omniture

Skyline Tower ขึ้นแท่นคอนโดหรูขายดีที่สุดในนิวยอร์กปี 2562

Risland US
2020-02-26 15:44 436

นิวยอร์ก--26 กุมภาพันธ์ 2563--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

โครงการคอนโดที่เกิดจากการร่วมทุนระหว่าง Risland Holdings, LLC, United Construction & Development Group และ FSA Capital LLC ทำสัญญาซื้อขายคอนโดไปแล้ว 210 สัญญา

Skyline Tower คอนโดใหม่สูง 67 ชั้นในย่านลองไอแลนด์ซิตี้ เกาะแมนฮัตตัน ขึ้นแท่นคอนโดหรูที่ขายดีที่สุดในนิวยอร์ก ทั้งนี้ ลองไอแลนด์ซิตี้ตั้งอยู่ในทำเลทองใจกลางศูนย์กลางการเดินทางและมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในย่านนี้เปลี่ยนแปลงไปอย่างมหาศาลตลอดทศวรรษที่ผ่านมา แม้ว่าในช่วงต้นปี 2562 อัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้นจะส่งผลให้ผู้ซื้อจำนวนมากชะลอแผนการซื้อคอนโด แต่สถานการณ์ดังกล่าวไม่ได้กระทบต่อความต้องการซื้อคอนโด Skyline Tower ซึ่งตั้งอยู่ในตลาดที่มีความสามารถในการแข่งขันสูงที่สุดในโลก โดยในปี 2562 มีการทำสัญญาซื้อขายคอนโดแห่งนี้มากถึง 210 สัญญา จนขึ้นแท่นคอนโดหรูที่ขายดีที่สุด โครงการนี้เกิดจากการร่วมทุนระหว่างบริษัท Risland Holdings, LLC, บริษัท United Construction & Development Group และบริษัท FSA Capital LLC

คอนโด Skyline Tower ในย่านลองไอแลนด์ซิตี้
คอนโด Skyline Tower ในย่านลองไอแลนด์ซิตี้

- นอกจากโครงการ Skyline Tower บริษัท Risland ยังมีอีกสองโครงการในสหรัฐอเมริกา -

  • Legacy Gardens ในเมืองพรอสเพอร์ รัฐเท็กซัส คือหมู่บ้านหรูขนาดพอเหมาะสำหรับครอบครัวเดี่ยว ครอบคลุมพื้นที่ 300 เอเคอร์ หมู่บ้านนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับทุกไลฟ์สไตล์เหมือนชุมชนขนาดใหญ่ ในขณะเดียวกันก็มีความใกล้ชิดกันเหมือนชุมชนขนาดเล็ก
  • Mantua คือคอมมูนิตี้อเนกประสงค์ขนาด 2,950 เอเคอร์ในเมืองแวนอัลส์ทีนและเมืองแอนนา รัฐเท็กซัส โดยเป็นโครงการพัฒนา 25 ปีที่จะพลิกโฉมการเติบโตของนอร์ทเท็กซัส สำหรับโครงการเฟสแรกที่มีชื่อว่า Mantua Point จะมีทั้งทางเดินท่องธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกสวยงาม สวนสำหรับสุนัข สระน้ำ และพื้นที่พบปะสังสรรค์มากมาย เมื่อแล้วเสร็จคาดว่าโครงการนี้จะมีบ้านกว่า 6,000 หลัง รวมถึงร้านค้า สำนักงาน และพื้นที่อเนกประสงค์มากกว่า 600 เอเคอร์ พร้อมสร้างงานและส่งเสริมเศรษฐกิจในเมืองทั้งสองแห่ง

ในขณะที่ Skyline Tower ทำยอดขายได้อย่างน่าประทับใจในปี 2562 บริษัท Risland ก็กำลังพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์และโครงการที่พักอาศัยระดับเวิลด์คลาสผ่านการบูรณาการแนวดิ่ง โดยผสมผสานความสามารถของผู้เชี่ยวชาญในท้องถิ่นที่มีประสบการณ์สูงกับทรัพยากรของพาร์ทเนอร์ทั่วโลกเพื่อบรรลุเป้าหมาย ทั้งนี้ Risland มุ่งมั่นพัฒนาโครงการที่ทำกำไร พร้อมแสดงความรับผิดชอบต่อสภาพแวดล้อมและความเป็นอยู่ที่ดีของชุมชนใกล้เคียง บริษัทมุ่งมั่นสร้างความสำเร็จด้วยการใช้แนวทางปฏิบัติที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมและรับผิดชอบต่อสังคม พร้อมกับส่งเสริมให้บุคคลและครอบครัวใช้ชีวิตอย่างใส่ใจสุขภาพ ตลอดจนสร้างงานในชุมชนและสังคมโดยรวม

Risland มีบทบาทสำคัญในตลาดอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก พร้อมจับตาการพัฒนาที่ยั่งยืนในระดับโลกอย่างใกล้ชิด บริษัทมีโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ 12 โครงการในหลายประเทศทั่วโลก เช่น สหรัฐอเมริกา นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย ไทย อินเดีย อินโดนีเซีย ฯลฯ และก้าวสู่การเป็นผู้ขับเคลื่อนการพัฒนาเมืองและตลาดที่อยู่อาศัย

เกี่ยวกับ Skyline Tower

Skyline Tower คือคอนโดหรูที่ตั้งอยู่ ณ เลขที่ 3 คอร์ทสแควร์ ย่านลองไอแลนด์ซิตี้ ด้วยความสูง 67 ชั้น ตั้งตระหง่านเหนือย่านลองไอแลนด์ซิตี้และย่านควีนส์ มองเห็นวิวเกาะแมนฮัตตัน 360 องศา มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและสถาปัตยกรรมอันโดดเด่น อาคารกระจกแห่งนี้ประกอบด้วยที่พักอาศัยและพื้นที่ต่าง ๆ ซึ่งพัฒนาด้วยมาตรฐานความเป็นเลิศสูงสุด คอนโดแห่งนี้คาดว่าจะแล้วเสร็จในช่วงต้นปี 2563 

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200225/2728207-1?lang=0

Source: Risland US
Keywords: Real Estate