omniture

Absen เปิดตัวจอ LED ซีรีส์ใหม่สำหรับตลาด DooH ที่งาน ISE

Absen
2020-03-03 13:01 494

เซินเจิ้น, จีน—3 มี.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Absen (SZSE: 300389) ผู้ผลิตจอแสดงผล LED ชั้นนำของโลก เปิดตัว AW Series สำหรับตลาดโฆษณาดิจิทัลนอกบ้าน หรือ Digital Out-Of-Home (DooH) โดย AW Series นี้สามารถนำไปติดตั้งเฉพาะที่ รวมถึงนำไปใช้กับกล่องไฟและเสาไฟอัจฉริยะ เพื่อรองรับเทรนด์การผนวกรวมกันของหน้าจอแสดงผลแบบ LED กับเทคโนโลยี 5G ที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง เป็นการปูทางสู่คลื่นลูกใหม่แห่งอุปกรณ์อัจฉริยะ

AW Series จะเปิดตัวใน 2 ขนาดมาตรฐาน ได้แก่ แผงขนาด 500 มม. x 500 มม. (กว้าง x สูง) และ 500 มม. x 750 มม. (กว้าง x สูง) ด้วยความสว่างที่ 5,000 นิทส์ และอัตราการรีเฟรชที่ 3,840 เฮิรตซ์ พร้อมด้วยระยะห่างของพิกเซล 2 แบบ (2.8 มม. และ 3.9 มม.) ทำให้ AW Series สามารถแสดงภาพด้วยคุณภาพไร้ที่ติ และทำให้มั่นใจว่าจะสามารถมองเห็นภาพได้ชัดเจนแม้ในระยะสั้นที่ 3-5 เมตร เหมาะสำหรับการโฆษณาตามท้องถนน

AW Series ใช้ประโยชน์จากระบบควบคุมเซ็นเซอร์แสงอัตโนมัติแบบอัจฉริยะ เพื่อตรวจจับระดับแสงโดยรอบ และปรับความสว่างของหน้าจอแบบอัตโนมัติเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด AW Series กันน้ำมาตรฐาน IP65/IP54 พร้อมด้วยดีไซน์ที่ทนต่อสภาพอากาศ ส่งผลให้ AW Series นี้สามารถทนฝนตกหนักและลมพัดแรง รวมถึงสภาพแวดล้อมที่ท้าทายตั้งแต่อุณหภูมิ -20 ถึง 50 องศาเซลเซียส

Absen สามารถมอบโซลูชันแบบรอบด้าน ทำให้การติดตั้ง ขนส่ง และการบำรุงรักษาเป็นเรื่องง่าย ตัวผลิตภัณฑ์สามารถนำไปติดกับเสาและกล่องไฟได้อย่างง่ายดาย เหมาะสำหรับป้ายโฆษณาตามจุดรับส่งรถประจำทางและสิ่งก่อสร้างอื่น ๆ บนท้องถนน นอกจากนี้ เมื่อเทคโนโลยี 5G เริ่มเข้าถึงได้มากขึ้น จึงคาดว่าความต้องการรูปแบบการใช้งานแบบ 'สมาร์ตซิตี' จะเพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณ เพื่อรองรับการใช้งานและการจัดการการขนส่งในเมือง

AW Series มอบทางเลือกที่หลากหลาย เพื่อรองรับขนาดและจุดประสงค์การใช้งานต่าง ๆ โดยสำหรับการติดตั้งเฉพาะที่แล้ว ตัวแผงนั้นสามารถหมุนได้เพื่อความเป็นไปได้และความยืดหยุ่นที่มากขึ้นในระหว่างการติดตั้ง ในส่วนของซีรีส์แบบนอกอาคารนั้น ยังรองรับการติดตั้งแบบไร้กรอบ เพื่อประหยัดต้นทุนของวัสดุเชื่อมอีกด้วย

AW Series ยังรองรับฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ เช่นการโฆษณาระยะไกล การควบคุมเป็นกลุ่ม และการป้องกันความปลอดภัย เพื่อให้การเผยแพร่ข้อมูลและการโฆษณามีความสะดวกสบายมากขึ้น ผู้ใช้งานสามารถจัดการคอนเทนต์ออนไลน์ได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ ผ่านการเล่นวิดีโอและรูปภาพบนคอมพิวเตอร์ และเพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลนั้นปลอดภัย คอนเทนต์จะถูกเข้ารหัสในระหว่างขั้นตอนการส่ง และล็อคไว้ที่ปลายทาง นอกจากนี้ เมื่อผู้ใช้ต้องการแสดงคอนเทนต์เดียวกันบนเสาไฟแต่ละเสา AW ก็สามารถรองรับการจัดการการแสดงผลแบบพร้อมกันได้ เพื่อสร้างความตื่นเต้นให้แก่ผู้รับได้อย่างแท้จริง มากไปกว่านั้นยังมีการตรวจสอบระบบแบบอัตโนมัติ ทำให้การจัดการเป็นไปอย่างชาญฉลาดด้วยข้อมูลและการแจ้งเตือนที่ถูกส่งแบบอัตโนมัติ

Source: Absen
Related Stocks:
Shenzhen:300389
Related Links:
Keywords: Computer/Electronics Semiconductors New products/services Trade show news
Related News