนิเมชันยอดฮิตจากเกาหลีที่มียอด Subscribe ช่อง YouTube กว่า 2 ล้าน และมียอดวิว 100 ล้านวิวต่อเดือน โดยตลอดปีนี้ Moonbug จะผลิตและเผยแพร่แอนิเมชันตอนใหม่ความยาว 3.5 นาที รวม 26 ตอนผ่านทางแพลตฟอร์ม OTT ชั้นนำทั้งในสหรัฐอเมริกา ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา และเอเชียแปซิฟิก โดย 12 ตอนแรกฉายไปเรียบร้อยแล้ว

ARPO เป็นแอนิเมชันตลกสนุกสนานที่มีบทสนทนาง่าย ๆ บอกเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่าง Arpo หุ่นยนต์คอมมานโดที่กลายมาเป็นพี่เลี้ยงเด็ก กับ Baby Daniel เด็กชายตัวน้อยช่างอยากรู้อยากเห็น และในตอนใหม่ล่าสุด Moonbug จะแนะนำตัวละครใหม่และโลกใหม่ให้ผู้ชมทั่วโลกได้รู้จัก

ARPO ช่วยให้เด็กอายุ 3-6 ปีเข้าใจการสื่อสารโดยไม่ใช้คำพูด เช่น ภาษากายและการแสดงสีหน้า นอกจากนั้นยังส่งเสริมทักษะในชีวิต เช่น มิตรภาพ ความเห็นอกเห็นใจผู้อื่น และความร่วมมือ

"Moonbug กำลังเดินหน้าขยายธุรกิจทั่วโลก และ ARPO ก็สะดุดตาเรามาก แอนิเมชันเรื่องนี้สนุก แปลกใหม่ และได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้ชมชาวเกาหลีและทั่วโลก" จอห์น ร็อบสัน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Moonbug กล่าว "เราเห็นว่าผู้ชมต้องการคอนเทนต์ใหม่ ๆ จากแอนิเมชันในดวงใจเรื่องนี้ และเราจะนำ ARPO ไปเผยแพร่ในตลาดใหม่ ๆ ตลอดปีนี้"

สามารถชมแอนิเมชัน ARPO ผ่านทางบริการสตรีมมิงชั้นนำ เช่น Amazon Prime Video, Apple TV, Kidoodle.TV, Roku, YouTube และอีกมากมาย

เกี่ยวกับ Moonbug

Moonbug คือบริษัทความบันเทิงชั้นนำระดับโลก ผู้พัฒนาและเผยแพร่คอนเทนต์ที่สนุกสนานและปลอดภัยสำหรับเด็ก ๆ โดยมีการซื้อลิขสิทธิ์ สร้างสรรค์ และเผยแพร่คอนเทนต์สำหรับเด็กวัยก่อนเรียน Moonbug เป็นหนึ่งในผู้ครอบครองทรัพย์สินทางปัญญาคอนเทนต์ดิจิทัลสำหรับเด็กมากที่สุดในโลก บริษัทก่อตั้งโดยผู้คร่ำหวอดในวงการสื่ออย่าง เรเน เรชท์แมน ซีอีโอ และจอห์น ร็อบสัน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ โดยมีสำนักงานในลอนดอนและลอสแองเจลิส

ทรัพย์สินทางปัญญาของ Moonbug ประกอบด้วยรายการสำหรับเด็กอย่าง Little Baby Bum, My Magic Pet Morphle, Supa Strikas, Go Buster, Playtime with Twinkle, Gecko's Garage และอีกมากมาย ซึ่งสามารถรับชมผ่านแพลตฟอร์มทั่วโลก เช่น YouTube, Netflix, Hulu, Roku, Sky, Amazon Prime Video และอื่น ๆ

 

Source: Moonbug
Keywords: Computer/Electronics Entertainment Multimedia/Online/Internet Television Acquisitions, mergers, takeovers Children-related news
Related News