omniture

HONOR เสริมแกร่งกลยุทธ์การใช้งาน IoT ในทุกสถานการณ์ "1+8+N" ด้วยชุดอุปกรณ์อัจฉริยะใหม่ครอบคลุมการใช้ชีวิตอย่างชาญฉลาด

HONOR จัดแสดงระบบนิเวศอัจฉริยะแบบผสมผสาน ประกอบด้วย HONOR 9X Pro, HONOR View 30 Pro ที่มาพร้อมหนึ่งในสามแอปสโตร์ชั้นนำของโลกอย่าง HUAWEI AppGallery พร้อมเปิดตัว HONOR MagicBook Series และอุปกรณ์เสริมใหม่สำหรับ HONOR MagicWatch 2 ใหม่ รวมถึงหูฟังที่เน้นใช้งานกับกิจกรรมออกกำลังกาย HONOR Magic Earbuds
HONOR
2020-02-25 21:30 439

บาร์เซโลนา--25 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

HONOR ยกระดับกลยุทธ์การใช้งาน IoT ในทุกสถานการณ์ของบริษัท ด้วยการเปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทผ่านการแถลงสดในช่องทางสตรีมมิ่ง โดยเริ่มจาก HONOR 9X Pro ที่เป็นเสมือนจุดเริ่มต้นของระบบนิเวศอันชาญฉลาด คล่องแคล่ว และการเชื่อมต่อกันของผู้ใช้ HONOR ซึ่งมาพร้อมหนึ่งในสามแอปสโตร์ชั้นนำของโลกอย่าง HUAWEI AppGallery ทั้งยังประกาศวางขาย HONOR View 30 Pro สมาร์ทโฟนตัวแรกของ HONOR ที่ใช้ชิปเซ็ต Kirin 990 5G และเปิดตัวแล็ปท็อปที่ทันสมัยและน้ำหนักเบาสองตัวในซีรีส์ HONOR MagicBook Series ซึ่งมาพร้อมดีไซน์ขนาดกะทัดรัดแต่ทรงพลังสำหรับผู้ใช้งานที่ไม่ชอบหยุดนิ่ง รวมถึง True Wireless Stereo (TWS) และ HONOR Magic Earbuds อุปกรณ์สวมใส่สำหรับผู้ชื่นชอบการออกกำลังกาย นอกจากนี้ ผู้ใช้งาน HONOR MagicWatch 2 ยังสามารถปรับเปลี่ยนได้มากกว่าเดิมด้วยสายนาฬิกาแบบใหม่ที่เรียกว่า EasyFit Series มาพร้อมฟังก์ชันติดตามสุขภาพที่ได้รับการปรับปรุงมาล่าสุด โดย HONOR ได้มอบหมายให้ Canalys ทำการศึกษาเทรนด์การใช้ชีวิตอัจฉริยะในยุโรปเพื่อสนับสนุนเป้าหมายที่จะสร้างระบบนิเวศอัจฉริยะในทุกสถานการณ์แบบครบวงจรสำหรับคนหนุ่มสาวทั่วโลก

HONOR เสริมแกร่งกลยุทธ์การใช้งาน IoT ในทุกสถานการณ์ "1+8+N" ด้วยชุดอุปกรณ์อัจฉริยะใหม่ครอบคลุมการใช้ชีวิตอย่างชาญฉลาด
HONOR เสริมแกร่งกลยุทธ์การใช้งาน IoT ในทุกสถานการณ์ "1+8+N" ด้วยชุดอุปกรณ์อัจฉริยะใหม่ครอบคลุมการใช้ชีวิตอย่างชาญฉลาด

ในรายงาน Intelligent living in Europe ได้มีการคาดการณ์ว่า การจัดส่งอุปกรณ์อัจฉริยะในยุโรปจะมีจำนวนเกินกว่า 500 ล้านชิ้นในปี 2566 เพิ่มขึ้นจาก 436 ล้านชิ้นในปี 2562 และระหว่างปี 2563-2566 คาดว่าตลาดอุปกรณ์อัจฉริยะในยุโรปจะมีอัตราการเติบโตเฉลียต่อปี (CAGR) ที่ 3.5% โดยลำโพงอัจฉริยะและเครื่องเสียงส่วนบุคคลอัจฉริยะจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เติบโตเร็วที่สุด

