omniture

Quectel เดินหน้าความเป็นผู้นำในเทคโนโลยี 5G หลังโมดูล 5G ความถี่ต่ำกว่า 6GHz ของบริษัทพร้อมใช้งานเชิงพาณิชย์

Quectel
2020-04-03 13:26 330

เซี่ยงไฮ้--3 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Quectel Wireless Solutions ผู้นำระดับโลกด้านการจัดหาโมดูลสื่อสารไร้สายและโมดูล GNSS ประกาศว่า โมดูล RG500Q-EA 5G NR พร้อมสำหรับใช้งานเชิงพาณิชย์แล้ว และพร้อมช่วยเหลือลูกค้าทั่วโลกในการวางระบบสเกลใหญ่ RG500Q-EA มาพร้อมกับโมเด็ม Qualcomm® Snapdragon™ X55 5G เหมาะกับการใช้งานด้าน IoT ที่หลากหลายทั้งในภาคอุตสาหกรรมและผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็น เราเตอร์ธุรกิจ, โฮมเกตเวย์, อุปกรณ์รับสัญญาณ (CPE), MiFi, IoT อุตสาหกรรม (IIoT), แล็ปท็อปอุตสาหกรรม, PDA, กล้องวงจรปิด, ป้ายดิจิทัลเชิงพาณิชย์ ไลฟ์สตรีมมิงความละเอียด 4K/8K และกรณีการใช้งานอื่น ๆ ที่ใช้แบนด์วิดท์สูง

Quectel RG500Q-EA รองรับคลื่นความถี่ต่ำกว่า 6GHZ รวมถึงครอบคลุมเครือข่าย LTE-A และ WCDMA ทั่วโลก ช่วยให้ลูกค้าใช้งานโซลูชัน IoT ได้อย่างยืดหยุ่นในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ยุโรป และตะวันออกกลาง ฟีเจอร์สำคัญอื่น ๆ ของ RG500Q-EA ได้แก่:

- มาตรฐานฟอร์มแฟกเตอร์แบบ LGA ขนาด 41.0×44.0×2.75 มม.
- โมดูล 5G ความถี่ต่ำกว่า 6GHz ทั้งโหมด NSA และ SA
- DL 4×4 MIMO สำหรับ 5G ความถี่ต่ำกว่า 6GHz และ LTE Cat 16
- PCIe 3.0, USB 3.1 และอินเทอร์เฟซ RGMII
- ตัวรับ GNSS แบบ multi-constellation

"เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่ตอนนี้ RG500Q-EA พร้อมใช้งานเชิงพาณิชย์แล้ว เนื่องจากเป็นการสะท้อนให้เห็นถึงความเป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยี 5G อย่างต่อเนื่องของเรา ความคืบหน้านี้เป็นก้าวสำคัญที่จะช่วยทำให้การใช้ 5G ทั่วโลกรวดเร็วและง่ายขึ้น" Patrick Qian ซีอีโอ Quectel กล่าว "ในฐานะผู้นำโลกในด้านนวัตกรรม IoT เราเสนอโมดูล 5G ด้วยประสิทธิภาพไร้สายที่ดีที่สุดและการออกแบบที่ง่ายต่อการผสมผสานกับอุปกรณ์อื่น"

Quectel ในฐานะผู้บุกเบิกนวัตกรรม IoT เป็นหนึ่งในผู้ขายรายแรกที่เสนอโมดูล 5G NR และมีสินค้าและบริการ 5G ชั้นนำของตลาด ครอบคลุมทั้งเทคโนโลยีคลิ่นความถี่ต่ำกว่า 6GHz และ mmWave ในมาตรฐานฟอร์มแฟกเตอร์ LGA และ M.2 เพื่อตอบโจทย์ความต้องการใช้งาน IoT ที่แตกต่างกัน

อ่านข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่เว็บไซต์ของ Quectel: https://www.quectel.com/infocenter/news/quectel-5G-sub-6GHz-module-becomes-available-for-mass-deployment.htm 

เกี่ยวกับ Quectel:

Quectel คือผู้นำระดับโลกด้านการจัดหาโมดูลสื่อสารไร้สายและโมดูล GNSS ที่มีผลิตภัณฑ์กว้างขวางครอบคลุมเทคโนโลยีไร้สายล่าสุดอย่าง 5G, LTE/LTE-A, NB-IoT/LTE-M, UMTS/HSPA(+), GSM/GPRS และ GNSS รวมทั้งเป็นผู้พัฒนาเทคโนโลยี IoT และผู้จัดหาโมดูลสื่อสารไร้สายระดับมืออาชีพ บริษัทมอบบริการโมดูลสื่อสารไร้สาย IoT ครบวงจรในที่เดียว ผลิตภัณฑ์ของบริษัทถูกนำไปใช้อย่างกว้างขวางในแวดวง IoT/M2M เช่น การชำระเงินไร้สาย เทเลเมติกส์และการขนส่ง พลังงานอัจฉริยะ เมืองอัจฉริยะ การรักษาความปลอดภัย เกตเวย์แบบไร้สาย อุตสาหกรรม การดูแลสุขภาพ การเกษตร และการติดตามสถานการณ์สิ่งแวดล้อม

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: www.quectel.comLinkedInFacebook และ Twitter

ติดต่อ: Ashley, โทร: +86-551-6586 9386*8016, อีเมล: media@quectel.com

Source: Quectel
Related Links:
Keywords: Computer Hardware Computer Networks Computer/Electronics Telecommunications Telecommunications Equipment New products/services