omniture

CROMSOURCE เริ่มทำการทดลองยารักษาโรคโควิด-19

CROMSOURCE
2020-04-08 12:53 131

เวโรนา, อิตาลี--8 เมษายน 2563--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

 CROMSOURCE องค์กรรับทำวิจัยตามสัญญา (CRO) ระดับนานาชาติ ซึ่งมีสำนักงานใหญ่สากลอยู่ที่เมืองเวโรนา ประเทศอิตาลี เริ่มทำการทดลองยารักษาโรคโควิด-19 เป็นครั้งแรก ในนามของบริษัทยาแห่งหนึ่งในยุโรป โดยคาดว่าจะทำการทดลองในอิตาลี และมีแผนทำการทดลองเพิ่มเติมในประเทศอื่น ๆ ทั่วยุโรป รวมถึงในสหรัฐอเมริกา

"การระบาดของโควิด-19 ก่อให้เกิดวิกฤตเศรษฐกิจและสุขภาพระดับโลกอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน ภารกิจที่เราทำมาตลอด 22 ปีมีส่วนช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตและรักษาชีวิตผู้คนมากมาย และเราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้มีบทบาทสำคัญในการพัฒนายารักษาโควิด-19 ที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ" ดร.ออเรียนา เซอร์บินี ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ CROMSOURCE กล่าว "สถานการณ์โลกในปัจจุบันส่งผลกระทบต่อเราทุกคน เราหวังว่าพลเมืองโลกจะกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติในที่สุด"

"เพื่อรับมือกับการระบาดของโควิด-19 CROMSOURCE ได้จัดตั้งคณะทำงานที่ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญหลากหลายสาขาขึ้นทันที เพื่อรับประกันว่าเราสามารถบริหารโครงการที่กำลังดำเนินอยู่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตามแนวทางปฏิบัติและแนวทางการบริหารการทดลองล่าสุด" เคอร์รี ไดสัน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ กล่าว "ขั้นตอนเหล่านี้ช่วยให้เราพร้อมทำการทดลองยารักษาโควิด-19 อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เห็นได้จากการที่เราสามารถสนับสนุนการทดลองครั้งสำคัญนี้"

เกี่ยวกับ CROMSOURCE

CROMSOURCE เป็นองค์กรรับทำวิจัยตามสัญญาระดับนานาชาติที่ได้รับมาตรฐาน ISO และให้บริการครบวงจรแก่อุตสาหกรรมยา เทคโนโลยีชีวภาพ และอุปกรณ์ทางการแพทย์ โดยมีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษด้านการพัฒนาทางคลินิกและการจัดหาบุคลากร เรานำเสนอแนวทางที่ยืดหยุ่นเพื่อตอบสนองความต้องการที่เฉพาะเจาะจงของลูกค้าแต่ละราย นอกจากนั้นยังให้การรับประกันครบวงจร End-to-End Guarantee ครอบคลุมตั้งแต่การทดลอง การขึ้นทะเบียน ไปจนถึงการกำหนดราคา CROMSOURCE มีสำนักงานหลายแห่งในยุโรปและอเมริกาเหนือ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cromsource.com

ข้อมูลติดต่อ
มาเกริตา มอสโคนี 
อีเมล: margherita.mosconi@cromsource.com 
โทร: +39-045-8222-811

Source: CROMSOURCE
Keywords: Biotechnology Computer/Electronics Health Care/Hospital Infectious Disease Control Medical Equipment Medical/Pharmaceuticals Pharmaceuticals Clinical Trials/Medical Discoveries STEM (Science,Technology,Engineering,Mathematics)