"อุปกรณ์อัจฉริยะและล้ำสมัยที่เป็นเอกลักษณ์ของเราได้สร้างการเติบโตให้กับระบบนิเวศ IoT และมอบประสบการณ์ที่แพร่หลายและไร้รอยต่อให้กับลูกค้าทั่วโลกของเรา" จอร์จ จ้าว ประธานบริษัท HONOR Global กล่าว "ผลการวิจัยของ Canalys[1] พบว่า 41% ของผู้ตอบแบบสำรวจมีอุปกรณ์อัจฉริยะมากกว่า 1 เครื่องในขณะทำงานหรือระหว่างเดินทาง และจะเพิ่มขึ้นเป็น 68% เมื่ออยู่ที่บ้าน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความต้องการประสบการณ์ดิจิทัลและอัจฉริยะที่เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนไปจนถึงอุปกรณ์สวมใส่ หรือแม้แต่โน้ตบุ๊ก และอุปกรณ์เครื่องเสียงส่วนบุคคล ด้วยเหตุนี้ HONOR จึงกำลังเร่งความเร็วที่จะก้าวขึ้นเป็นแบรนด์สำหรับผู้ต้องการอุปกรณ์ดิจิทัลจากทั่วโลก"

HONOR 9X Pro: มอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยแอปพลิเคชันสุดพิเศษและจำเป็นต่อการใช้งานจาก HUAWEI AppGallery

HONOR 9X Pro มาพร้อมชิปเซ็ต Kirin 810 ระดับ 7nm, กล้องสามตัวความละเอียด 48MP และจอแสดงผล HONOR FullView ขนาด 6.59 นิ้ว เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานอันยอดเยี่ยม ทั้งในแง่ประสิทธิภาพ การเล่นเกม และการถ่ายภาพที่ถูกปรับปรุงมาให้ดีขึ้น โดยชิปเซ็ต Kirin 810 ซึ่งทำงานบนสถาปัตยกรรมคอมพิวติ้งแบบใหม่ของหัวเว่ยจะช่วยให้สามารถใช้งานแอปพลิเคชันที่เกี่ยวข้องกับ AI ได้อย่างซับซ้อนและหลากหลายมากขึ้น นอกจากนี้ ตัว GPU ยังถูกพัฒนาให้เป็น Mali-G52 แบบปรับแต่งเองที่สามารถใช้งานกับ Kirin Gaming+ ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่จะให้ประสบการณ์การเล่นเกมที่ราบรื่น ทั้งยังมาพร้อม Liquid Cooling System ที่ได้รับการพัฒนามาให้มีประสิทธิภาพการระบายความร้อนในระหว่างการเล่นเกมที่ยาวนานได้ดีขึ้นกว่าเดิม

HONOR 9X Pro สามารถเข้าถึงแอปพลิเคชันหลากหลายประเภททั้งในหมวดหมู่สุขภาพและการออกกำลังกาย, ความบันเทิง, เพลง และการถ่ายภาพ ได้ผ่านทาง HUAWEI AppGallery ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่มีความปลอดภัย ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ผู้ใช้สามารถติดตั้งแอปที่ตรงกับไลฟ์สไตล์อัจฉริยะของตัวเองอย่างง่ายดายและไว้ใจได้ HONOR 9X Pro ยังมาพร้อม Huawei Assistant ซึ่งเป็นเสมือนผู้ช่วยที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการค้นหาข้อมูลและการเข้าถึงแอปต่าง ๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้ ขณะเดียวกันผู้ใช้ยังสามารถใช้ประโยชน์จากฟีเจอร์ SmartCare ของ Huawei Assistant เพื่อเข้าถึงบัตรเสริมสำหรับการลงทุนและกีฬา ซึ่งครอบคลุมการแข่งขันกีฬามากถึง 150 รายการ และตลาดหุ้นสำคัญ ๆ อีกกว่า 150 แห่ง[2] นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถดูข้อมูลเชิงลึกในปฏิทิน, พยากรณ์อากาศ, สายที่ไม่ได้รับ, ข้อมูลการใช้โทรศัพท์ ตลอดจนปริมาณข้อมูลอินเทอร์เน็ตที่ใช้ได้ด้วย และจะมีบริการประเภทอื่น ๆ เพิ่มเติมเข้ามาในเวลาที่เหมาะสม

