omniture

Gallagher เปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันโรคระบาดแบบกลุ่ม มอบข้อเสนอคุ้มครองนักรบแนวหน้ารับมือโควิด-19 ในอินเดีย

Gallagher
2020-05-04 10:00 281

ลอนดอน--4 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Gallagher องค์กรด้านการบริหารความเสี่ยงและประกันภัยระดับสากล ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันโรคระบาดแบบกลุ่ม มอบข้อเสนอโซลูชันที่ครอบคลุมการคุ้มครองสุขภาพจากการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ให้กับตลาดอินเดีย โดยเฉพาะบุคลากรคนสำคัญและผู้ที่ปฏิบัติงานอยู่ในแนวหน้า รวมถึงผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล,  ผู้จำหน่ายอาหาร ตลอดจนผู้ผลิตเภสัชภัณฑ์ การพัฒนาล่าสุดนี้เป็นอีกหนึ่งความก้าวหน้าในการรับมือกับสถานการณ์ที่ยังเต็มไปด้วยความไม่แน่นอนในปัจจุบัน

ผลิตภัณฑ์นี้มอบข้อเสนอครอบคลุมการรักษาในโรงพยาบาลทั้งหมด รวมถึงการรักษาในห้องไอซียู, การใช้บริการรถพยาบาลเคลื่อนย้ายผู้ป่วย และการเข้าถึงการวินิจฉัยทางการแพทย์ระดับทุติยภูมิ ในโรงพยาบาลทุกประเภทตั้งแต่โรงพยาบาลเอกชน, โรงพยาบาลรัฐ ตลอดจนโรงพยาบาลทหารทุกแห่ง ด้วยทุนประกันที่มีให้เลือกตั้งแต่ 50,000 - 3,000,000 รูปี โดยจะให้ความคุ้มครองเฉพาะกรณีที่ผู้เอาประกันได้รับการวินิจฉัยว่ามีอาการเจ็บป่วยจากการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 และต้องเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล ภายหลังจากที่พ้นระยะเวลารอคอยโรค 15 วันแล้วเท่านั้น ยกเว้นการเดินทางและสภาพความเจ็บป่วยที่เป็นมาก่อนการเอาประกันภัย

Vyvienne Wade ซีอีโอที่ดูแลการดำเนินงานในต่างประเทศของ Gallagher อธิบายเพิ่มเติมว่า "ประกันภัยถือเป็นเครื่องมือที่ให้ประโยชน์ทั้งในด้านสังคมและเศรษฐกิจ ในขณะที่ชุมชนทั่วโลกต้องเผชิญความไม่แน่นอนและการหยุดชะงักในการดำเนินกิจกรรมต่าง ๆ ประกันภัยได้เข้ามาบทบาทสำคัญในการรักษาความต่อเนื่องทางธุรกิจ ในฐานะที่เป็นหนึ่งในวิธีการมอบความช่วยเหลือให้ลูกค้าของเราสามารถก้าวต่อไปข้างหน้าได้ด้วยความมั่นใจระดับหนึ่ง ระหว่างที่ตลาดกำลังถูกท้าทายด้วยข้อจำกัดจากมาตรการล็อกดาวน์และการจำกัดการเดินทางต่างๆ"

"เราพยายามจัดหาโซลูชันการประกันภัยครบวงจรเพื่อมาช่วยให้บุคลากรคนสำคัญที่ปฏิบัติงานอยู่แนวหน้าและครอบครัวของพวกเขาสามารถเข้าถึงการดูแลรักษาในโรงพยาบาล รวมถึงการรักษาในห้องไอซียูได้ นอกจากนี้ กระบวนการเคลมประกันยังทำได้ผ่านช่องทางออนไลน์และไม่ต้องกรอกเอกสาร จึงสามารถดำเนินการได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ภายใต้การสนับสนุนของทีมงานที่ตั้งขึ้นมาเพื่อดูแลการเคลมประกันสุขภาพโดยเฉพาะ"

"ผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพทั่วไปจะไม่รวมถึงโรคระบาด หรือสถานการณ์ที่เกิดการเแพร่ระบาดครั้งใหญ่ ตลอดจนผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการจัดการโรคติดเชื้อในสภาพแวดล้อมเชิงพาณิชย์ ดังนั้น โซลูชันประกันโควิด-19 ที่เรานำเสนอให้กับอินเดียนี้ จึงเป็นโซลูชันที่จะมอบประโยชน์ให้กับชุมชนธุรกิจและลูกค้าของเราในอินเดียได้อย่างแท้จริง และเราก็ภูมิใจมากที่สามารถก้าวมาถึงจุดนี้ได้"  Wade สรุป

