omniture

Sai Life Sciences ขึ้นแท่นบริษัทที่มีสำนักงานใหญ่ในอินเดียแห่งแรก ที่ก้าวขึ้นเป็นสมาชิก Pharmaceutical Supply Chain Initiative (PSCI)

Sai Life Sciences
2020-04-02 18:21 310

ไฮเดอราบัด, อินเดีย—2 เม.ย.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Sai Life Sciences องค์กรผู้รับจ้างพัฒนาและผลิต (CDMO) ที่เติบโตเร็วเป็นอันดับต้น ๆ ของอินเดีย ประกาศการเข้าเป็นสมาชิกโครงการ Pharmaceutical Supply Chain Initiative (PSCI) ในฐานะ 'Associate Member'

โฆษกโครงการ PSCI กล่าวให้การต้อนรับ Sai Life Sciences ว่า "PSCI และสมาชิกของทางโครงการ มีความยินดีในการต้อนรับ Sai Life Sciences เป็นสมาชิกอีกราย ซึ่งเป็นสมาชิกรายแรกของ PSCI ที่มีสำนักงานใหญ่ในอินเดีย เราขอชื่นชมความกระตือรือร้นของบริษัทในการผสานหลักการของ PSCI ว่าด้วยการบริหารจัดการห่วงโซ่อุปทานอย่างมีความรับผิดชอบ ลงไปในแนวปฏิบัติของบริษัท โดยการที่พวกเขาร่วมเป็นสมาชิกรายใหม่ของเรานั้นเป็นการส่งสัญญาณที่น่าชื่นใจว่า แนวปฏิบัติอย่างมีความรับผิดชอบนั้นกำลังมีอิทธิพลในประเทศอย่างอินเดีย ซึ่งมีความสำคัญยิ่งต่อห่วงโซ่อุปทานของสมาชิกโครงการหลายราย"

PSCI เป็นองค์กรสมาชิกภาคธุรกิจไม่แสวงผลกำไร ซึ่งมีวิสัยทัศน์ในการจัดตั้งและส่งเสริมแนวปฏิบัติอย่างมีความรับผิดชอบ ที่คอยยกระดับห่วงโซ่อุปทานเภสัชภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง สมาชิกทุกรายของ PSCI คาดว่าจะมีส่วนสนับสนุนและผนวกรวมค่านิยมหลักของทางองค์กร ประกอบด้วยแนวปฏิบัติอย่างมีความรับผิดชอบของภาคธุรกิจใน 5 ส่วนหลัก ๆ ด้วยกัน ได้แก่ จริยธรรม แรงงาน สุขภาพและความปลอดภัย สิ่งแวดล้อม และระบบบริหารจัดการ และหลอมรวมสิ่งเข้านี้ไว้ในข้อตกลงด้านอุปทานของตนเอง

Krishna Kanumuri ซีอีโอและกรรมการผู้จัดการ ตอบกลับการประกาศครั้งนี้ว่า "พวกเราที่ Sai Life Sciences รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นสมาชิก PSCI และร่วมทัพไปกับกลุ่มบริษัทชั้นนำ ความก้าวหน้านี้แสดงให้เห็นพันธสัญญาของเราอีกครั้งหนึ่งอย่างแข็งแกร่ง เพื่อดำเนินการและสนับสนุนแนวปฏิบัติอย่างมีความรับผิดชอบในห่วงโซ่อุปทาน"

Sai Life Sciences ได้น้อมนำหลักความยั่งยืนมาใช้เป็นองค์ประกอบสำคัญในกรอบการทำธุรกิจและการตัดสินใจของบริษัท โดยได้เปลี่ยนจากแนวทางที่ 'มุ่งเน้นข้อกำหนด' ไปให้ความสำคัญกับแนวทางเชิงรุก บริษัทได้ริเริ่มโครงการต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่ะจะเป็นการจัดตั้งระบบบริหารจัดการการเรียนการสอนออนไลน์ การใช้หลักการเคมีสีเขียวในการพัฒนากระบวนการ สร้างสิ่งปลูกสร้างใหม่ทั้งหมดให้เป็น 'อาคารสีเขียว' จัดหาพลังงานหมุนเวียน ยกระดับสุขภาพและความปลอดภัยของพนักงานผ่านโปรแกรมส่งเสริมสุขศาสตร์อุตสาหกรรม และเปิดโครงการพัฒนาชุมชนเพื่อส่งเสริมการศึกษาและการดูแลสุขภาพ ขณะที่เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDG) ของบริษัท ให้ความสำคัญกับการลดผลกระทบที่มาจากบริษัทให้น้อยที่สุด พร้อมเสริมความหลากหลายและความทั่วถึงให้เข้มแข็ง คืนกำไรสู่สังคม และยกระดับห่วงโซ่อุปทาน

Sai Life Sciences ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO (14001:2015 & 45001:2018) ครอบคลุมส่วนงานวิจัยและพัฒนารวมถึงการผลิต ได้รับรางวัล Silver Medal จากการประเมิน EcoVadis CSR และได้รับการจัดอันดับ '5-Star' สาขา Excellence in EHS Practices ในการประกาศรางวัล CII-Southern Region ประจำปี 2019

เกี่ยวกับ Sai Life Sciences

Sai Life Sciences เป็น CDMO ที่ให้บริการครบวงจร ซึ่งขับเคลื่อนด้วยวิสัยทัศน์ในการสนับสนุนการเปิดตัวยาชนิดใหม่ให้ได้ 25 รายการภายในปี 2025 บริษัททำงานร่วมกับธุรกิจที่เป็นผู้คิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ ในแวดวงเภสัชภัณฑ์และไบโอเทคทั่วโลก เพื่อเร่งการค้นคว้า พัฒนา และผลิตโมเลกุลขนาดเล็กที่มีความซับซ้อน Sai Life Sciences เป็น CDMO เต็มตัว โดยได้รองรับโครงการพัฒนา NCE มาแล้วหลากหลาย ซึ่งช่วยส่งมอบคุณประโยชน์อันเป็นผลจากคุณภาพและการตอบสนอง ปัจจุบัน บริษัททำงานร่วมกับบริษัทเภสัชภัณฑ์ระดับท็อป 10 ถึง 7 แห่งด้วยกัน เช่นเดียวกับบริษัทเภสัชภัณฑ์และไบโอเทคขนาดกลางและขนาดย่อมอีกหลายแห่ง Sai Life Sciences เป็นบริษัทเอกชนที่ได้รับการสนับสนุนจากนักลงทุนระดับโลกอย่าง TPG Capital และ HBM Healthcare Investment รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sailife.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1140695/Sai_Life_Sciences_PSCI.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1044186/Sai_Life_Sciences_Logo.jpg

 

Source: Sai Life Sciences
Keywords: Health Care/Hospital Medical Equipment Medical/Pharmaceuticals Pharmaceuticals Contracts New products/services
Related News