HONOR 9X Pro จะวางขายในฝรั่งเศส เยอรมนี เนเธอร์แลนด์ อียิปต์ ราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบีย และมาเลเซีย ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2563 ในราคา 249 ยูโร

HONOR View 30 Pro: บุกเบิกเทคโนโลยี 5G ด้วยกล้องเมทริกซ์สุดล้ำสำหรับการบันทึกภาพสุดมหัศจรรย์และวิดีโอระดับโรงภาพยนตร์

HONOR View 30 ที่พัฒนาขึ้นจากเทคโนโลยี 5G รุ่นใหม่ พร้อมติดตั้งชิปเซ็ต Kirin 990 Series ตัวล่าสุด ซึ่งจะมอบประสบการณ์ 5G ระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมในการใช้งาน 5G หลากหลายวัตถุประสงค์ทั้งในสมาร์ทโฮม, ระหว่างเดินทาง หรือแม้แต่ในขณะเล่นเกม มาพร้อมกล้องสามตัวแบบ SuperSensing ที่ประกอบด้วยกล้องหลัก Sony IMX600 ความละเอียด 40MP กล้องมุมกว้างพิเศษความละเอียด 12MP พร้อมเลนส์สำหรับถ่ายภาพเคลื่อนไหว (Cine-Lens) และกล้องถ่ายไกลความละเอียด 8MP ทำให้ไม่เพียงแต่เป็นกล้องเมทริกซ์ที่สามารถบันทึกภาพได้อย่างมหัศจรรย์เท่านั้น ในส่วนของ Cine-Lens ความละเอียด 12MP ที่สามารถรองรับเซ็นเซอร์แบบ 16:9 ยังสามารถบันทึกภาพและวิดีโอระดับภาพยนตร์ได้อีกด้วย

HONOR View 30 Pro จะวางจำหน่ายเชิงพาณิชย์เร็วๆ นี้ โดยเริ่มจากการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในรัสเซียเป็นประเทศแรก

HONOR MagicBook 14/15: โน้ตบุ๊กดีไซน์บางเฉียบและมีน้ำหนักเบา มาพร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานถึง 10 ชั่วโมง

อุปกรณ์โน้ตบุ๊กที่ถูกนำมาเปิดตัวในครั้งนี้ ซึ่งประกอบด้วย HONOR MagicBook 14 และ HONOR MagicBook 15 ถือเป็นผลิตภัณฑ์จากหมวดหมู่อุปกรณ์ PC ของ HONOR ตัวแรกที่ปรากฏตัวสู่สายตาชาวโลก โดยโน้ตบุ๊กรุ่น HONOR MagicBook 14 เป็นโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ล่าสุดจาก HONOR ที่มีให้เลือกสี 2 สี ได้แก่ Space Gray และ Mystic Silver และถูกออกมาเพื่อคนหนุ่มสาวที่รักการเดินทางโดยเฉพาะ ด้วยความจุแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นานถึง 10 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง พร้อมรองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็วด้วยหัวชาร์จ Type-C 65W นอกจากนี้ HONOR MagicBook 14 ยังมาพร้อมจอแสดงผลแบบ FullView ที่มีอัตราส่วนหน้าจอต่อเครื่อง (screen-to-body ratio) ในระดับสูง, คอร์ประมวลผลทรงพลังเพื่อการแสดงผลที่รวดเร็วเป็นพิเศษ และการแสดงผลกราฟฟิกที่ได้รับการพัฒนามาให้อยู่ในระดับเยี่ยมยอด ตลอดจนความสามารถในการเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนของ HONOR ได้อย่างอัจฉริยะ

ความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้เป็นหนึ่งในประเด็นที่ HONOR ให้ความสำคัญไม่แพ้การออกแบบและประสิทธิภาพการใช้งานของแล็ปท็อปรุ่นนี้ HONOR MagicBook Series จึงมาพร้อมกล้องเว็บแคมแบบป๊อปอัพที่ถูกซ่อนไว้ใต้ปุ่มกดรูปกล้องบนคีย์บอร์ค ให้ผู้ใช้สามารถกดปุ่มเพื่อเรียกใช้งานกล้องและพับเก็บเมื่อต้องการได้อย่างง่ายดาย เพื่อป้องปกความปลอดภัยของผู้ใช้จากการล้วงข้อมูลและแอบดูจากระยะไกล ทั้งยังมีฟีเจอร์การสแกนลายนิ้วมือสำหรับการเข้าสู่หน้าจอเดสก์ท็อปโดยตรงเพื่อความปลอดภัยและสะดวกสบายที่มากขึ้น

เพื่อสาธิตความสามารถการใช้งานอย่างยาวนานของแบตเตอรี่ในแล็ปท็อปรุ่นนี้ ที่บริษัทระบุว่าสามารถใช้งานได้นานถึง 10 ชั่วโมงต่อการชาร์จเพียงหนึ่งครั้ง HONOR ได้สร้างระบบชาร์จเพื่อจ่ายไฟไปยังจักรยานไฟฟ้าโดยใช้ไฟจาก HONOR MagicBook 14 จำนวน 5 เครื่องขึ้นมา โดยพบว่า ภายในเวลา 1 ชั่วโมงมีการจ่ายไฟเกิดขึ้นราว 180Wh ซึ่งเพียงพอต่อการทำให้รถจักรยานวิ่งไปได้ไกลถึง 5 กิโลเมตร ทั้งนี้ HONOR MagicBook 14/15 (256GB) จะวางจำหน่ายในสหราชอาณาจักร, เยอรมนี, ฝรั่งเศส, สาธารณรัฐเช็ก และตลาดอื่น ๆ ตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคมเป็นต้นไป ในราคา 599 ยูโร

HONOR MagicWatch 2: สายนาฬิกา EasyFit Series รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ถูกปรับปรุงมาใหม่

วันนี้ HONOR ได้เปิดตัวสายนาฬิกา EasyFit ที่ผลิตมาเป็นพิเศษสำหรับ HONOR MagicWatch 2 โดยมีทั้งขนาด 46 มม. และ 42 มม. และมี 8 สีใหม่ให้เลือกในวัสดุที่แตกต่างกันอย่างฟลูออโรอิลาสโตเมอร์ (วัสดุไม่ก่อให้เกิดการแพ้ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม) และสายหนังอิตาเลียนคุณภาพสูง เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ใช้สามารถเลือกปรับแต่งสมาร์ทวอทช์ของพวกเขาได้ตามกิจกรรมเฉพาะตัว หรือในโอกาสที่แตกต่างกันไป โดยสายที่ผลิตจากยางฟลูออโรอิลาสโตเมอร์จะมีให้เลือก 6 สี ได้แก่ Daylight Yellow, Olive Green,  Reef Blue, Sky Blue, Lilac Purple และ Camellia Pink ขณะที่สายหนังมีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Wonderland Green และ Wizard Purple สำหรับสายนาฬิกา EasyFit Series จะวางจำหน่ายทั่วโลกตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไป ในราคา 35.9 ยูโร

แอปพลิเคชัน Female Cycle Tracker ถูกพัฒนามาเพื่อมอบข้อมูลเกี่ยวกับรอบเดือนให้กับผู้หญิงที่ใส่ใจสุขภาพ ซึ่งแอปนี้จะทำหน้าที่ติดช่วงเวลาของการมีประจำเดือน, คอยบันทึกอาการ และคำนวณระยะเวลาเริ่มต้นของรอบเดือนใหม่ โดยมีปฏิทินคอยติดตามช่วงเวลาของการมีรอบเดือนเพื่อให้ผู้ใช้สามารถเปรียบเทียบช่วงเวลาการมีรอบเดือนของพวกเขาได้อย่างง่ายดายในที่เดียว ทั้งยังเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกรับการแจ้งเตือนก่อนถึงวันเริ่มรอบเดือนจากการคำนวณของแอปได้ นอกจากนี้ ยังมีฟีเจอร์ซอฟต์แวร์ SpO2 ใหม่ที่เพิ่มเข้ามา เพื่อให้ผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายสามารถติดตามค่าความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือดขณะออกกำลังกาย โดยซอฟต์แวร์ SpO2 จะเปิดให้อัพเกรดบน HONOR MagicWatch 2 ตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคม 2563 เป็นต้นไป[3]