จำนวนผู้เสียชีวิตจากโควิด-19 ในอินเดียนั้นเพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา โดยยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 ใกล้แตะระดับ  30,000 ราย และมีผู้เสียชีวิตอีกกว่า 900 ราย ในจดหมายเวียนล่าสุด (ลงวันที่ 15 เมษายน 2563) ที่ออกโดยหน่วยงานพัฒนาและกำกับดูแลการประกันภัยของอินเดีย (IRDAI) ได้มีการปรับปรุงแนวทางตามคำแนะนำของกระทรวงกิจการภายใน (MHA) โดยขอให้บริษัทประกันภัยให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมทั้งกลุ่มและเดี่ยวโดยใช้ข้อความง่าย ๆ และมีเงื่อนไขแนบท้าย

ผลิตภัณฑ์นี้มีเฉพาะในตลาดอินเดียและต้องใช้ผลการตรวจพบโควิด-19 ที่ดำเนินการโดยศูนย์ทดสอบที่ได้รับใบอนุญาต ICMR ในอินเดียจากสถาบันไวรัสวิทยาแห่งชาติในเมืองปูเน่ เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีจะได้รับความคุ้มครองหากบิดาหรือมารดาซื้อกรมธรรม์ และคุ้มครองการรักษาในอินเดียเท่านั้น

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ:

  • ทั่วโลก: Arthur J. Gallagher & Co. (NYSE: AJG) เป็นบริษัทตัวแทนประกันภัย การจัดการความเสี่ยง และบริการให้คำปรึกษาระดับโลก มีสำนักงานใหญ่อยู่ในโรลลิงเมโดวส์ รัฐอิลลินอยส์ ดำเนินงานใน 49 ประเทศ และให้บริการลูกค้าในกว่า 150 ประเทศทั่วโลกผ่านเครือข่ายตัวแทนและผู้ให้คำปรึกษาที่ได้รับอนุญาต
  • อินเดีย: Edelweiss-Gallagher ก่อตั้งขึ้นจากการที่บริษัท Gallagher เข้าซื้อหุ้นรายย่อยในบริษัท Edelweiss Insurance Brokers Limited (EIBL) เมื่อเดือนพฤษภาคม 2562 บริษัทได้รับการสนับสนุนจากเครือข่ายของบริษัทนายหน้าช่วง (Sub-Brokers) และผู้ได้รับมอบอำนาจ (Authorised Persons) ทางกลุ่มมีกลยุทธ์ในเมืองใหญ่และศูนย์กลางธุรกิจในอินเดียทั้งหมด EIBL เป็นบริษัทในเครือของ Edelweiss Financial Services Limited ให้บริการลูกค้ากว่า 1.2 ล้านคนผ่านเครือข่ายของสำนักงานกว่า 450 แห่งและพนักงาน 10,000 คน ติดตามข่าวประชาสัมพันธ์ได้ที่https://bit.ly/2W9euRq
  • เอเชีย: Gallagher ให้บริการคำแนะนำโดยเฉพาะในด้านประกันภัยในภูมิภาคเอเชียจากศูนย์กลางที่สิงคโปร์ เสนอความเชี่ยวชาญในด้านความเสี่ยงเชิงพาณิชย์ รวมถึงการก่อสร้าง พลังงาน เรือเดินทะเลและการขนส่งสินค้า สื่อและความบันเทิง อสังหาริมทรัพย์ และสินเชื่อด้านการค้าและความเสี่ยงด้านการเมือง สำนักงานของเรามีผู้เชี่ยวชาญที่สามารถให้ความช่วยเหลือด้านประกันภัยเชิงพาณิชย์หรือผลประโยชน์และการให้คำปรึกษาด้านทรัพยากรบุคคลที่จำเป็น

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ:

Steve White
Head of Marketing and Communications, APAC
โทร. (UK): +44 7824 618 339 | M (AUS): +61 466 469944 |
อีเมล: steve.white@ajg.com.au

โลโก้ -https://mma.prnewswire.com/media/640603/Gallagher_Logo.jpg

Source: Gallagher
Related Stocks:
NYSE:AJG
Related Links:
Keywords: Banking/Financial Service Health Care/Hospital Infectious Disease Control Insurance New products/services