HONOR Magic Earbuds: เปิดศักราชใหม่ของวงการอุปกรณ์ไร้สาย

นอกจากนี้ HONOR ยังเปิดตัว HONOR Magic Earbuds ซึ่งเป็นหูฟังไร้สายที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชื่นชอบการออกกำลังกาย ด้วยการผสานรวมเทคโนโลยี Hybrid Active Noise Cancelling Technology เข้ากับความปลอดภัยในทุกห้วงเวลาของการฝึกซ้อม พร้อมไมโครโฟน 3 ตัวที่มีเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนรอบข้างซึ่งช่วยให้คุณภาพเสียงยอดเยี่ยมในระหว่างการคุยโทรศัพท์ และไดร์เวอร์ลำโพง 10 มม. ที่มีความสามารถในการเก็บรายละเอียดคุณภาพเสียงเบสสำหรับนักกีฬาผู้รักในเสียงดนตรีทุกคน โดย HONOR Magic Earbuds มีวางจำหน่ายในสี Pearl White และ Robin Egg Blue และจะออกขายทั่วโลกตั้งแต่เดือนเมษายน 2563 เป็นต้นไป ในราคา 129 ยูโร

เกี่ยวกับ HONOR

HONOR เป็นแบรนด์เทคโนโลยีชั้นนำสำหรับคนหนุ่มสาวทั่วโลกที่เกิดขึ้นมาในช่วงเวลาที่อินเทอร์เน็ตบนโทรศัพท์มือถือกำลังเติบโตและยืนหยัดมาด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยอันเป็นผลมาจากความมุ่งมั่นลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนาที่บริษัทดำเนินมาตลอด ด้วยความเชื่อมั่นว่าทุกสิ่งทุกอย่างสามารถเป็นจริงได้ในยุค 5G และ AI HONOR มุ่งมั่นที่จะสร้างโลกใหม่ที่มีแต่ความเป็นอัจฉริยะให้กับเด็กและเยาวชนด้วยการพัฒนาระบบนิเวศการใช้ชีวิตอัจฉริยะและสร้างวัฒนธรรมที่เป็นแรงบันดาลใจของคนหนุ่มสาว  HONOR จะเดินหน้าสร้างความโดดเด่นด้วยการค้นหาความสนุกสนานในการสร้างสรรค์นวัตกรรม, แนะนำการใช้ชีวิตแบบทันสมัยด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ และนำเสนอชุมชนออนไลน์ที่หลากหลายและเปิดกว้างสำหรับฐานแฟนๆ ที่กระตือรือร้นและกำลังเติบโตขึ้นเรื่อยๆ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.hihonor.com หรือติดตามได้ที่: 

https://www.facebook.com/honorglobal/ 
https://twitter.com/Honorglobal 
https://www.instagram.com/honorglobal/ 
https://www.youtube.com/honorglobal

[1] งานวิจัยของ Canalys ที่ทำขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ 2563

[2] รองรับการใช้งานระบบปฏิบัติการ EMUI 10.0 หรือเวอร์ชั่นสูงกว่า

[3] SpO2 ไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ และไม่ได้มีไว้เพื่อวินิจฉัย, รักษา หรือป้องกันโรค ผลการวัดและข้อมูลทั้งหมดที่มาซอฟต์แวร์นี้ควรใช้เพื่อการอ้างอิงส่วนบุคคลเท่านั้น

รูปภาพ- https://photos.prnasia.com/prnh/20200224/2728282-1?lang=0

Source: HONOR
Related Links:
Keywords: Computer/Electronics Consumer Electronics Mobile Entertainment Telecommunications New products/services